Cùng chiêm ngưỡng 7 mẫu nhà đẹp kiểu Pháp bán cổ điển

Nhà kiểu Pháp (4)

Pháp không chỉ là kinh đô của thời trang thế giới mà còn nổi tiếng với kiểu thiết kế nhà theo phong cách vừa cổ điển, vừa hiện đại mang đậm chất Pháp. Sau đây là 5 mẫu nhà đẹp kiểu Pháp có thể giúp bạn có thể ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà của mình tại Việt Nam năm 2018.

Mẫu nhà đẹp kiểu pháp bán cổ điển sơn vàng

Hiện nay, len lỏi đâu đó trong những vùng quê hay thành phố xuất hiện những ngôi nhà trông vô cùng bề thế với kiểu kiến trúc thiết kế cực kỳ tráng lệ, nhà cao tầng với mái vòm sừng sừng thì bạn có thể nghĩ ngay đến ngôi nhà đó được xây dựng theo phong cách Pháp.

Nhà kiểu Pháp (6)

Sắc vàng luôn tạo cho người nhìn một sự cảm nhận đẳng cấp, tráng lệ, đặc biệt khi đứng trước một ngôi nhà theo phong cách bán cổ điển của Pháp. Các mẫu thiết kế biệt thự Pháp thường chú trọng đến vào hình khối cân xứng, kiến trúc sang trọng mang tính thẩm mỹ rất cao.

Nhà kiểu Pháp (3)

Ngôi nhà theo kiểu Pháp thường thể hiện đẳng cấp, uy quyền của gia chủ bằng diện tích xây dựng của ngôi nhà, những chi tiết hoa văn đắt giá trong từng chi tiết kiến trúc. Những mái vòm uy nghi, sừng sững với những hàng cột lớn khiến cho người nhìn cảm thấy choáng ngợp trước độ hoành tráng của của ngôi nhà.

Nhà kiểu Pháp (1)

Đôi khi chỉ cần những đường viền chìm, nổi trên những phần mái vòm cửa sổ, cửa chính hay phần ban công được thiết kế hoa văn tinh xảo cũng đủ để nói lên mức độ giàu có của gia chủ. Tại Việt Nam hiện nay không thiếu những ngôi nhà tầm cỡ này, mọi chi phí thiết kế đều sẽ được các kiến trúc sư tính toán chi ly nhất.

Những ngôi nhà kiểu pháp màu trắng tinh khôi và sang trọng

Nhà kiểu Pháp (7)

Màu trắng luôn là màu của sự tinh khuyết, đẳng cấp và nói lên cá tính của người chủ đó. Nếu gia đình bạn đang sống tại thành phố, có diện tích xây dựng tương đối hẹp thì ngôi nhà có kiểu thiết kế kiến trúc bán cổ điển Pháp này là vô cùng thích hợp. Bên ngoài là một phần, khi vào bên trong chúng ta có thể choáng ngợp trước những chi tiết thiết kế còn độc đáo hơn.

Nhà kiểu Pháp (2)

Người Pháp rất ưa chuộng phong cách thiết kế cổ điển, điều này đã làm nên thương hiệu đẳng cấp của họ. Và nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam đã biết cách kết hợp những chi tiết thiết kế kiến trúc mang phong cách pháp với kiểu nhà truyền thống của mỗi quốc gia. Nhờ vậy, có nhiều ngôi nhà hiện nay khiến cho người nhìn phải ngỡ ngàng trước những phong cách kiến trúc cực lạ nhưng vô cùng sang trọng.

Nhà kiểu Pháp (4)

Độ giàu có của gia chủ không chỉ bằng tiền, xa sang mà một ngôi nhà theo phong cách Pháp cũng đủ để thể hiện được điều đó. Chi phí thiết kế cho một ngôi nhà như thế này là khá cao, tầm 2.5 – 4 tỷ tùy theo loại vật liệu, diện tích xây dựng và những chi tiết hoa văn phải thuê thợ riêng để hoàn thành.

Nhà kiểu Pháp (5)

Ngoài các loại vật liệu truyền thống thì kính cũng được tận dụng để tăng thêm nguồn ánh sáng tự nhiên cho căn biệt thự này. Đồng thời các đường viền, các chi tiết mái vòm theo phong cách pháp đã tạo nên sự đẳng cấp cho ngôi nhà này.

Còn rất nhiều những mẫu nhà đẹp kiểu Pháp sẽ được chia sẻ trong các bài viết sau, trên đây là một số mẫu thiết kế kiến trúc nhà ở đang được yêu thích năm 2018. Nếu bạn muốn mua nhà biệt thự kiểu Pháp thì không quá khó trong thời điểm hiện tại nhờ Nhadat.net, có khá nhiều gia chủ sau thời gian sử dụng muốn bán ngôi nhà của mình và bạn có thể tận dụng cơ hội này để sở hữu những ngôi nhà đẳng cấp như thế này.