Những lưu ý nên nhớ đối với nhà cho thuê Hóc Môn

Trang web cho thuê nhà h2

Nằm ở cửa ngõ thành phố, Hóc Môn có hệ thống đường quốc lộ, vành đai tỉnh lộ khá hoàn chỉnh, giao thông thuận lợi, nhiều sông ngòi , khí hậu ôn hòa mát mẻ,…đã thu hút lượng khách gần xa đến thuê trọ. Nhưng đây cũng là khu vực khá phức tạp, khi thuê trọ cần lưu ý những vấn đề sau.

Nhà cho thuê hóc môn (4)

Những chiêu trò của chủ nhà

Khi đi xem phòng, hãy xem vào nhiều thời điểm khác nhau trong ngày để chắc chắn rằng bạn có thể thích nghi với căn phòng mới. Đã từng có trường hợp buổi sáng đi xem phòng rất ưng ý, hôm sau dọn đến ở thì thấy một khu chợ chiều tụ tập ngay trước nhà, nhưng “ván đã đóng thuyền” không cứu vãn được.

Hãy đến xem phòng bất ngờ nếu có thể, bởi nếu bạn đến xem nhà vào những ngày chủ nhà hẹn, họ đã sắp xếp chu đáo và sạch sẽ, gọn gàng. Nhưng đến khi đêm về, hàng xóm nhậu nhẹt la cà, tiếng thợ rèn vang inh ỏi, bạn không hề biết được.

Nhà cho thuê hóc môn (1)

Nhiều chủ nhà đã tu sửa lại trước khi đón người đến thuê phòng. Nếu là tu sửa lại cho mới thì không sao, nhưng nếu chủ nhà chỉ sửa một cách hời hợt, “cởi ngựa xem hoa” cho bắt mắt thì chính căn nhà ấy có thể gây nguy hiểm cho bạn bởi tiềm ẩn nhiều nguy cơ đổ nát. Vì vậy, khi thuê nhà hãy xem xét kĩ, đừng nhìn bề ngoài mà đánh giá chất lượng bên trong.

>> Đọc thêm  Thuế nhà đất có gì thay đổi trong năm 2018 không ?

Nhà cho thuê hóc môn (2)

Những vị trí không nên mua nhà ở hóc môn

Thứ nhất, nhà có tường quá cao khiến bạn có cảm giác như ngôi nhà biệt lập và khép kín

Thứ nhất, nhà có tường quá cao khiến bạn có cảm giác như ngôi nhà biệt lập và khép kín

Thứ hai, nhà gần những nơi ồn ào như đường sắt, phân xưởng, xí nghiệp,…đặc biệt nếu bạn là người không thích sự ồn ào, thì càng nên tránh.

Thứ ba, nhà đối diện với tường kính. Tường kính tạo nên sự sang trọng cho ngôi nhà, nhưng nếu đối diện với nó hằng ngày, sẽ ảnh hưởng đến thị giác và gây ra những bệnh về mắt.

Thứ tư, nếu không cần thiết, không nên mua nhà ở những nơi giao thông phức tạp như cầu vượt, ngã 5, ngã 6,…xe cộ ồn ào và hỗn loạn, ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý người ở.

Thứ năm, không thuê nhà gần sông, nhà có con nhỏ sẽ rất nguy hiểm.

Nhà cho thuê hóc môn (3)

Nhà cho thuê ở hóc môn khá nhiều, nhưng quan trọng bạn phải tìm được một căn nhà ở vị trí tốt và không tiềm ẩn rủi ro. Hi vọng những chia sẻ của Nhadat.net sẽ giúp bạn biết cách lựa chọn nhà cho thuê ở hóc môn đúng đắn và chất lượng.