Tình hình mua bán nhà mặt tiền Tạ Quang Bửu quận 8

Tình hình mua bán nhà mặt tiền Tạ Quang Bửu quận 8

Bán nhà mặt tiền Tạ Quang Bửu quận 8  luôn đang là từ khóa được tìm kiếm nhiều từ các nhà đầu tư và người dân có nhu cầu mua bán đất. Bài viết sau đây của nhadat.net sẽ giúp bạn nắm rõ những thông tin cơ bản cần biết về mua bán nhà mặt tiền tại khu vực này.

1. Dự án nâng cấp đường Tạ Quang Bửu quận 8 giúp tình hình mua bán nhà trở nên sôi động

Tình hình mua bán nhà mặt tiền Tạ Quang Bửu quận 8
Đường Tạ Quang Bửu, phường 5, quận 8

Nhằm kết nối hạ tầng giao thông Quận 8 với khu đô thị phía Nam và dự án cầu Bình Tiên trong tương lai nên đường Tạ Quang Bửu đã được đầu tư nâng cấp. Đồng thời, dự án này được xây dựng phù hợp với quy hoạch chung của Quận 8 với lộ giới 32km. Tổng mức đầu tư của công trình là 264.228 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách thành phố với chiều dài lên đến 1.551,41m.

Dự án xây dựng cầu Bình Tiên do bốn nhà thầu thực hiện theo hình thức hợp đồng xây dựng chuyển giao.

Tình hình mua bán nhà mặt tiền Tạ Quang Bửu quận 8
Dự án xây dựng cầu Bình Tiên
  • Đoạn 1 từ đường Phạm Văn Chí quận 6 đến đường Tạ Quang Bửu quận 8, với chiều dài 1413m, với tổng vốn là 2.604 tỷ đồng.
  • Đoạn 2 từ đường Tạ Quang Bửu đến đường Nguyễn Văn Linh với chiều dài khoảng 1..805m cùng vốn đầu tư là 903 tỷ đồng.

Mục đích xây dựng dự án cầu Bình Tiên là nhằm giảm áp lực giao thông trên đường Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Linh và cầu Chà Và. Hình thành nên 1 tuyến giao thông mới Nguyễn Văn Linh – Tạ Quang Bửu – Phạm Văn Chí, kết nối các quận 6, quận 8 và huyện Bình Chánh bằng con đường ngắn nhất.

Tình hình mua bán nhà mặt tiền Tạ Quang Bửu quận 8
Dự án trên đường Tạ Quang Bửu trở thành con đường huyết mạch

Với dự án trên thì đường Tạ Quang Bửu sẽ trở thành con đường huyết mạch của Quận 8, người dân đã có thể yên tâm di chuyển trên con đường đã từng khó khăn nhất TP.HCM. Chính vì vậy, việc mua bán nhà tại đường Tạ Quang Bửu đang ngày càng sôi động hơn. Rất nhiều căn nhà đã được giao bán với giá cao.

2. Một số căn nhà mặt tiền đang được rao bán trên đường Tạ Quang Bửu quận 8

Tình hình mua bán nhà mặt tiền Tạ Quang Bửu quận 8
Bán nhà mặt tiền Tạ Quang Bửu, Quận 8

Bán nhà 835 – 835A mặt tiền đường Tạ Quang Bửu, phường 5, Quận 8

Nhà có vị trí đẹp ngay khu Hành chính của quận, đối diện là chung cư Giai Việt. Có diện tích 9x20m, nhà 3 lầu với giá bán là 36 tỷ.

Bán nhà mặt tiền Tạ Quang Bửu, khu dân cư an ninh và sầm uất

Mục đích sử dụng ngôi nhà có thể ở hoặc kinh doanh, gần Ủy ban, chợ, bệnh viện Nhiệt Đới, trung tâm hồi phục chức năng…chỉ mất 5 -10 phút để đến các trường như ĐH Công Nghiệp Sài Gòn, ĐH Khoa Học Tự Nhiên, Đh Sư Phạm, ĐH Sài Gòn…đến khu trung tâm quận 8, quận 1, quận 4, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7 chỉ hết 5 – 10 phút.

Diện tích 122m2 được bán với giá 12 tỷ.

Tình hình mua bán nhà mặt tiền Tạ Quang Bửu quận 8
Tuyến đường xây dựng cầu Bình Tiên

Bán nhà mặt phố đường Tạ Quang Bửu, mặt tiền 32m

Ngôi nhà mới được hoàn thiện, xây dựng theo phong cách cổ điển Châu Âu. Tọa lạc tại khu vực sầm uất và quy mô nhất Quận 8. Với diện tích đất là 7×14.5m, diện tích xây dựng là 507m2. Nhà gồm 1 trệt, 1 lửng, có 2 lầu, 1 phòng thờ + sân thượng. Nhà tiện để ở hoặc kinh doanh. Giá bán là 12.5 tỷ.

Vừa rồi bài viết vừa cung cấp một số thông tin mua bán nhà mặt tiền Tạ Quang Bửu quận 8. Hy vọng, những thông tin này sẽ giúp ích cho dự định mua bán nhà của bạn tại con đường đầy tiềm năng này.