Kiến thức Mua chung cư quận 12 cần lưu ý gì?

Mua chung cư quận 12 cần lưu ý gì?

Để mua được căn chung cư quận 12 vị trí ổn với giá cả phải chăng, bạn cần xem xét và cân nhắc nhiều vấn đề hơn bạn nghĩ.

Quận 12 là một khu vực nằm ven thành phố Hồ Chí Minh mà nhiều người vẫn gọi là “quận rìa”. Đối với những người muốn mua được nhà đẹp và gần trung tâm thành phố thì quận 12 chắc chắn không phải là lựa chọn của họ. Nhưng với những ai có mức thu nhập trung bình, muốn có nhà chung cư để ổn định cuộc sống rồi lo “an cư lạc nghiệp” thì nhà chung cư quận 12 sẽ là lựa chọn hấp dẫn không nên bỏ qua. Nhưng trước hết, hãy điểm qua những lưu ý cần thiết trước khi quyết định mua nhà quận 12.

chung cư quận 12 (1)

Khu vực nên mua nhà quận 12

Nói chung chung là mua nhà quận 12, nhưng quận 12 cũng không hề nhỏ, và bạn phải cân nhắc rằng mua nhà ở khu vực nào để thuận tiện nhất cho công việc và cuộc sống của mình.’

chung cư quận 12 (2)

Hiện nay có khá nhiều chung cư quận 12 đang rao bán với giá tương đối phải chăng, có thể kể đến như Hà Đô Riverside, Topaz Home, Depot Metro Tham Lương, Phú An Center, Khu dân cư An Sương,…với mức giá khác nhau sẽ tạo thêm nhiều cơ hội để bạn lựa chọn căn hộ chung cư phù hợp với bản thân cũng như điều kiện kinh tế.

Vị trí thuận lợi

Xét cho cùng, quận 12 vẫn là khu vực cách khá xa trung tâm thành phố nên khá thưa người, vì vậy khi quyết định mua nhà, hãy chọn lựa những căn chung cư nằm trong dự án chung cư tọa lạc ở vị trí sầm uất và gần trung tâm quận để tránh những rủi ro đáng tiếc xảy ra do vấn đề an ninh không tốt.

chung cư quận 12 (4)

Hiện nay, đa phần những khu chung cư đpẹ với giá cả phải chăng ở quận 12 hầu hết đều nằm ở những khu vực khá đẹp, gần đường quốc lộ, gần trung tâm quận, gần trường học, thông giao với những tuyến đường sang các quận khác,…Nếu không ngịa xa, không ngại khó thì việc sở hữu một căn nhà chung cư ở quận 12 là một điều khá tuyệt vời.

Giấy tờ pháp lý

Quận 12 là khu vực đất đai đang trong quá trình quy hoặc nhiều, nên khi mua nhà phải tính toán và tránh mua phải nhà đang trong đối tượng quy hoặc,s ẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quyền lợi về sau.

Mua nhà chung cư, không nên mua những căn nhà chung chủ sở hữu, vì bạn không  thể lường trước được những rắc rối đối với vấn đề chung chủ sua này.

chung cư quận 12 (3)

Khi mua nhà, phải yêu cầu chủ đầu tư chứng minh tính pháp lý của căn nhà cũng như có hợp đồng mua nhà đầy đủ, đảm bảo quyền lợi của bạn.

Giấy tờ luôn là chuyện quan trọng và cần thiết nhất khi mua nhà, đừng bỏ qua vấn đề quan trọng này nhé.’

Quận 12 được đánh giá là khu vực có tiềm năng, và sở hữu một căn nhà chung cư tại đây thì không còn gì vui bằng. Mua nhà chung cư là niềm vui, song song với niềm vui đó hãy cân nhắc nhiều vấn đề để tránh những rủi ro đáng tiếc sau này nhé.

Bài mới nhất

UBND tỉnh Đồng Nai “tháo dây chuông” cho dự án 92 ha của Đất Xanh

Đây là dự án có quy mô hơn 4.000 sản phẩm gồm đất nền và nhà xây sẵn (nhà...

Thị trường BĐS mất bao lâu để phục hồi, nên đầu tư thời điểm này hay không?

Theo các chuyên gia trong ngành, thị trường BĐS chưa thể phục hồi ngay trong ngắn hạn. Nhưng, ở...

Giá đất Long Thành tăng mạnh, nhà đầu tư nên rót tiền vào đâu?

Dự án sân bay quốc tế Long Thành đang được gấp rút hoàn thiện những công đoạn cuối cùng...

Đồng Nai đảm bảo tiến độ khởi công Sân bay Long Thành

Để xây dựng sân bay quốc tế Long Thành kịp tiến độ, trong tháng 10 tới Đồng Nai phải...
- Advertisement -

Tưng bừng khai trương showroom dự án Gem Sky World tại Hà Nội

Sáng ngày 26/7/2020, showroom dự án Gem Sky World chính thức được khai trương tại Hà Nội. Hàng trăm...

Đồng Nai ưu tiên phát triển đô thị dịch vụ

Tỉnh Đồng Nai định hướng tập trung đầu tư cho “tam giác vàng” gồm Biên Hòa – Long Thành...

Không nên bỏ qua

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn