Những cách trang trí Halloween độc đáo cho căn nhà thân yêu

Trang trí Halloween (4)

Mùa Halloween của gia đình bạn sẽ độc đáo và tiết kiệm hơn nhờ những ý tưởng trang trí Halloween độc đáo.

Những năm trước, bạn mất nhiều tiền để mua vải may quần áo, mất nhiều kinh phí để mua những đồ mắc tiền nhưng lại không vui, không hấp dẫn và thấy nhàm chán. Vậy mùa Halloween năm nay, hãy tận dụng từ chính những món đồ đơn giản trong nhà, sẽ khiến bạn có một mùa Lễ hội hóa trang đáng nhớ.

Phong cách vui nhộn

Nhiều người cho rằng, Halloween phải gắn với cái ghê rợn, rung mình, đáng sợ, nhưng lại quên mất giá trị cốt lõi của ngày hội này là vui nhộn. Hóa trang để khiến người khác vui tươi hơn, bạn đã thành công rồi đó.

Trang trí Halloween (3)

Những cách trang trí vui nhộn bạn có thể áp dụng như làm hình nộm bóng ma, bí ngô mặt cười, những chiếc tất xinh xắn hay hình thù những con vật tuy đáng sợ nhưng đáng yêu như nhện, thằn lằn, dơi, cú mèo,…Hoặc tinh xảo hơn, hãy vẽ hình mặt quỷ lên quả bóng, cánh cửa, chân nến hay khung ảnh,… sẽ khiến người khác vừa sợ vừa vui đó bạn.

Động vật đáng sợ

Rắn, nhện và dơi là những động vật đại diện cho sự rùng rợn. Lưới nhện là nguồn cảm hứng cho trang trí khung tranh, hình cắt chú dơi thích hợp treo tường và con rắn uốn éo dùng quấn quanh ly rượu.

>> Đọc thêm  Những lưu ý khi mua nhà đất phường Tân Chánh Hiệp Quận 12

Trang trí Halloween (4)

Những động vật đáng sợ bạn có thể tận dụng trang trí trong ngày Halloween như rắn, nhện, dơi,…

Những chú nhện được dán thành hàng dài trên tường, trên trần nhà, dưới sàn nhà, trên cửa sổ,…

Những chú rắn đường treo phất phơ giữa nhà, ngay lối đi vào,…

Những chú dơi gắn trên tường, phất phơ ngoài cửa sổ, bò dưới chân bạn,…

Trang trí Halloween (2)

Những anh bạn này ngày thường trông đã đáng sợ, trong ngày Halloween sẽ đáng sợ hơn gấp nhiều lần nhờ kĩ thuật trang trí của bạn đấy.

Đơn giản mà độc đáo

Suy cho cùng, Halloween là ngày hội sáng tạo, là sân chơi bổ ích, chia sẻ tiếng cười và lòng thành kính đối với người đã mất. Do vậy, những thông điệp thú vị như Halloween, Trick or Treat, Boo, Zombie Festival… sẽ khiến không gian ngôi nhà trở nên thân thiện và đáng yêu hơn bao giờ hết.

Quả bí ngô

3 tông màu chủ đạo trong ngày hội Halloween là đen, trắng và cam, chính quả bí ngô này mang đến màu cam chủ đạo chủ đạo. Chỉ cần son phết, đẽo khoét quả bí ngô thành những hình thù lạ mắt tùy theo ý muốn, bạn đã có một bữa tiệc bí ngô chưa bao giờ hoành tráng hơn.

Trang trí Halloween (1)

Có nhiều xu hướng, nhiều cách trang trí Halloween độc đáo trong ngày hội này, và những ý tưởng Nhadat.net đưa ra là những ý tưởng tuyệt vời đó. Áp dụng những cách trang trí độc đáo này, bạn sẽ có một mùa Halloween đáng nhớ.