Báo cáo & Phân tích Những trang web đăng tin bất động sản hiệu...

Những trang web đăng tin bất động sản hiệu quả nhất năm 2018

Những trang web đăng tin bất động sản hiệu quả là địa chỉ mà nhiều đơn vị doanh nghiệp, công ty kinh doanh trong lĩnh vực này hay tìm đến để tiếp thị các sản phẩm, dự án đang hoặc sắp mở bán của mình.

Theo đặc trưng của lĩnh vực bất động sản, các nhà thầu hay chủ dự án cần phải tiếp cận với càng nhiều khách hàng tiềm năng càng tốt, ở mọi phân khúc có thể. Bởi vì, đây là loại sản phẩm kinh doanh rất đặc biệt, không thể chỉ đến nơi bán là có thể mua mà còn trải qua quá trình nghiên cứu, tìm hiểu, cân nhắc thông tin trước khi mua hàng của khách hàng.

Vậy, phải đăng tin lên các trang như thế nào, đăng nội dung ra sao thì mới đạt hiệu quả? Hiện nay, có rất nhiều trang web miễn phí mà doanh nghiệp có thể tham khảo và tiến hành việc quảng bá sản phẩm của mình như sau.

Nhadat.net

Đây là trang website hiệu quả và được nhiều người sử dụng nhất năm 2018. Nhadat.net cam kết mang đến cho khách hành những thông tin nhanh nhất và chính xác nhất về thị trường nhà đất trong nước.

Trang Web BDS (1)

Nhadat.net cũng là kênh thông tin giao dịch dành cho nhà đầu tư và bạn đọc. Các danh mục được phân chia hợp lý, chi tiết, tất cả các tài sản được đăng lên đều thông qua hệ thống kiểm duyệt với thông tin cụ thể, rõ ràng.

Cùng sự trợ giúp của các công nghệ tìm kiếm nâng cao, người dùng có thể tìm kiếm tất cả thông tin về nhà đất mua – bán, thuê – cho thuê tại hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước; các thông tin cập nhật hàng giờ về thị trường nhà đất; danh sách chi tiết dự án hay những tư vấn về phong thủy và luật từ các chuyên gia trong lĩnh vực này…

Timnhadat.com

Từng được nhiều khách hàng đánh giá là một trong những website bất động sản lớn của Việt Nam, Timnhadat.com sở hữu giao diện đẹp mắt, khoa học và có độ tương thích cao. Timnhadat.com cho phép các khách hàng tìm kiếm mọi căn hộ, khu đất theo vùng miền, tỉnh thành đa dạng. Các loại nhà bán, nhà cho thê, nhà biệt thự hay mảnh đất đều được tổng hợp và cập nhật thông tin liên tục để mang đến giá trị thông tin cao nhất.

Trang Web BDS (2)

Zita.vn

Cũng giống như các trang website miễn phí ở trên, Zita.vn là nơi giao lưu giữa người bán và người mua trên thị trường nhà đất trên cả nước. Mọi thông tin, tin tức, dự án của từng tỉnh thành đều được hệ thống cập nhật khá nhanh chóng và chính xác. Trang này cũng hỗ trợ người dùng đăng tin miễn phí.

Trang Web BDS (3)

Raovatbds.com.vn

Ra đời từ năm 2015, đến nay Raovatbds.com.vn vẫn khẳng định được thế mạnh của mình thông qua hệ thống thông tin đa dạng nhưng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của phần lớn người dùng tại Việt Nam.

Trang Web BDS (4)

Trên đây là những trang web đăng tin bất động sản hiệu quả nhất năm 2018 cho bạn tham khảo. Chúc bạn tìm được kênh phù hợp nhất cho mình.

Bài mới nhất

UBND tỉnh Đồng Nai “tháo dây chuông” cho dự án 92 ha của Đất Xanh

Đây là dự án có quy mô hơn 4.000 sản phẩm gồm đất nền và nhà xây sẵn (nhà...

Thị trường BĐS mất bao lâu để phục hồi, nên đầu tư thời điểm này hay không?

Theo các chuyên gia trong ngành, thị trường BĐS chưa thể phục hồi ngay trong ngắn hạn. Nhưng, ở...

Giá đất Long Thành tăng mạnh, nhà đầu tư nên rót tiền vào đâu?

Dự án sân bay quốc tế Long Thành đang được gấp rút hoàn thiện những công đoạn cuối cùng...

Đồng Nai đảm bảo tiến độ khởi công Sân bay Long Thành

Để xây dựng sân bay quốc tế Long Thành kịp tiến độ, trong tháng 10 tới Đồng Nai phải...
- Advertisement -

Tưng bừng khai trương showroom dự án Gem Sky World tại Hà Nội

Sáng ngày 26/7/2020, showroom dự án Gem Sky World chính thức được khai trương tại Hà Nội. Hàng trăm...

Đồng Nai ưu tiên phát triển đô thị dịch vụ

Tỉnh Đồng Nai định hướng tập trung đầu tư cho “tam giác vàng” gồm Biên Hòa – Long Thành...

Không nên bỏ qua

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn