Nhà đất Hải Phòng 2018: Sức hấp dẫn của thành phố biển

0
455
nhà đất hải phòng 2018

Hải phòng là một thành phố trọng yếu của khu vực miền bắc. Tình hình nhà đất Hải Phòng 2018 có nhiều dấu hiệu thay đổi. Bất động sản trong khu vực đang thực sự trở nên sôi động và thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư. Sự hấp dẫn của thành phố này này là kết quả của những thông tin quy hoạch và lợi thế địa lý.

nhà đất hải phòng 2018

Thị trường tăng trưởng tốt, thiết lập mặt bằng mới cho giá nhà đất Hải Phòng 2018

Hiện nay, thành phố Hải Phòng đang rất được quan tâm, phát triển cơ sở hạ tầng và các tiện ích xã hội. Sự hình thành của nhiều dự án lớn đã khiến thị trường bất động sản sôi động trở lại. Đặc biệt phải chú ý là các bất động sản nằm ở quận nội thành như: Lê Chân, Thủy Nguyên hay Hồng Bàng…

nhà đất hải phòng 2018

Thực tế đã chứng minh, mỗi dự án lớn ra mắt sẽ hình thành một đợt sóng trên thị trường. Từ đó, mặt bằng giá mới được thiết lập. Ở nhiều dự án, giá đất đã tăng lên gấp rưỡi chỉ trong vòng 1 năm. Sức mua mạnh nhưng cung không đủ cầu đã tiếp tục đẩy mặt bằng giá lên cao hơn. Mới đây, quận Hồng Bàng có Khu đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng được xây dựng. Dự án này đã làm giá đất xung quanh tăng mạnh. Không chỉ đất nền, ngay cả những căn nhà phố cũng trở nên hấp dẫn đối với các nhà đầu tư.

>> Đọc thêm  Vay vốn mua nhà ngân hàng nào rẻ nhất trong năm 2018

nhà đất hải phòng 2018

Sức hấp dẫn riêng biệt của thành phố biển

Nói về tình hình thị trường bất động sản Hải Phòng năm 2018, các chuyên gia đều dự báo sẽ sốt hơn năm 2017. Đó là kết quả của nhiều yếu tố như chính sách, nhu cầu nhà ở tăng cao và cả sự rót vốn mạnh mẽ của các nhà đầu tư. Mới đây, nhà nước đã ban hành chính sách tín dụng đối với thị trường bất động sản nhằm nới lỏng cho các nhà đầu tư. Các chính sách dành cho dự án mới, phân khúc nhà ở cho người thu nhập thấp sẽ phù hợp và sát sao hơn.

nhà đất hải phòng 2018

Ở thời điểm này, Hài Phòng cũng là một thị trường béo bở, hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư nước ngoài. Năm 2017 đánh dấu thời điểm Hải Phòng vươn lên đứng đầu cả nước về thu hút vốn từ nước ngoài. Tổng vốn ngoại rót vào thành phố là 2,8 tỷ đô. Đây chính là một trong những bước ngoặt đáng mong đợi, mang lại nhiều lợi ích cho thành phố.

nhà đất hải phòng 2018

Ở thời điểm hội nhập, dòng tiền của các nhà đầu tư nước ngoài đã góp phần không nhỏ trong việc thúc đẩy nền kinh tế. Kết hợp với những chính sách hợp lý từ nhà nước, thị trường bất động sản sẽ phát triển mạnh mẽ. Người dân sẽ có nhiều lựa chọn cho ngôi nhà mơ ước của mình.