Thị trường Nhà đất Thanh Hoá: Mua đất để làm du...

Nhà đất Thanh Hoá: Mua đất để làm du lịch

Nhà đất Thanh Hoá đang trở thành lĩnh vực đầu tư thu hút giới kinh doanh. Nhadat.net xin giới thiệu những địa điểm bạn có thể chọn để mua đất làm du lịch tại Thanh Hoá.

Gần đây, sự phát triển của Thanh Hóa có nhiều bước tiến mang tính đột phá. Đặc biệt từ năm 2015, Thanh Hóa thực sự chuyển mình với những “cú hích” ngoạn mục. Từ một tỉnh nghèo của cả nước, rất nhiều khó khăn, song với sự đồng thuận của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân, xứ Thanh đã “đẩy mạnh thu hút đầu tư, khởi công các dự án…”, trở thành vùng đất tiềm năng.

Nhà đất Thanh Hóa h1

Với chiều dài 120 km bờ biển, được thiên nhiên ban tặng những bãi biển lý tưởng như Sầm Sơn, Hải Tiến, Hải Hòa…, Thanh Hóa có tiềm năng và lợi thế trong phát triển kinh tế du lịch biển. Đặc biệt Sầm Sơn đã là một điểm đến với thương hiệu và vị trí được công nhận trên bản đồ du lịch Việt Nam. Trong những năm gần đây, du lịch biển của Thanh Hóa đã có những thay đổi vượt bậc và sự tăng trưởng đáng kể. Ngành du lịch nói chung, du lịch biển nói riêng trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh, đã và đang góp phần quan trọng để Thanh Hóa đạt mục tiêu đến năm 2030 trở thành trọng điểm du lịch của khu vực Bắc Trung Bộ và cả nước. Chính vì thế đầu tư vào du lịch đang là hướng đi đúng đắn cho ai muốn phát triển tại Thanh Hoá. Hơn nữa, Thanh Hoá cũng đang có những ưu đãi rất hấp dẫn cho nhà đầu tư. Thị trường nhà đất vì thế cũng trở nên sôi động hơn. Sau đây cùng điểm qua những địa điểm bạn có thể lựa chọn để mua hoặc thuê nhà đất làm du lịch.

Sầm Sơn, điểm đến lí tưởng

Sầm Sơn là bãi biển chạy dài gần 6 km từ cửa Lạch Hới đến chân núi Trường Lệ, là bãi biển nổi tiếng nhất của Thanh Hóa với bãi cát vàng, làn nước trong xanh và nồng độ muối vừa phải rất tốt cho sức khoẻ con người. Sầm Sơn đã trở thành điểm đến của nhiều du khách trong và ngoài nước. Vì thế đầu tư vào đây và có kế hoạch chi tiết bạn sẽ không thất vọng.

Nhà đất Thanh Hóa h3

Bãi biển Hải Hoà, Tĩnh Gia

Đến biển Hải Hòa (huyện Tĩnh Gia) du khách được thả hồn vào không gian yên bình với bãi biển đẹp nguyên sơ, nước biển trong xanh, sóng biển hiền hòa, bãi cát trắng mịn trải dài xen lẫn những rặng phi lao xanh ngắt lãng mạn và nên thơ. Đây là bãi biển mới nên sẽ có nhiều cơ hội khi bạn mua nhà đất ở đây để làm du lịch.

Nhà đất Thanh Hóa h4

Bãi biển Hải Tiến, Hoằng Hoá

Hải Tiến cũng sẽ là một điểm đến hấp dẫn cho bạn khi có ý định đầu tư vào Thanh Hoá. Biển Hải Tiến là một trong những điểm đến hấp dẫn được nhiều khách du lịch lựa chọn hiện nay do vẫn giữ được những nét “hoang sơ” tự nhiên. Đến với biển Hải Tiến du khách sẽ được hoàn toàn thả mình trong thiên nhiên. Biển Hải Tiến là một trong những biển mới và đưa vào phục vụ du khách trong vài năm gần đây. Bãi biển với một bãi cát dài, vàng óng ánh trong nắng chiều Thanh Hóa tạo nên không khí thoải mái ấm cúng cho du khách đến đây tắm biển.

Nhà đất Thanh Hóa h5

Bạn có thể truy cập Nhadat.net để có được những thông tin chính xác nhất về nhà đất tại Thanh Hoá. Chúc bạn thành công!

Bài mới nhất

Bất động sản Đồng Nai vươn vai bức phá

Tỉnh Đồng Nai đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ và trở thành “thỏi nam châm” thu hút...

Review quy mô sân bay Long Thành với các sân bay quốc tế khác hiện nay

Các sân bay quốc tế hiện đại trên thế giới đều có mức đầu tư lớn, diện tích lên...

Vẫn có nhiều DN trụ vững trong khi thị trường BĐS Phía Nam gặp ‘KHÓ’

Năm 2019 được xem là một năm kinh doanh khó khăn đối với nhiều doanh nghiệp bất động sản...

Gem Sky World Long Thành khuấy động thị trường BĐS Đồng Nai

Dù chưa chính thức công bố nhưng Gem Sky World đang “dậy sóng” thị trường bất động sản Long Thành và...
- Advertisement -

Sắp công bố những sản phẩm đẹp nhất của dự án căn hộ cao cấp Charm City

Trong bối cảnh thị trường bất động sản Bình Dương đang khan hiếm nguồn cung căn hộ cao cấp...

Bất động sản Đồng Nai bứt phá mạnh mẽ

Tỉnh Đồng Nai đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ và trở thành “thỏi nam châm” thu hút...

Không nên bỏ qua

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn