Thị trường Vũng Tàu 2018: Nhà đất nghỉ dưỡng lên ngôi,...

Vũng Tàu 2018: Nhà đất nghỉ dưỡng lên ngôi, dẫn đầu thị trường

Thị trường nhà đất Vũng Tàu 2018 có gì mới? Các chuyên gia cho rằng năm nay sẽ là năm của bất động sản nghỉ dưỡng. Vùng biển Vũng Tàu sẽ trở thành tâm điểm mới của phân khúc giàu tiềm năng này. Đây được coi là xu hướng tất yếu khi nhu cầu nghỉ dưỡng của mọi người đang ngày càng được nâng cao.

nhà đất vũng tàu 2018

Bất động sản nghỉ dưỡng: Xu hướng tất yếu của nhà đất Vũng Tàu 2018

Mảng địa ốc, bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2017 đã phát triển vượt mức mong đợi của các nhà đầu tư. Hàng trăm dự án ra đời, mang đến cho thị trường những căn hộ cao cấp ở nhiều loại hình khách nhau. Đáp ứng được hầu hết nhu cầu nghỉ dưỡng, du lịch của khách du lịch trong và ngoài nước.

nhà đất vũng tàu 2018

Chỉ trong năm 2017, Việt Nam đón tới 13 triệu lượt khách quốc tế. Con số này tăng hơn 30% so với năm 2016, là con số kỷ lục của nghỉ dưỡng từ trước đến nay. Điều này khiến việc phát triển bất động sản nghỉ dưỡng trở thành tất yếu. Điều đó nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ cao cấp của khách du lịch trong và ngoài nước và tiếp tục thu hút những khách tiềm năng.

Giới chuyên gia cho rằng, nhu cầu về nhà đất nghỉ dưỡng chưa thể hạ nhiệt. Thị trường năm nay sẽ tiếp tục nở rộ thêm nhiều bất động sản nghỉ dưỡng từ cao cấp cho tới bình dân.

nhà đất vũng tàu 2018

Nghỉ dưỡng Vũng Tàu đứng đầu cả nước?

Vũng Tàu nằm cách thành phố Hồ Chí Minh không đến 100 km. Việc di chuyển từ Vũng Tàu lên trung tâm thành phố và ngược lại khá đơn giản, chỉ mất khoảng 1,5 giờ lái xe. Giao thông đường thủy cũng rất tiện lợi, mọi người có thể chọn phương tiện là tàu thủy để nghỉ ngơi, ngắm cảnh biển khi di chuyển.

nhà đất vũng tàu 2018

Thuộc vùng kinh tế năng động nhất khu Đông Nam bộ, Vũng Tàu có nhiều ưu thế về du lịch. Sở hữu khí hậu ấm áp dễ chịu và bờ biển đẹp, lâu nay Vũng Tàu vẫn được coi là trái tim của du lịch biển cả nước. Thực tế đã cho thấy Vũng Tàu là điểm đến yêu thích, sự lựa chọn hàng đầu của du khách trong và ngoài nước. Chỉ tính riêng 9 tháng đầu năm 2017 Vũng Tàu đã đón hơn 7 triệu lượt khách, tăng 9,8 so với cùng kỳ năm ngoái. Đáng chú ý là không chỉ ngày cuối tuần, ngay trong tuần lượng khách ở khu vực này vẫn rất lớn.

nhà đất vũng tàu 2018

Với những lợi thế về điều kiện địa lí, Vũng Tàu đang từng bước vươn lên dẫn đầu trong mảng địa ốc nghỉ dưỡng. Không chỉ mang đến cơ hội tận hưởng những chuyến du lịch cao cấp, sự thay đổi này còn mang đến những cơ hội đầu tư hấp dẫn. Mang đến những đợt sóng ngầm không ngoài dự định của các chuyên gia.

Bài mới nhất

Bảng giá chủ đầu tư Gem Sky World Long Thành, Đồng Nai

Khu đô thị thương mại giải trí Gem Sky World 92,2 ha được đầu tư bởi Công ty CP...

Bất động sản Đồng Nai vươn vai bức phá

Tỉnh Đồng Nai đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ và trở thành “thỏi nam châm” thu hút...

Review quy mô sân bay Long Thành với các sân bay quốc tế khác hiện nay

Các sân bay quốc tế hiện đại trên thế giới đều có mức đầu tư lớn, diện tích lên...

Vẫn có nhiều DN trụ vững trong khi thị trường BĐS Phía Nam gặp ‘KHÓ’

Năm 2019 được xem là một năm kinh doanh khó khăn đối với nhiều doanh nghiệp bất động sản...
- Advertisement -

Gem Sky World Long Thành khuấy động thị trường BĐS Đồng Nai

Dù chưa chính thức công bố nhưng Gem Sky World đang “dậy sóng” thị trường bất động sản Long Thành và...

Sắp công bố những sản phẩm đẹp nhất của dự án căn hộ cao cấp Charm City

Trong bối cảnh thị trường bất động sản Bình Dương đang khan hiếm nguồn cung căn hộ cao cấp...

Không nên bỏ qua

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn