Thị trường Nhà đất quận 1 thành phố Hồ Chí Minh...

Nhà đất quận 1 thành phố Hồ Chí Minh tăng trưởng mạnh trong năm 2018

Báo cáo toàn cảnh thị trường bất động sản 2017 mới đây đã được DKRA Việt Nam công bố. Theo đó, nhà đất quận 1 thành phố Hồ Chí Minh trong năm 2018 có bước tăng trưởng vượt bậc. Đánh dấu sự khởi sắc sau nhiều năm ảm đạm. Các nhà đầu tư và người sở hữu bất động sản hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một năm đầy tươi sáng.

Sự tăng trưởng mạnh mẽ và cân bằng

nhà đất quận 1 năm 2018
nhà đất quận 1 năm 2018

Giới chuyên gia nhận định, tín dụng trong ngành bất động sản tăng trưởng mạnh. Đến hết tháng 11/2017 là 15,3%, đến ngày 31/12 là 21%. Nguồn tín dụng này sẽ được sử dụng trong năm 2018. Nguồn lực sẵn có này cộng thêm tăng trưởng tín dụng tiêu dùng của năm 2018 sẽ là một con số lớn. Thúc đẩy sự tăng trưởng của bất động sản cả nước, trong đó có bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh.

nhà đất quận 1 năm 2018

Sau hội nghị Apec diễn ra tại Đà Nẵng, cơ hội mở ra cho ngành bất động sản càng to lớn. Hiện tại, lượng vốn nước ngoài đổ vào thành phố Hồ Chí Minh đang tăng lên một cách nhanh chóng. Quận 1 là 1 trong những địa điểm nhận được sự đầu tư mạnh mẽ nhất. Trong năm nay, dự đoán sẽ có rất nhiều dự án được xây mới và phê duyệt, nâng mức sống trong khu vực lên đáng kể. Không chỉ về chất lượng nhà ở, những công trình tiện ích chung cũng sẽ được cải thiện tối đa.

nhà đất quận 1 năm 2018

Phát triển nhưng không tồn tại bong bóng bất động sản

Nhờ những động thái cụ thể trong việc quản lý và giám sát của chính phủ. Trong năm nay sẽ không xuất hiện bong bóng bất động sản. Những bất động sản còn tồn lại trong khu vực quận 1 đang được bán dần. Bên cạnh đó, sự chú ý của các nhà đầu tư nước ngoài cũng khiến thị trường trong nước thay đổi.

nhà đất quận 1 năm 2018

Dòng vốn đầu tư từ Nhật Bản, Hàn Quốc đang nhanh chóng đổ vào Việt Nam. Những dự án hợp tác đầu tiên đã bắt đầu được triển khai tại thành phố Hồ Chí Minh. Điều đó vô tình thúc đẩy nhà đầu tư trong nước nỗ lực định hình lại thương hiệu và cách kinh doanh để giữ chân khách cũ và tìm kiếm khách hàng mới. Đây chính là một trong những điều mang lại lợi ích cho khách hàng mua nhà. Người dân sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn nhà ở trong các phân khúc khác nhau, không bị giới hạn trong một số loại hình chật hẹp.

nhà đất quận 1 năm 2018

Có thể thấy thị trường nhà quận 1 trong năm tới sẽ có những biến động mang tính tích cực. Việc huy động vốn từ chứng khoán sẽ có những diễn biến tốt. Nguồn vốn tăng là điểm mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp nhưng cũng mang lại sự cạnh tranh. Người mua nhà sẽ có lợi trong công cuộc đấu tranh và cùng phát triển này.

Bài mới nhất

Nhà ở giá rẻ vào tầm ngắm nhà đầu tư ngoại

Trong khi các doanh nghiệp trong nước không mấy mặn mà với nhà ở giá rẻ thì nhiều nhà...

Những cây hoa hợp phong thủy không thể thiếu trong nhà ngày Tết

Mỗi năm khi Tết đến xuân về, ngoài việc dọn dẹp tổ ấm, mọi người thường mua thêm cây,...

Mẹo hay mách chị em cách chọn quất đẹp, quả không bị cắm tăm

Chọn mua một cây quất đẹp sẽ giúp không gian ngày Tết được trang hoàng sinh động, ấm cúng...

Vài thay đổi nhỏ giúp ngôi nhà lung linh đón xuân về

Sơn lại nội thất, sắp xếp đồ cho gọn gàng, tập trung vào điểm nhấn, trồng hoa cửa ra...
- Advertisement -

Cách gói bánh chưng dài vừa ngon vừa đẹp mắt đón Tết Canh Tý 2020

Chỉ với một số bước đơn giản, bạn có thể gói bánh chưng dài (bánh tét) vừa chắc, vừa...

Mặt bằng bán lẻ quận Hoàn Kiếm hoạt động tốt nhất thị trường

Theo Savills Việt Nam, trong quý 4-2019, tổng nguồn cung mặt bằng bán lẻ đạt khoảng 1,6 triệu m2,...

Không nên bỏ qua

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn