Thị trường Mua đất 2018, đất nền vẫn tiếp tục nóng...

Mua đất 2018, đất nền vẫn tiếp tục nóng và tăng giá ?

Trong năm 2017, phân khúc chung cư giá rẻ, chung cư cao cấp hay biệt thự đều trong tình trạng lắng xuống. Tuy nhiên, mua đất 2018 với đất nền dự án là lựa chọn của nhiều khách hàng, trong đó có người mua đất để xây nhà sinh sống và các nhà đầu tư nhà đất ưa chuộng.

mua đất 2018

Về mặt lâu dài, đất nền dự án lại không quá nhiều rủi ro. Nhiều chuyên gia đánh giá thị trường của phân khúc này sẽ còn tiếp tục tăng trưởng mạnh trong năm 2018. người Việt có tâm lý là luôn muốn có “mảnh đất cắm dùi”, vì vậy, phân khúc đất nền luôn có nhu cầu lớn, dù ở giai đoạn nào của thị trường. Điều đó lý giải vì sao trong giỏ hàng hóa bất động sản , đất nền luôn được xem là “của để dành” của giới đầu tư.

mua đất 2018

Nhận định từ các chuyên gia

Theo đánh giá, đất nền có tính bảo toàn giá trị cao, thời gian không làm giảm đi mức giá vốn có của nó mà còn tăng thêm do nhu cầu ngày càng tăng theo xu hướng. Đó là khả năng tự chủ trong xây dựng, tách hộ và tính thanh khoản cao, mặc dù sẽ luôn có biến động, tăng giảm giá theo nhu cầu nhưng giá trị luôn ổn định và có khả năng sinh lời cao.

mua đất 2018

Trong năm 2017, thị trường BĐS cả nước đã chứng kiến những cơn sốt đất nền liên tục, từ Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương cho đến tphcm, giá đất nền tăng chóng mặt nhưng vẫn về với mức giá ổn định.

Trong nhiều năm tới đất nền vẫn được xem là mỏ vàng của nhiều nhà đầu tư bất động sản cũng như nhận được sự tin tưởng của đa số người mua nhà có thu nhập trung bình. Trong năm 2018, đất nền sẽ tăng giá do quỹ đất của TP.HCM đang dần khan hiếm.

mua đất 2018

Mặt khác, mức thu nhập trung bình của gia đình trẻ đang tăng lên, sự trẻ hóa đối tượng mua BĐS cùng sự linh hoạt trong chính sách bán hàng của chủ đầu tư đã tác động rất lớn đến tâm lý và tính thanh khoản của thị trường, kích thích giá bán tăng.

Sẽ lên ngôi năm 2018 với các dự án đất nền

Dự đoán trong năm 2018, đất nền sẽ là mục tiêu của người mua nhà, bởi sự ổn định trong giá bán cũng như giá trị được bình ổn nên được nhiều khách hàng ưa chuộng. Riêng trên nhatdat.net, trong năm 2017 có hơn 3 triệu người tìm kiếm về các từ khóa “đất nền dự án”, dấu hiệu này cho thấy sự quan tâm của đại đa số khách hàng về phân khúc này.

mua đất 2018

Đây là thời điểm chính mùi, được các nhà đầu tư bất động sản ra sức đầu tư nhằm đón được xu thế chung. Nhờ vào việc thúc đẩy đầu tư hạ tầng đường xá, bệnh viện, trung tâm thương mại và những hạng mục có ích cho xã hội, vô hình chung đẩy đất nền dự án lên một cao trào tích cực mới.

mua đất 2018

Với một số vốn trong tay, nếu thật sự bạn muốn đầu tư sinh lời thì có thể nói năm 2018, đất nền chính là “con heo đất” sinh lời tuyệt vời nhất nếu bạn là một nhà đầu tư thông minh, sáng suốt. Người thành công là người nắm được thời thế, hiểu thấu được tâm lý khách hàng và biết cách đáp ứng theo những nhu cầu thực tại của đại đa số người mua nhà trong thời điểm mình cần đẩy mạnh.

Bài mới nhất

Giá bán Opal Skyline Thuận An dự kiến bao nhiêu một căn?

Opal Skyline đang tạo sức hút cả với khách hàng mua an cư và nhà đầu tư, bởi nắm...

Vị trí dự án Opal Skyline Thuận An có gì đặc biệt?

Opal Skyline đang làm “dậy sóng” thị trường căn hộ Bình Dương bởi sở hữu những tiềm năng kết...

Opal Skyline – biểu tượng kiến trúc của Thành phố mới Thuận An

Tiếp tục theo đuổi phong cách kiến trúc hiện đại của dòng sản phẩm Opal, dự án khu căn...

Nhà ở Bình Dương hưởng lợi từ bất động sản công nghiệp

Được quy hoạch đồng bộ, hạ tầng giao thông thuận tiện, Bình Dương là địa phương thu hút khá...
- Advertisement -

Hơn 1.400 tỷ cải tạo quốc lộ 13 giúp bất động sản Bình Dương hưởng lợi

Việc mở rộng Quốc lộ 13 kết nối TP.HCM – Bình Dương – Bình Phước như đòn bẩy nâng...

UBND tỉnh Đồng Nai “tháo dây chuông” cho dự án 92 ha của Đất Xanh

Đây là dự án có quy mô hơn 4.000 sản phẩm gồm đất nền và nhà xây sẵn (nhà...

Không nên bỏ qua

Vị trí dự án Opal Skyline Thuận An có gì đặc biệt?

Opal Skyline đang làm “dậy sóng” thị trường căn...
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn