Kiến thức Những điều cần biết khi mua bán nhà đất...

Những điều cần biết khi mua bán nhà đất tại Bắc Ninh

Bắc Ninh là cửa ngõ Đông Bắc nối thủ đô với các tỉnh trung du miền núi. Cách thủ đô chỉ 30 km, tình hình  mua bán nhà đất Bắc Ninh  trong thời gian này có gì nổi bật? Chúng ta hãy tham khảo những thông tin dưới đây để trang bị cho mình những thông tin cần thiết. Từ đó có thêm hiểu biết trong việc tìm kiếm và mua bán nhà đất ở địa phương này nhé .

Phê duyệt chủ chương, Bắc Ninh phấn đấu làm đô thị loại 1

mua bán nhà đất bắc ninh 2018

Trong đồ án quy hoạch chung đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt xây dựng Bắc Ninh trở thành khu đô thị loại 1. Đồ án quy hoạch thực hiện trong phạm vi 26.326 héc ta. Gồm có thành phố Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn và một phần huyện Quế Võ. Tổng dân số dự báo đến năm 2030 là 890.000 người. Trong đó 735.000 người là dân đô thị.

mua bán nhà đất bắc ninh 2018

Theo dự kiến phát triển, đến năm 2030 Bắc Ninh trở thành thành phố văn hóa, kinh tế, sinh thái, tri thức và đô thị thông minh. Tầm nhìn tới năm 2050 trở thành một trọng điểm kinh tế vùng Bắc Bộ, phát triển toàn diện. Định hướng của chính phủ là phát triển Bắc Ninh theo 3 hành lang. Từ đó tạo thành tam giác phát triển bền vững của đô thị với tâm là khu vực Phật Tích.

Tiềm năng của thị trường bất động sản

mua bán nhà đất bắc ninh 2018

Có lẽ những chuyên gia trong giới đã nhìn ra tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản Bắc Ninh. Có khá nhiều công trình, dự án mới được tiến hành trên địa bàn tỉnh. Nguồn vốn rót về vùng đất này cũng đang tăng lên một cách nhanh chóng. Những công trình liên tục được phê duyệt và xây mới. Hứa hẹn thời điểm phát triển nhanh chóng của thị trường tiềm năng này.

mua bán nhà đất bắc ninh 2018

Những thay đổi trên thị trường bất động sản thời gian qua

Với định hướng của chính phủ, tình hình thị trường bất động sản Bắc Ninh cũng theo đó phát triển sôi động. Nhà đất trong khu vực này đang nóng lên từng ngày. Có thể thấy rằng nhà mặt đất và đất thổ cư đang là những mảng thu hút người mua  nhất tại địa phương. Nhờ diện tích rộng, nên người mua có khá nhiều lựa chọn khi hướng đến thị trường này.

mua bán nhà đất bắc ninh 2018

Theo dự đoán của các chuyên gia, với tình hình này không bao lâu nữa, Bắc Ninh sẽ hòa cùng không khí sôi động của thủ đô. Trở thành một trong những thị trường bất động sản sôi động bậc nhất.

Đây có thể coi là cơ hội tiềm năng cho cả nhà đầu tư và người mua nhà. Giá đất rẻ cùng sự lựa chọn đa dạng giúp bất kỳ ai cũng dễ dàng tìm được mảnh đất phù hợp với mình. Hơn nữa, khu vực này được kì vọng phát triển vượt bậc tất cả về mọi mặt. Là điểm đến mang lại nhiều lợi ích cho mọi người.

Bài mới nhất

Dự án Opal Boulevard hấp dẫn khách hàng tại khu Đông TP HCM

Cuối năm 2019, TP.HCM thiếu hụt nguồn cung căn hộ mới do vướng mắc liên quan đến pháp lý...

Giải mã sức hút đất nền thị xã Phú Mỹ với các đại kình ngư bất động sản

Thị trường nhà đất Bà Rịa – Vũng Tàu đang “nóng” dần lên với những chuyển biến tích cực...

Căn hộ 3 phòng ngủ giá trị vượt trội cho mọi gia đình

So với loại hình căn hộ 1-2 phòng, căn hộ 3 phòng ngủ sở hữu nhiều ưu điểm vượt...

4 cách hiệu quả mang ánh sáng tự nhiên vào nhà

Ánh sáng tự nhiên có vai trò quan trọng trong việc giúp tạo ra vitamin D trong cơ thể,...
- Advertisement -

Nếu ngày ngày bạn thức dậy vào lúc 5h sáng trong suốt 5 năm, chuyện gì sẽ xảy ra?

Người ta nói rằng, "bát cháo buổi sớm luôn thơm ngon hơn ly rượu lúc đêm khuya", bạn có...

Dịch cúm Vũ Hán sẽ tác động thế nào đến kinh tế Việt Nam?

Chỉ sau 10 ngày bùng phát, dịch cúm viêm phổi do virus corona mới (2019-nCoV) đã gây ra một...

Không nên bỏ qua

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn