Kiến thức Những cơ hội không thể bỏ qua khi mua...

Những cơ hội không thể bỏ qua khi mua nhà chung cư tầng trệt

Nhà chung cư tầng trệt hút khách vì cơ hội sinh lời cao. Sau đây là những cơ hội không thể bỏ qua khi mua nhà chung cư tầng trệt!

Căn hộ chung cư tầng trệt là gì?

Căn hộ chung cư tầng trệt là loại căn hộ đặc biệt, nằm ngay tầng trệt của các tòa nhà căn hộ chung cư. Khách hàng có thể kinh doanh và vẫn sở hữu ổn định lâu dài. Sản phẩm này rất hiếm!

Chung cư tầng trệt H2

Có thể phân chia thành 2 loại

SHOPHOUSE: là những căn hộ tầng trệt có chức năng kinh doanh (được đăng ký kinh doanh, công ty, văn phòng) và người sử dụng có thể ở lại qua đêm. Loại này thường sở hữu 50 năm.

Chung cư tầng trệt H4

CĂN HỘ TẦNG TRỆT: chỉ có chức năng ở, không được phép đăng ký kinh doanh, làm văn phòng… loại này sở hữu ổn định lâu dài. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay loại hình này đang rất hiếm mà chủ yếu chỉ là những căn hộ Shophouse cho thuê làm kinh doanh.

Cơ hội không thể bỏ qua khi mua nhà chung cư tầng trệt

Vị trí đắc địa, số lượng hạn chế, thiết kế thông minh, thuận tiện di chuyển, thanh khoản cao, tốc độ tăng giá nhanh… là những ưu thế vượt trội khiến căn hộ tầng trệt được nhiều người đổ xô săn lùng.

Thứ nhất, nếu mua để cho thuê thì doanh thu từ cho thuê cao. Tỷ lệ khai thác của loại hình căn hộ này khoảng 8-12%/năm. Dòng tiền do sản phẩm này mang lại cho chủ sở hữu cao hơn hiệu suất cho thuê của căn hộ khác, gửi ngân hàng đồng thời ít rủi ro hơn vàng hay chứng khoán. Vì vậy, đây chính là những cơ hội không thể bỏ qua.

Chung cư tầng trệt H3

Thứ hai, nếu để kinh doanh thì những căn hộ kiểu này mang lại nhiều cơ hội sinh lời cao. Hiện nay chỗ để xe cho khách hàng đang là vấn đề nan giải nhất đối với các cửa hàng, khu mua sắm. Căn hộ tầng trệt có lợi thế là có chỗ để xe rộng rãi ngoài trời hoặc trong các tầng hầm, tạo điều kiện thuận tiện di chuyển. Khách vãng lai bên ngoài lẫn khách sống ở bên trong tòa nhà đều có thể tiếp cận các cửa hàng một cách nhanh chóng.Đây sẽ là địa điểm kinh doanh rất thuận lợi và hút khách.

Chung cư tầng trệt H1

Thứ ba, nếu mua để ở, đây là sự lựa chọn tốt. Bạn hoàn toàn không phải lo chờ thang máy, các sự cố cháy nổ cũng hạn chế hơn so với các căn hộ tầng cao.

Thứ thứ, mua căn hộ tầng trệt có nhiều cơ hội gia tăng giá trị tài sản. Trong điều kiện khu chung cư có tỷ lệ lấp đầy cao, cộng đồng cư dân về khu vực này sinh sống ngày càng nhiều chắc chắn sẽ phát sinh nhu cầu giao dịch mua bán, phát triển dịch vụ. Khi đó, khả năng tăng giá trị của căn hộ này lớn hơn so với căn hộ khác nhờ tính thương mại cao.

Trên đây là những cơ hội không thế bỏ qua khi mua nhà chung cư tầng trệt mà bạn không thể bỏ qua. Nếu bạn có nhu cầu mua nhà chung cư tầng trệt ở vị trí đẹp, có cơ hội kinh doanh và sinh lời cao, hãy truy cập Nhadat.net. Chúc các bạn mua được căn hộ như ý!

Bài mới nhất

Bất động sản Đồng Nai vươn vai bức phá

Tỉnh Đồng Nai đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ và trở thành “thỏi nam châm” thu hút...

Review quy mô sân bay Long Thành với các sân bay quốc tế khác hiện nay

Các sân bay quốc tế hiện đại trên thế giới đều có mức đầu tư lớn, diện tích lên...

Vẫn có nhiều DN trụ vững trong khi thị trường BĐS Phía Nam gặp ‘KHÓ’

Năm 2019 được xem là một năm kinh doanh khó khăn đối với nhiều doanh nghiệp bất động sản...

Gem Sky World Long Thành khuấy động thị trường BĐS Đồng Nai

Dù chưa chính thức công bố nhưng Gem Sky World đang “dậy sóng” thị trường bất động sản Long Thành và...
- Advertisement -

Sắp công bố những sản phẩm đẹp nhất của dự án căn hộ cao cấp Charm City

Trong bối cảnh thị trường bất động sản Bình Dương đang khan hiếm nguồn cung căn hộ cao cấp...

Bất động sản Đồng Nai bứt phá mạnh mẽ

Tỉnh Đồng Nai đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ và trở thành “thỏi nam châm” thu hút...

Không nên bỏ qua

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn