Noel là ngày bao nhiêu năm nay?

Noel năm nay ngày bao nhiêu (3)

Những ngày đầu của tháng 12 đang trôi qua. Noel (25/12) năm nay là thứ 2 đầu tuần. Bạn có những ngày cuối tuần để chuẩn bị cho Noel đấy. Hãy làm cho ngôi nhà của bạn ngập tràn trong sắc màu Noel rực rỡ, hoặc đơn giản chỉ là làm mới lại ngôi nhà với những ý tưởng không thể đơn giản và thú vị hơn dưới đây.

6 cách trang trí Noel (25/12) năm nay:

1. Phòng khách tràn ngập không khí Noel

Một cây thông được gắn thêm những chiếc chuông hay ngôi sao lấp lánh sẽ khiến không gian phòng khách của bạn thêm ấm cúng. Chỉ cần một chút biến tấu với màu sắc, những góc nhỏ trong nhà bạn đã trở nên lung linh.
Noel năm nay ngày bao nhiêu (1)

2. Làm mới lan can cầu thang 

Đừng bỏ phí lan can đi lên cầu thang bạn nhé. Hãy biến những đoạn lan can bình thường có chút khô cứng bằng những món đồ trang trí dễ thương, xinh xắn nhé. Chắc chắn chúng sẽ khiến căn nhà của bạn thêm phần rực rỡ và tràn ngập không khí Noel đấy.

Noel năm nay ngày bao nhiêu (2)

3. Trang trí cửa ra vào

Đừng trang trí cửa ra vào nhà bạn nhé. Đây là mặt tiền của ngôi nhà và là thứ gây ấn tượng đầu tiên trước khi đi vào bên trong. Vì thế đừng vì quá chăm chút cho không gian trong nhà mà quên bẵng đi phần trang trí cho cửa ra vào nhé. Cách đơn giản nhất để tô điểm thêm cho cánh cửa ra vào đó chính là những vòng hoa rực rỡ sắc màu kết hợp cùng những quả chuông nhỏ xinh xắn đặc trưng của ngày lễ Giáng sinh. Các bạn có thể lựa chọn bất cứ sắc màu nào mà mình muốn để kết vòng hoa và ưu tiên là màu đại diện cho Noel như xanh lá, đỏ, trắng nhé.
Noel năm nay ngày bao nhiêu (3)

4. Cây thông Noel

Cây thông luôn là biểu tượng của dịp lễ Noel và căn nhà của bạn sẽ không thể đẹp một cách trọn vẹn trong ngày Giáng sinh nếu thiếu món đồ này. Nếu không có cây thông tự nhiên, chúng ta có thể sử dụng những cây thông giả được bán rất nhiều ngoài thị trường và trang hoàng nó trở nên thật lộng lẫy với chuông, ruy băng…
Noel năm nay ngày bao nhiêu (4)

5. Trang trí tường

Ngoài những đồ vật có thể trang trí trong nhà, bạn còn có thể dễ dàng mang không khí Giáng sinh đến ngôi nhà nhỏ yêu thương của mình qua những bức tường trống. Với những bức tường trống, bạn có thể trang trí bằng những đồ vật liên quan đến Noel như giấy dán, những quả bóng màu sắc hay những sợi dây kim tuyến lấp lánh. Những đồ vật nhỏ xinh cũng đủ để cả không gian tỏa sáng rồi.
Noel năm nay ngày bao nhiêu (5)

6. Thêm nét mới cho khung cửa sổ

Cũng giống với cửa ra vào, hãy làm mới những khung cửa sổ nhà bạn bằng những vật trang trí rất đáng yêu đậm chất Giáng sinh nhé. Chỉ cần một vài tấm ruy băng hay những quả cầu lấp lánh nhiều màu sắc, sắp xếp chúng theo hình zíc-zắc “mất trật tự” là bạn đã có ngay một khung cửa sổ vui nhộn cho đêm Giáng sinh rồi.
Noel năm nay ngày bao nhiêu (6)
Trên đây là một số gợi ý đơn giản để mang không khí Giáng sinh về nhà. Bạn cũng có thể biến tấu để phù hợp với không gian ngôi nhà và sở thích của bạn, hãy cùng bạn bè người thân thực hiện thử nhé.