Những địa chỉ nên mua bán nhà đất Mỹ Tho Tiền Giang.

0
460
mua nhà đất mỹ tho tiền giang

Mỹ Tho – Tiền Giang là vùng “đất lành chim đâu”, trong lành, mát mẻ và có nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế, du lịch và nhiều ngành nghề khác. Chính vì vậy, nhu cầu tìm mua bán nhà đất Mỹ Tho Tiền Giang hiện nay rất nhộn nhịp. Thổ địa nhà đất sẽ mách bạn một số địa điểm hiện đang có nhu cầu bán nhà nhé.

Bán nhà 1 trệt 1 lầu 2 mặt tiền.

mua nhà đất mỹ tho tiền giang

Vì gia chủ cũ sắp xuất cảnh qua nước ngoài nên cần bán căn nhà mặt tiền tại Phường 4, Huyện Cai Lậy, Tiền Giang. Căn nhà này có diện tích 144m2 và được bán với giá 4.5 tỷ đồng. Căn nhà có kết cấu 1 trệt và 1 tầng lầu,

Căn nhà có vị trí rất đẹp, nằm ngay quốc lộ 1A và tỉnh lộ 868 tại khu phố 1, Phường 4, Thị Xã Cai Lậy, Tiền Giang. Nhà năm ngay trung tâm thị xã Cai Lậy, ngay sát ngân hàng Argibank, Vietcombank, ACB, Sacombank, Viettinbank, ABbank, Kiên Long Bank, Đông Á Bank, khá gần chợ Cai Lậy, siêu thị Coop Mart, bệnh viện, trường học, trung tâm văn hóa, câu lạc bộ gym,..chính vì vậy, rất tiện để ở hay kinh doanh mua bán, mở văn phòng.

mua nhà đất mỹ tho tiền giang

Bán nhà 1 trệt 1 lầu ngay trung tâm thành phố Mỹ Tho.

Căn nhà này nằm trên đường Đường Đinh Bộ Lĩnh, Phường 3, ngay trung tâm thành phố Mỹ Tho,rất thuận lợi cho việc mua bán, kinh doanh của gia chủ.

mua nhà đất mỹ tho tiền giang

Căn nhà có diện tích 73m2 và được bán với giá 568 triệu đồng. Với mức giá này, thật sự rất phải chăng và thích hợp với những người có mức thu nhập trung bình, muốn mua nhà để ổn định cuộc sống.

Đây là căn nhà cấp 3, có kết cấu 1 trệt 1 lầu. Nhà nằm ở vị trí khá thuận lợi, có thể thông ra nhiều đường lớn, chỉ cách mặt tiền đường Đinh Bộ Lĩnh 10m, nhà gần chợ Mỹ Tho, cầu quay, công viên, vườn hoa Lạc Hồng, gần bệnh viện, trừơng học,… Rất thuận tiện cho cuộc sống của bạn.

mua nhà đất mỹ tho tiền giang

Căn nhà này khá kiên cố, móng chắc chắn, sạch sẽ và rất thoáng mát. Đcặ biệt, nhà cũng không bị tranh chấp, không quy hoạch, không ngập nước, sổ hồng riêng, điện nước đầy đủ. Chắc chắn bạn sẽ thích căn nhà này ngay.

mua nhà đất mỹ tho tiền giang

Hiện nay, tình hình mua bán nhà đất Mỹ Tho Tiền Giang đang rất sốt, chính vì vậy, nếu muốn mua được nhà ở tại khu vực này, bạn phải thật nhanh chân thì mới mua được nhà đẹp giá tốt nhé.