Thiết kế & Kiến trúc Những điểm cần chú ý khi lựa chọn cầu...

Những điểm cần chú ý khi lựa chọn cầu thang máy gia đình

Trong giai đoạn kinh tế khó khăn như hiện nay, các dự án xây dựng đang gặp nhiều vấn đề nan giải, có nguy cơ ngừng hoạt động thì thị trường dòng thang máy gia đình, thang máy nhỏ mini, hoặc thang máy văn phòng tư nhân phát triển mạnh và được ưa chuộng. Lý giải cho vấn đề này, các chuyên gia cho biết bởi bản thân dòng thang máy gia đình với thiết kế nhỏ gọn và nhiều tính năng vượt trội, đã chiếm lấy lòng tin từ nhiều người.

Theo thống kê ở Hà Nội thì 98% hộ gia đình xây nhà mới 5-6 tầng quay lên đều tham khảo để lắp thang máy, và một lượng lớn các gia đình nhà xây dựng từ trước nay cải tạo, nâng tầng và cũng tham khảo để lắp đặt, đặc biệt trong số đó là nhà mặt phố.

   cầu thang máy gia đình (1)

Thang máy gia đình phổ biến như vậy, nhưng khi mua vẫn cần lưu ý rất nhiều vấn đề. Chính vì vậy, Nhadat.net xin chia sẻ những kinh nghiệm lựa chọn loại thiết bị thang máy dưới đây để giúp bạn yên tâm hơn.

 Lựa chọn loại thiết bị thang máy mình cần mua.

Trước khi mua, hãy tham khảo giá thành. Giá thành đi đôi với chất lượng. bạn cần xem xét thật kỹ bảng báo giá thang máy và thiết bị chính của loại thang ấy như: máy kéo, hệ điều khiển tín hiệu, hệ điều khiển động lực, bộ truyền động cửa, bộ khống chế vượt tốc,…xem những thiết bị đó do công ty nào sản xuất, xuất xứ từ đâu,…và nên tham khảo một số công trình mẫu được lắp đặt các thiết bị tương tự.

cầu thang máy gia đình (3)

Lựa chọn mẫu thiết kế thang máy phù hợp

Mỗi kiểu nhà sẽ phù hợp với kiểu thang máy khác nhau, thang máy nhà mặt phố không thể nào giống với thang máy các căn hộ chung cư cao cấp được. Do vậy, khi lựa chọn, sự phù hợp rất quan trọng.
Bên cạnh đó, với cầu thang máy gia đình, ngoài các yếu tố đầu tiền như An toàn khi vận hành, các thiết bị chính hãng để thang máy hoạt động lâu dài, ổn định thì thẩm mỹ cũng là một yếu tố bạn cần phải quan tâm.

cầu thang máy gia đình  (2)

Lưu ý đến năng lực nhà cung cấp.

Hiện nay, hàng trăm công ty cung cấp các dịch vụ chuyên ngành nhưng không phải công ty nào cũng đủ khả năng sản xuất và đảm bảo sẽ bảo trì vào bảo hành cho thang máy nhà bạn một cách lâu dài. Do vậy, cần phải quan tâm đến năng lực nhà cung cấp. Nhà cung cấp phải là một đơn vị uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề để cung cấp các sản phẩm uy tín và chất lượng.

cầu thang máy gia đình (4)

Lắp đặt thang máy gia đình là vấn đề quan trọng, ảnh hưởng đến sự an toàn cũng như thẩm mỹ của ngôi nhà. Chính vì vậy, khi lựa chọn lắp đặt cầu thang máy gia đình, cần phải lưu ý kỹ nhé.

Bài mới nhất

Đề xuất di dời ga Nha Trang để xây cao ốc

Sở Giao thông Vận tải tỉnh Khánh Hòa đồng ý với đề xuất của doanh nghiệp là di dời...

Đầu tư vào căn hộ Paris Hoàng Kim, có nên hay không?

Trước tình trạng khan hiếm nguồn cung dẫn đến việc giá bị đẩy lên gần 53% sau một năm...

Vì sao căn hộ 2 phòng ngủ được yêu thích nhất tại dự án Opal Boulevard?

Loại hình căn hộ đa dạng, số lượng căn hộ lớn, Opal Boulevard đang được đánh giá là dự...

Thách thức đang chờ doanh nghiệp bất động sản

Những người trong ngành cho rằng không chỉ phân khúc bất động sản du lịch nghỉ dưỡng mới chịu...
- Advertisement -

Cùng là “ông lớn” môi giới bất động sản trên thị trường, nhưng doanh thu CenLand ngày càng bị Đất Xanh bỏ xa

3 năm gần đây, khoảng cách doanh thu môi giới bất động sản giữa Đất Xanh và CenLand ngày...

Giá bán dự án căn hộ Opal Boulevard có đắt không?

Opal Boulevard tọa lạc trên đại lộ Phạm Văn Đồng hiện đang là dự án thu hút khách hàng...

Không nên bỏ qua

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn