Kiến thức Người mới đi làm có nên thuê chung cư...

Người mới đi làm có nên thuê chung cư quận 1 để ở ghép?

Người mới đi làm có nên ở ghép chung cư quận 1 không? Khu vực quận 1 thuộc trung tâm thành phố nên khá khó tìm chỗ ở. Ở ghép liệu có phải là một giải pháp thích hợp ở thời điểm khan hiếm nhà ở như hiện nay? Việc ở chung với người khác có những bất cập gì? Tìm căn hộ cho ở ghép tại quận 1 có dễ dàng?

Thuận tiện cho việc đi lại

ở ghép chung cư quận 1

Quận 1 là trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Nằm bên bờ sông Sài Gòn, quận tiếp xúc với các đầu mối giao thông của khu vực. Đây cũng là nơi tọa lạc của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Nhờ thế việc di chuyển, đi lại cũng trở nên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều.

Từ đây, mọi người có thể bắt được xe bus đi đến các khu vực khác trong thành phố. Đồng thời việc di chuyển ra ngoại thành cũng rất đơn giản khi có nhiều chuyến xe khách liên tỉnh. Hệ thống giao thông của quận 1 cũng được thành phố quan tâm và dốc vốn đầu tư. Giúp ích nhiều cho người dân trong khu vực.

ở ghép chung cư quận 1

Có nhiều tiện ích

Là một quận trung tâm, quận 1 có lịch sử hình thành lâu đời. Trải qua 300 năm xây dựng và phát triển, quận trở thành trọng điểm hành chính, văn hóa của thành phố Hồ Chí Minh. Trong địa bàn có rất nhiều công trình văn hóa, y tế, giáo dục, xã hội lâu đời. Chất lượng dịch vụ rất tốt giúp nâng cao mức sống của người dân.

Những công trình tiện ích, trung tâm thương mại mới xây cũng góp phần khiến mức sống trong khu vực quận 1 được nâng lên đáng kể.

ở ghép chung cư quận 1

Dễ tìm người ở ghép chung cư quận 1

Hiện nay giá cho thuê một căn chung cư ở quận 1 khá rẻ, không có nhiều chênh lệch so với phòng trọ thông thường. Tuy nhiên, nó mang lại cho khách hàng cuộc sống cao cấp và chất lượng hơn hẳn. Có thể kể một số ưu điểm như: Môi trường sống văn minh, không gian sáng sủa, không khí trong lành, an ninh đảm bảo… Ngoài ra, chung cư được thiết kế hiện đại, phục vụ nhu cầu sống rất tốt. Không giống như những căn phòng trọ tối tăm, ấm thấp.

ở ghép chung cư quận 1

Đặc điểm của quận 1 là có nhiều sinh viên, học viên cao học, người mới đi làm. Họ đều là khách hàng tiềm năng của dịch vụ cho thuê chung cư ở ghép. Quyết định thuê một căn chung cư ở đây bạn sẽ rất dễ dàng tìm người ở cùng để chia tiền dịch vụ.

ở ghép chung cư quận 1

Có thể thấy rằng, thuê một căn hộ để ở cùng bạn bè là lựa chọn tối ưu cho người mới đi làm tại quận 1. Không tốn quá nhiều chi phí, những căn hộ này lại nâng cao chất lượng cuộc sống, giúp chúng ta tập trung phát triển công việc, sự nghiệp.

Bài mới nhất

Gem Sky World làm nóng thị trường bất động sản khu Đông TP.HCM

Từ quỹ đất trúng đấu giá trị giá 3.060 tỉ đồng vào tháng 8.2019, Tập đoàn Đất Xanh đã...

Vì Sao Khu đô thị Thương mại Giải trí Gem Sky World hút nhà đầu tư?

Khu đô thị Gem Sky World đang làm “dậy sóng” thị trường bất động sản Long Thành thu hút...

Sức hút của biệt thự thương mại tại Khu đô thị Gem Sky World

Đón đầu quy hoạch phát triển khu vực, hạ tầng giao thông đồng bộ, nhà đầu tư, giới nhà...

Gem Sky World – Biểu tượng kiến trúc mới của “thành phố sân bay”

Chắt lọc tinh hoa của kiến trúc hiện đại và phong cách tân cổ điển, cộng thêm nét chấm...
- Advertisement -

Thiết kế Gem Sky World mang dấu ấn kiến trúc ấn tượng của thời đại

Thiết kế Gem Sky World Đồng Nai sở hữu phong cách kiến trúc sang trọng, hiện đại và thời...

Bất động sản Long Thành: Điểm đến thỏa mãn tâm lý “ăn chắc mặc bền” của nhà đầu tư

Đất nền, shophouse, nhà phố nằm trong các khu vực được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng giao...

Không nên bỏ qua

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn