Báo cáo & Phân tích Năm 2018: Nên đầu tư mua đất ở đâu...

Năm 2018: Nên đầu tư mua đất ở đâu tốt nhất TPHCM

Cơn sốt đất nền TP.HCM nhen nhóm từ đầu 2016 khi giá bắt đầu có dấu hiệu tăng khoảng 10%. Chỉ trong vòng chưa đầy 2 năm, cơn sốt đất đã càn quét hầu hết các khu vực trên địa bàn TP.HCM từ phía Đông xuống phía Nam rồi sang phía Tây khiến giá đất nền tăng lên gấp đôi thậm chí gấp ba. Vậy thì nên đầu tư đất ở đâu để nhanh sinh lời?

Nhà đất Bình Dương hút khách

Bình Dương là tỉnh nằm cận kề với khu vực Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì thế mà nhà đất Bình Dương được liệt kê vào danh sách được quan tâm. Những khu vực được quan tâm đặc biệt như: đất nền Vĩnh Phú, đất nền Lái Thiêu, đất nền Bình Chuẩn,… ngoài ra khu vực thị xã Dĩ An cũng được quan tâm vì Dĩ An nằm sát khu vực Thủ Đức, rất tiện cho việc đi lại.

mua đất ở đâu tốt nhất tp. hcm (1)

Hiện tại, giá đất ở khu vực trên vẫn còn thấp hơn đất nền TPHCM tuy nhiên giá đất ở đây có dấu hiệu tăng hơn trước. Tùy thuộc vào từng vị trí mà giá đất ở đây dao động từ 10-15 triệu/m2 và trong tương lai sẽ tiếp tục tăng. Không ít người bị ảnh hưởng bởi bong bóng đất đai nên đã dạt về Bình Dương mua đất xây nhà. Số tiền mua một căn nhà có diện tích nhỏ ở Sài Gòn có thể mua được một mảnh đất có diện tích khá lớn ở Bình Dương có thể thoải mái xây nhà và có đất trống để làm sân vườn.

mua đất ở đâu tốt nhất tp. hcm (3)

Cũng không ít người mặc dù đã có nhà cửa ở thành phố nhưng vẫn xuống Bình Dương để tìm mua đất đầu tư. Qũy đất Bình Dương còn khá nhiều, hơn nữa rất nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ mọc lên ở đây, nhu cầu chỗ ở của công nhân rất cao. Nếu như mua một mảnh đất ở đây, sau đó một vài năm có thể bán lại sinh lời hoặc xây dựng dãy nhà trọ cho thuê…

Nhà đất Cần Giờ và Nhà Bè đang được đặc biệt quan tâm

Huyện Cần Giờ và Nhà Bè thuộc vùng ven thành phố Hồ Chí Minh nhưng cách khá xa trung tâm của thành phố. Nhưng đã không ít người thành công khi đầu tư vào đây. Huyện Cần Giờ là huyện có biển duy nhất của thành phố, ở đây đang phát triển mạnh về du lịch và huyện Nhà Bè cũng tương đương như vậy. Nếu như đầu tư đất nền huyện Cần Giờ hoặc nhà đất huyện Nhà Bè thì tương lai sẽ sinh lời, vì trong tương lai nhiều doanh nghiệp đổ vốn về đây để xây dựng và phát triển du lịch hoặc mở xây dựng trạm bán xăng,… Nói chung đất đai ở đây khá tiềm năng, vì thế bạn có thể dùng số vốn nhàn rỗi của mình đầu tư vào đây nhé!

mua đất ở đâu tốt nhất tp. hcm (2)

Đây là những khu vực tiềm năng bạn có thể đầu tư vào, nếu như có vốn nhàn rỗi. Nhưng quan trọng nhất là trước khi đầu tư vào đâu các bạn cũng cần phải giành nhiều thời gian để nghiên cứu, cập nhật những thông tin mới nhất để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

 

Nhadat.netThổ địa nhà đất

Bài mới nhất

Hơn 30.083 giao dịch thành công, Đất Xanh Group tiếp tục vươn lên đứng đầu mảng môi giới bất động sản năm 2019

Trong lĩnh vực môi giới bất động sản (BĐS), hiện mạng lưới phân phối của Đất Xanh phủ khắp...

Khuyến mãi thả ga – Đẩy lùi Corona

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến ngày càng phức tạp, thực hiện lời kêu gọi của chính...

FINA tặng 2000 gói bảo hiểm Anti Covid-19 cho NV Đất Xanh và CTV

FINA thấu hiểu sự lo lắng của mọi người trong thời điểm thử thách như hiện nay, vì vậy...

Điều chỉnh quy hoạch TPHCM đến năm 2025: Khu nào được hưởng lợi?

Quyết định điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng chung TPHCM đến năm 2025 tập trung tại đường Vành...
- Advertisement -

Đại dịch biết đâu là cơ hội

Khi tôi ngồi viết những dòng này, đại dịch viêm phổi đang diễn ra khốc liệt trên toàn cầu...

Sắp tới, hàng nghìn người nghèo sẽ có cơ hội mua nhà nếu gói giải pháp giải cứu bất động sản được thực hiện

Ông Nguyễn Trọng Ninh - Cục trưởng Cục Quản lý nhà và thị trường bất động sản, Bộ Xây...

Không nên bỏ qua

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn