Kiến thức Kinh nghiệm khi mua nhà 600 triệu tại vùng...

Kinh nghiệm khi mua nhà 600 triệu tại vùng xa trung tâm

Bất kỳ cá nhân hay gia đình nào cũng muốn sở hữu một ngôi nhà mơ ước để an cư lập nghiệp, ổn định cuộc sống. Với số tiền tích góp được sau một thời gian, với dự định mua nhà 600 triệu nhưng vẫn còn đắn đo không biết có nên tìm nhà mua liền hay không, hay dùng số tiền này đầu tư đất, gửi ngân hàng trong khi quỹ đất ngày càng hạn hẹp, giá nhà tăng cao ở những khu vực ngoại thành như tphcm hay Hà Nội.

mua nhà 600 triệu

Sống trong phòng trọ, nhà thuê bạn cảm thấy không tự nhiên, tù túng và cảm thấy bản thân thiếu đi động lực cố gắng. Điều này vô hình chung khiến bạn nao núng, háo hức muốn sở hữu một ngôi nhà dù có xa chỗ làm việc đến thế nào, tuy nhiên hãy suy nghĩ kỹ trước những vấn đề phát sinh sau khi mua nhà .

Nhu cầu mua nhà của bạn là khoảng bao nhiêu tiền ?

Bạn muốn sống trong một ngôi nhà khang trang, rộng rãi, hai ba tầng hay chỉ cần một ngôi nhà diện tích nhỏ để ra vô rồi sau này có tiền khấm khá rồi hãy mua thêm ? Vì sao phải đặt ra câu hỏi như vậy ? Trả lời được câu hỏi này nghĩa là bạn đang suy nghĩ đến vấn đề “có nên mua nhà 600 triệu”.

mua nhà 600 triệu

Nếu bạn có một gia đình trẻ gồm 2 vợ chồng, 1 đứa con muốn sống trong một ngôi nhà khang trang mơ ước thì hãy đợi làm đủ số tiền để sở hữu một ngôi nhà lớn hơn hay một căn hộ vừa tầm chẳng hạn.

Nhưng với số tiền 600 triệu, mua một căn hộ chung cư tầm 1 tỷ đến 1.5 thì số tiền hàng tháng bạn phải trả tiền thuê cũng không khác gì khi bạn phải trả góp căn hộ đó trong thời gian đó. Vì vậy, với 600 triệu bạn nên suy nghĩ những mặt lợi và hại trước khi đặt bút ký vào hợp đồng mua nhà để tránh trường hợp nợ chồng nợ kéo dài.

mua nhà 600 triệu

Ngoài mua nhà 600 triệu, bạn có thể mua đất

Hiện nay, đất nền dự án tại những khu ven đô đang rất nổ rộ, giá cả phải chăng, được các chủ đầu tư bất động sản uy tín mở bán.

Trừ trường hợp bạn quá muốn sở hữu một ngôi nhà với số tiền bằng bất cứ giá nào thì không cần phải bàn tính, nhưng về lâu dài với số tiền này bạn có thể mua một lô đất có diện tích vừa phải, sau thời gian có tiền bạn sẽ xây nhà.

mua nhà 600 triệu

Ngoài ra, biết đâu được trên chính lô đất bạn mua sau một thời gian tăng giá lên gấp 4, 5 lần thì lúc đó bán đi thì số tiền đầu tư là 600 triệu, bạn dư sức để nghĩ đến một ngôi nhà tầm giá 2-3 tỷ gần khu vực trung tâm.

Và không ít những gia đình trẻ nhận thấy được mối lợi này và hiện nay đã có những ngôi nhà khang trang, sang trọng thật sự. Mặc dù tương đối xa trung tâm nhưng với những tuyến đường ngoại thành tphcm đang được nâng cấp xây dựng bài bản thì thời gian đến công ty bạn ở tại trung tâm sẽ không quá khó khăn.

mua nhà 600 triệu

Hãy thật thông minh, nắm bắt thị trường cũng như cơ hội trong kinh doanh bất động sản để hoán đổi 600 triệu thành 6 tỷ chỉ trong chớp mắt một cách dễ dàng như những chuyên gia đầu tư bất động sản thực thụ. Khi đó một ngôi nhà nhỏ mà bạn mơ ước sẽ trở thành một ngôi nhà rộng lớn, khang trang trông thấy trong tương lai.

Bài mới nhất

UBND tỉnh Đồng Nai “tháo dây chuông” cho dự án 92 ha của Đất Xanh

Đây là dự án có quy mô hơn 4.000 sản phẩm gồm đất nền và nhà xây sẵn (nhà...

Thị trường BĐS mất bao lâu để phục hồi, nên đầu tư thời điểm này hay không?

Theo các chuyên gia trong ngành, thị trường BĐS chưa thể phục hồi ngay trong ngắn hạn. Nhưng, ở...

Giá đất Long Thành tăng mạnh, nhà đầu tư nên rót tiền vào đâu?

Dự án sân bay quốc tế Long Thành đang được gấp rút hoàn thiện những công đoạn cuối cùng...

Đồng Nai đảm bảo tiến độ khởi công Sân bay Long Thành

Để xây dựng sân bay quốc tế Long Thành kịp tiến độ, trong tháng 10 tới Đồng Nai phải...
- Advertisement -

Tưng bừng khai trương showroom dự án Gem Sky World tại Hà Nội

Sáng ngày 26/7/2020, showroom dự án Gem Sky World chính thức được khai trương tại Hà Nội. Hàng trăm...

Đồng Nai ưu tiên phát triển đô thị dịch vụ

Tỉnh Đồng Nai định hướng tập trung đầu tư cho “tam giác vàng” gồm Biên Hòa – Long Thành...

Không nên bỏ qua

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn