Những quy tắc khi chọn sơn nhà màu hồng bạn cần biết

sơn nhà màu hồng

Mặc dù gam hồng luôn mang đến cho người nhìn một cảm giác rất dễ chịu. Tuy nhiên, trên thực tế, đây không phải là một gam dễ sử dụng. Tham khảo bài viết để biết những quy tắc khi chọn sơn nhà màu hồng.

Những quy tắc khi chọn sơn nhà hồng

sơn nhà màu hồng

Hồng được rất nhiều cô gái có tâm hồn lãng mạn, bay bổng ưa chuộng và muốn ngôi nhà của mình tràn ngập sắc hồng. Tuy nhiên, bạn cần phải biết rằng mọi người chọn để trang trí phòng tân hôn hay những ngôi nhà mới xây, nhưng sau một thời gian sử dụng gam màu này sẽ làm cho tâm tình con người thay đổi, dễ nóng nảy, sinh ra cãi cọ. Bởi vậy, nhiều người đã kết luận “màu hồng là màu đại hung”.

sơn nhà màu hồng

Nếu bạn vẫn muốn có sự xuất hiện của màu này trong ngôi nhà của mình, bạn có thể chọn nội thất để bù lại.

Trên thực tế, đây không phải là một gam màu dễ sử dụng. Vì vậy, bạn không nên bỏ qua những quy tắc sau khi quyết định sơn nhà màu hồng.

– Không nên sử dụng các tone hồng đậm, hồng cánh sen… cho toàn bộ không gian hay những mảng tường quá lớn vì dễ gây ra cảm giác chật chội, rất tù túng.

sơn nhà màu hồng

– Sử dụng các màu tương phản một cách hài hòa. Nếu không thể tự kết hợp thì bạn có thể nhờ sự giúp đỡ từ phía nhà thiết kế hay đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nhà chuyên nghiệp.

>> Đọc thêm  Đem niềm vui vào nhà bằng chậu hoa trạng nguyên

sơn nhà màu hồng

– Nếu muốn mở rộng diện tích cho không gian thì bạn có thể lựa chọn các tone hồng nhạt, nhẹ nhàng. Nhờ vậy mà căn phòng trở nên rộng hơn rất nhiều.

Những mẫu nhà sơn màu hồng đẹp năm 2018

sơn nhà màu hồng

Chúc các bạn thành công!