Kiến thức Đời sống Những lời tốt đẹp chúc tết bố mẹ dịp...

Những lời tốt đẹp chúc tết bố mẹ dịp xuân Kỷ Hợi 2019

Mỗi dịp tết đến xuân về là thời điểm gia đình sum họp, con cháu đoàn tụ và đây cũng là thời gian tốt nhất để con cái Chúc Tết Bố Mẹ. Mỗi người sinh ra đều có quê hương, có bố mẹ, bố mẹ luôn che chở cho con, là người cho đi mà không cần nhận lại bất cứ điều gì. Bố mẹ chỉ mong con khôn lớn, trưởng thành và trở thành một con người có ích cho xã hội. Con cái là người ba mẹ yêu thương nhất, đánh đổi mọi thứ chỉ vì tốt cho con cái. Vì thế chúng ta phải biết thương yêu ba mẹ bất cứ lúc nào đặc biệt là dịp xuân sang 2019 này.

Lời chúc tết bố mẹ ý nghĩa nên chúc dịp tết nguyên đán 2019

Những lời tốt đẹp chúc tết bố mẹ dịp xuân Kỷ Hợi 2019
Những lời tốt đẹp chúc tết bố mẹ dịp xuân Kỷ Hợi 2019

  • Chúc Bố Mẹ một năm mới vui vẻ, hạnh phúc, tràn trề sức khoẻ, mọi khó nhọc trên vai sẽ bớt đi. Con chúc ba mẹ sống lâu trăm tuổi, sống vui cùng chúng con
  • Con kính chúc ba mẹ sức khoẻ dồi dào, lúc nào cũng tươi trẻ như thời mới yêu. Mong nhà mình lúc nào cũng quây quần bên nhau, hạnh phúc và mãi mãi như thế. Chị em chúng con luôn được nghe ba mẹ vui cười của bố mẹ.Chúc mừng năm mới
  • Tết Kỷ Hợi năm nay con kính chúc bố mẹ luôn trẻ khoẻ, dẻo dai. Xuân sang con trai cưng xin chúc bố mẹ ngày càng sắc xuân hơn. Con mãi yêu gia đình nhỏ bé, thân thương này.

Con cái sum họp gia đình dịp tết nguyên đán 2019 cùng bố mẹ thân yêu
Con cái sum họp gia đình dịp tết nguyên đán 2019 cùng bố mẹ thân yêu

  • Một mùa xuân nữa đã đến rồi bố mẹ của con ơi! Cảm ơn Ba mẹ vì những điều mà bố mẹ đã làm cho con, không có gì có thể đếm được hết, không gì có thể đong đầy và cũng không có gì có thể cao bằng vậy mà nhiều lúc con đã không nhận ra… Con kính chúc bố mẹ có một mùa xuân sang trẻ khoẻ, đẹp lâu luôn luôn sống vui khoẻ, thanh nhàn và bớt lo toan bộn bề với chúng con để bố mẹ có thể sống mãi mãi với chúng con. Chúc mừng năm mới

Con cháu chúc tết ông bà cha mẹ trong dịp lễ tết
Con cháu chúc tết ông bà cha mẹ trong dịp lễ tết

 

  • Một năm mới đã sang, thời gian càng trôi qua thì lưng mẹ lại thêm còng, tóc ba lại thêm bạc nhưng tình thương cho chúng con lại ngày càng nhiều mà con lại chưa giúp ích gì được để đỡ đần cho ba mẹ. Con thương ba mẹ nhiều lắm. Con sẽ cố gắng học tập và làm việc để bù đắp hàng chục năm tần tảo nuôi con của ba mẹ. Chúc ba mẹ những điều tốt đẹp nhất. Chúc mừng năm mới.

Những món quà đơn giản thiết thực đủ làm ấm lòng bố mẹ
Những món quà đơn giản thiết thực đủ làm ấm lòng bố mẹ

  • Mẹ ơi, mẹ vừa là người mẹ hiền thục vừa là người cha hết sức nghiêm khắc của chúng con. Chúng con lớn lên trong sự nhọc nhằn, tần tảo sớm hơn của cuộc sống của mẹ. Giờ chúng con đã lớn nhưng mỗi đứa một nơi lại còn xa mẹ, mẹ lại cặm cụi buồn tủi sống một mình. Mẹ luôn cao thượng chỉ mong sao các con của mẹ luôn bình yên và hạnh phúc là đủ rồi. Mẹ thường nói món quà lớn nhất mà mẹ mong muốn nhận được là hạnh phúc của các con, sự thành công của các con. Năm hết Tết đến, con cầu chúc và mong mẹ luôn khỏe mạnh, sống lâu trăm tuổi cùng chúng con. Mẹ ơi, con chỉ nói với mẹ là : con yêu mẹ nhiều nhiều lắm, con thương mẹ nhiều lắm.

Con chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, tràn đầy sức sống và mãi ở bên chúng con.
Con chúc bố mẹ luôn mạnh khỏe, tràn đầy sức sống và mãi ở bên chúng con.

Lời kết

Tuy rằng Tết là của mọi người nhưng những người sinh thành vẫn là những người quan trọng nhất của cuộc sống chúng ta. Vì vậy bạn hãy gửi ngay những lời chúc Tết bố mẹ cho những người sinh thành để thể hiện sự yêu thương cũng như lòng biết ơn đến đấng sinh thành. Chúc mừng năm mới 2019.

Bài mới nhất

Lì xì đầu năm – Ưu đãi cực đã 499K

Nhận ngay lì xì cực lớn từ ngày 28/01 – 09/02/2020 với chương trình khai xuân đón lộc của...

3 tuổi âm lịch năm 2020 vụt sáng bất ngờ, nhận được phúc báo trời cao

Được trời cao chiếu cố, bù đắp cho những tháng ngày vất vả trong quá khứ, con giáp nào...

Độc đáo tiền lì xì in hình chuột hút khách trước dịp Tết Nguyên đán Canh Tý

Tiền lưu niệm luôn là món quà được nhiều người yêu thích vào dịp Tết Nguyên đán. Năm nay,...

Tp.HCM: 42 dự án đủ điều kiện bán nhà hình thành trong tương lai

Theo Sở Xây dựng TPHCM, lũy kế từ đầu năm 2019 đến nay Sở Xây dựng đã xác nhận...
- Advertisement -

Vì sao nhà đầu tư rời khỏi thị trường đất nền vùng ven Tp.HCM?

Một số nhận định cho rằng, thị trường nhà đất ở một số khu vực đang có hiện tượng...

Làm mới không gian bếp để đón Tết

Tủ màu trắng tạo cho không gian bếp sự thanh lịch nhưng có thể trông quá nhạt nhẽo nếu...

Không nên bỏ qua

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn