Home Review dự án Có nên mua Chung cư Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu?

Có nên mua Chung cư Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu?

chung cư gold mark city

Chung cư Goldmark City – 136 Hồ Tùng Mậu – Một trong số ít dự án nhận được sự kì vọng cao của người dân. Nơi đây hứa hẹn là một không gian Singapore giữa lòng Hà Nội. Vậy có nên mua Chung cư Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu? Tham khảo bài viết để biết thêm chi tiết.

chung cư gold mark city

Quy mô dự án thế nào?

Tổ hợp chung cư cao cấp Goldmark City nằm ngay trên mặt đường tại số 136 Hồ Tùng Mậu với đường vào khang trang rộng hơn 40 mét, gần hệ thống đường sắt trên cao. Vị trí của Goldmark City thuận tiện giao thông đi lại và gần các vị trí trọng yếu như sân vận động Mỹ Đình, trường tiểu học Đoàn Thị Điểm, trường Đại học Quốc gia, trung tâm điện máy Pico Plaza, đại siêu thị Metro, Big C, cách đường Cầu Giấy – Xuân Thuỷ khoảng hơn 1km.

Goldmark City được xây dựng với mục tiêu mang đến cho những khách hàng của mình một không gian sống xanh, đảm bảo sức khỏe và cuộc sống đầy đủ tiện ích hiện đại.

chung cư gold mark city

Chủ đầu tư là ai?

+ Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thương mại – Quảng cáo – Xây dựng – Địa ốc Việt Hân

+ Đơn vị độc quyền quản lý, điều hành và phát triển dự án: Công ty CP đầu tư phát triển bất động sản TNR Holdings Việt Nam

+ Đối tác tài chính: Ngân hàng Maritime Bank

chung cư gold mark city

Tiến độ có đúng như trong cam kết hợp đồng mua bán?

Ngoài nghĩa vụ thực hiện được ghi rõ trong hợp đồng mua bán được lập giữa Khách hàng và Chủ đầu tư – Việt Hân, đối tác tài chính của Dự án là Ngân hàng Maritime Bank sẽ có văn bản là Thư bảo lãnh, trong đó ghi rõ: Nếu Chủ đầu tư bàn giao căn hộ cho khách hàng chậm so với ngày cam kết trong hợp đồng, Ngân hàng Maritime Bank sẽ thay Chủ đầu tư chịu phạt 0,05%/ngày/số tiền khách hàng đã thanh toán và sau 6 tháng, và khách hàng có quyền hủy hợp đồng và nhận tiền bồi thường là 20% giá trị hợp đồng mua bán đã ký kết.

chung cư gold mark city

Ngoài ra, Dự án Goldmark City được triển khai bởi các đối tác xây dựng hàng đầu Việt Nam đó là Delta và Conteccons. Delta chịu trách nhiệm thi công Block A, Conteccons chịu trách nhiệm thi công Block B và thi công đồng thời 2 Block. Các tiện ích như trung tâm thương mại và trường học cũng đang được xây dựng sau khi các tòa nhà hoàn thiện xong phần móng. Vì vậy, khách hàng sẽ không cần lo lắng về việc bụi bặm hoặc các vấn đề khác.

Giá bán có hợp lý?

chung cư gold mark city

Giá của căn hộ Goldmark City từ 25 triệu đồng/m2. So với nhiều dự án ở các vị trí tương tự, với mức giá này vẫn ở mức trung bình. Đặc biệt, nếu khách hàng nhìn xa hơn về cuộc sống của mình sau này về không gian sống, tiện ích sử dụng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của mình thì mức giá 25 triệu/m2 vẫn là mức hấp dẫn.

Ngoài ra, khách hàng có thể so sánh với các chung cư đang triển khai khác, ở đó không có bất cứ tiện ích nào, chỉ có duy nhất căn nhà để ở thì mức giá tối thiểu cũng 30 triệu/m2. Có bằng chứng để xác nhận.

Ngoài ra, đây là chung cư cao cấp. Nếu bạn muốn nâng cao chất lượng cuộc sống của mình thì hãy mua Goldmark City.

chung cư gold mark city

Sau khi đọc bài viết trên đây chắc hẳn bạn đã có được câu trả lời của riêng mình cho câu hỏi: Có nên mua Chung cư Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu hay không? Chúc các bạn tìm mua được căn hộ phù hợp nhất với mình tại dự án lý tưởng này.