Kiến thức Mua nhà 100 triệu có hay không với một...

Mua nhà 100 triệu có hay không với một căn hộ chung giá rẻ ?

Sự thực là mua nhà 100 triệu đồng có thể là sự thật, bài viết này sẽ tiết lộ cho bạn biết điều này. Lâu nay bạn chỉ nghe đến nhà bán với giá từ vài trăm triệu đến vài tỷ, thực sự mà mà với số tiền 100 triệu bạn chỉ có thể mua được một ngôi nhà ở nông thôn, nhưng đôi khi còn khó xảy ra trong thời buổi bất động sản đang tăng giá tại Việt Nam.

Ở những vùng ngoại thành tphcm, chỉ riêng đất nền dự án rẻ nhất cũng đã lên đến hàng trăm triệu, rất khó có dự án nào bán với một lô với 100 triệu. Chỉ ở những vùng xa trung tâm, đất trong hẻm thì mới có khả năng có, nhà thì khó có khả năng.

mua nhà 100 triệu

Mua trả góp chung cư giá rẻ

Khi nhu cầu mua nhà của người dân ngày càng tăng lên, các chủ đầu tư bất động sản hiểu được rằng không phải ai cũng có đủ số tiền vài trăm triệu đến cả tỷ bạc để sở hữu một căn hộ chung cư cho dù ở ngoại thành. Vì vậy, với chính sách mua nhà trả góp đang ngày càng trở nên phổ biến, nếu có công việc ổn định thì với số tiền 100 triệu bạn hoàn toàn có thể mua một căn hộ chung cư giá rẻ trả trước chỉ 100 triệu đồng, trả dài hạn trong nhiều năm với lãi suất cực thấp.

mua nhà 100 triệu

Đây được xem là cơ hội, cũng như là một chính sách ưu tiên của nhà nước dành cho người có thu nhập thấp như công nhân viên chức, người có công với cách mạng. Đặc biệt tại Bình Dương hiện nay, nhiều căn hộ có giá chỉ 100 triệu đồng dành cho công nhân đang dần thành hiện thực, nhiều công nhân đã chuyển về đây sống, là chính sách cho vay của nhà nước theo gói 30.000 nghìn tỷ trong thời gian qua.

Hiện nay, với ưu tiên phát triển hạ tầng ở những vùng ngoại thành để giãn mật độ dân số đang ngày càng gia tăng tại các thành phố lớn, không ít dự án chung cư, nhà ở xã hội đã mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu này của người dân. Với số tiền trả góp từ 5-7 triệu/ tháng với căn hộ chung cư giá 600 triệu, người mua nhà có công việc ổn định hoàn toàn có thể nghĩ đến.

mua nhà 100 triệu

Mua nhà 100 triệu đồng tại sao không ?

Với số tiền một 100 triệu thì rất khó nghĩ đến chuyện mua trọn vẹn một ngôi nhà mà không nợ, vì vậy nếu có thể bạn nên sắp xếp điều kiện gia đình để sử dụng số tiền này đầu tư vào một công việc làm ăn, số tiền sinh lời có khi sẽ sinh sôi nảy nở, và với số tiền ban đầu bạn có thể kiếm thêm vài trăm triệu, thì khi đó một ngôi nhà khang trang là không còn xa vời.

mua nhà 100 triệu

Tuy nhiên, khó không phải là chấm hết, ngoài căn hộ chung cư trả góp với số tiền 100 triệu ra, bạn hoàn toàn có thể mua được một ngôi nhà như vậy ở những huyện xa thành phố, nơi có điều kiện công việc không phù hợp nhưng rất có thể bạn sẽ sở hữu một ngôi nhà sống được như ý.

100 triệu đồng bạn có thể cải tạo một ngôi nhà cũ ở nông thôn hoặc góp chung với anh em trong gia đình để mua một căn hộ giá rẻ tầm 600 triệu, khi nào làm ăn khấm khá có thể trả lại số tiền đã góp và có được quyền sở hữu ngôi nhà.

mua nhà 100 triệu

Mọi cơ hội đều có thể xảy ra nếu bạn biết tính toán kỹ càng, khảo sát thị trường nhà đất , chớp lấy thời cơ để không bỏ qua những cơ hội sở hữu những ngôi nhà rẻ được rao bán. Nhadat.net là trang đăng tin bất động sản miễn phí giúp bạn tìm được một ngôi nhà giá 100 triệu đồng như vậy.

Bài mới nhất

Sinh lời cùng dự án khu đô thị Gem Sky World 92ha Long Thành

Được giới thiệu ra thị trường vào giữa năm 2020, khu đô thị Gem Sky World 92 ha tại...

Đồng Nai: Đẩy nhanh giải phóng mặt bằng các dự án cao tốc

Tỉnh Đồng Nai đang đẩy nhanh giải phóng mặt bằng các dự án cao tốc Phan Thiết - Dầu...

Đồng Nai sẵn sàng bứt phá trong năm 2021

Giai đoạn 2021-2025, Đồng Nai được “chọn mặt gửi vàng” để đầu tư trên mọi phương diện. Đồng Nai hiện...

Bất chấp đại dịch, Đất Xanh Services vẫn tăng trưởng vượt kỳ vọng

Đất Xanh Services - đơn vị phụ trách mảng dịch vụ môi giới bất động sản của Tập đoàn...
- Advertisement -

Cộng hưởng nhiều thế mạnh, Gem Sky World tăng sức hút trên thị trường BĐS Long Thành

Đồng Nai đang huy động tối đa các nguồn lực để đầu tư và triển khai hàng loạt dự...

Cơ hội gia tăng lợi nhuận khi sở hữu nhà phố tại Topaz Town

Chủ trương đầu tư và khởi công xây dựng nhiều công trình giao thông trọng điểm trên địa bàn...

Không nên bỏ qua

Sinh lời cùng dự án khu đô thị Gem Sky World 92ha Long Thành

Được giới thiệu ra thị trường vào giữa năm...

Vị trí dự án Opal Skyline Thuận An có gì đặc biệt?

Opal Skyline đang làm “dậy sóng” thị trường căn...
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn