Những điều cần biết về giá cho thuê phòng trọ đường Trần Bình Trọng, Quận 5

0
143
thuê phòng trọ trần bình trọng quận 5

Quận 5 là thiên đường ăn uống, cũng là nơi tập trung khá nhiều trường đại học vì vậy nên nhu cầu thuê phòng trọ ở Quận 5 của sinh viên vô cùng lớn. Nhadat.net- Thổ địa Nhà đất xin chia sẻ những điều cần biết khi thuê phòng trọ đường Trần Bình Trọng Quận 5 .

Sinh viên thuê phòng trọ Quận 5 chủ yếu thuộc các trường đại học như: ĐH Sài Gòn, Sư Phạm, Khoa học tự nhiên, Y Dược, Hồng Bàng, Hùng Vương,…  Bạn có thể tìm phòng trọ cho thuê tại các nơi như: đường Nguyễn Trãi, Trần Hưng Đạo, Trần Phú, Nguyễn Văn Cừ, Trần Bình Trọng… hoặc dọc các con đường nhỏ như  Nghĩa Thục, Cao Đạt, Nguyễn Biểu….

thuê phòng trọ trần bình trọng quận 5

Trước khi thuê phòng trọ đường Trần Bình Trọng , Quận 5 bạn nên lưu ý một số điểm sau đây.

Mọi người cần biết rằng thị trường bất động sản thuê ở đâu cũng có giá mặt bằng chung của nó , rất hãn hữu chủ nhà cho thuê giá thấp hơn giá chung thị trường. Sinh viên , người đi làm khi có nhu cầu tìm thuê phòng trọ hay nhà nguyên căn giá rẻ cần tham khảo giá thuê mặt bằng chung của khu vực đó để tránh bị mất tiền oan.

Giá phòng trọ cho thuê đường Trần Bình Trọng , Quận 5

thuê phòng trọ trần bình trọng quận 5

Đường Trần Bình Trọng là con phố khá tấp nập, có giao thông thuận tiện nên giá thuê tương đối cao so với những nơi khác ở quận 5.

Tùy vào diện tích của phòng trọ , vị trí khu nhà trọ , có vệ sinh khép kín hay không mà sẽ dao động từ 2 triệu đến 4 triệu đồng/ phòng.

Nên khi bạn đang muốn tìm phòng trọ cho thuê mà thấy các tin đăng mà giá phòng cho thuê là 800 – 900 nghìn/ tháng ; tiện ích đầy đủ , bla bla …thì tốt nhất là tránh xa và đừng gọi . Vì đó chắc chắn sẽ là văn phòng môi giới nhà đất chứ làm gì có giá thuê phòng trọ rẻ như thế.

Giá chung cư mini , căn hộ cho thuê đường Trần Bình Trọng , Quận 5

thuê phòng trọ trần bình trọng quận 5

Một phần bộ phận sinh viên và người đi làm có điều kiện kinh tế hơn họ sẽ tìm đến các phòng trọ kiểu chung cư mini hay căn hộ chung cư cho thuê. Ở các căn hộ này thì mọi thứ đầy đủ hơn , phòng ốc sạch sẽ văn minh hơn nhiều. Các phòng có điều hòa , nóng lạnh , khu bếp nấu ăn , cầu thang máy và bảo vệ ở tầng 1 trông xe và giữ gìn an ninh.

Hơn nữa hiện nay căn hộ cho thuê kiểu này cũng ngày 1 nhiều hơn bởi nhiều tòa chung cư được xây hơn , nhiều người đầu tư xây chung cư mini kinh doanh cho thuê hơn .

Giá cho thuê sẽ dao động từ 3 – 5 triệu / tháng cho các căn chung cư mini từ 15 – 45m2

Còn giá của các căn hộ chung cư cho thuê thường thường từ 5 – 9 tr/ tháng với chung cư bình dân và 8 – 15 triệu / tháng với chung cư cao cấp có đủ đồ dùng.

thuê phòng trọ trần bình trọng quận 5

Giá nhà cho thuê nguyên căn đường Trần Bình Trọng , Quận 5

Nhiều gia đình có nhiều nhà , họ không dùng hết nên sẽ để cho thuê cả nhà luôn . Cũng có rất nhiều kiểu nhà từ 2 – 5 tầng , từ cũ đến mới và số phòng ngủ từ 2 – 6 phòng ngủ .

Đa số nhiều chủ nhà chỉ cho hộ gia đình hay người nước ngoài thuê, chỉ có số ít mới cho sinh viên và người đi làm ở ghép thuê bởi sự phúc tạp .

Có nhà thì đầy đủ đồ dùng do chủ nhà để lại không mang đi , có nhà thì chả có gì khách tự mang đồ đến . Với từng đặc điểm về căn nhà , vị trí của nó mà giá thuê rất đa dạng .

thuê phòng trọ trần bình trọng quận 5

Giá thuê dạng nhà nguyên căn này rất HOT , cứ có thông tin là y như rằng sẽ có người đến thuê ngay.

Truy cập Nhadat.net – Thổ địa Nhà đất để biết thêm các thông tin chi tiết về phòng trọ cho thuê đường Trần Bình Trọng , Quận 5 .