Nơi cho thuê phòng trọ Hà Tĩnh uy tín chất lượng

Nơi cho thuê phòng trọ Hà Tĩnh uy tín chất lượng.

Hà Tĩnh, mảnh đất miền Trung đầy nắng gió. Tuy nhiên, nơi đây lại có nhiều tiềm năng để phát triển. Chính vì vậy, hiện nay, rất nhiều người đã đến mảnh đất này lập nghiệp.

Để an cư lạc nghiệp, việc đầu tiên và quan trọng nhất là phải ổn định chỗ ở, bạn phải tìm cho mình một căn phòng trọ tốt thì mới yên tâm vào lập nghiệp được.

Hà tĩnh – mảnh đất đầy tiềm năng nhưng khó tìm kiếm phòng trọ

 Nơi cho thuê phòng trọ Hà Tĩnh uy tín chất lượng.

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh, phòng trọ cho thuê thường rất hiếm. Lý do là Hà Tĩnh không sầm uất và sôi động như ở Sài Gòn hay Hà Nội. Chính vì vậy, khiến việc tìm kiếm phòng trọ tại Hà Tĩnh của nhiều người trở nên khó khăn.
Nơi cho thuê phòng trọ Hà Tĩnh uy tín chất lượng.Thổ địa nhà đất sẽ mách bạn một địa chỉ uy tín đang có nhu cầu cho thuê phòng trọ, nói đúng hơn là họ đang có nhu cầu cho thuê một khách sạn chính chủ nằm ngay trên đường trung tâm thành phố Hà Tĩnh. Chắc chắn bạn thấy là mê ngay.

Khách sạn này có 4 lầu với 16 phòng khác nhau, nằm ngay ở số nhà 212, đường Yên Trung, Tổ dân phố 8 thị trấn Đức Tho, huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh. Diện tích toàn bộ khách sạn là 100m2 nhưng chỉ có thuê với mức giá 17 triệu/tháng.Nơi cho thuê phòng trọ Hà Tĩnh uy tín chất lượng.

Đặc biệt, khách sạn có 3 phòng xông hơi, tắm sục và 3 giường massage, 16 phòng nghỉ. Khách sạn còn có nội thất đầy đủ như đồ dùng gia đình, đồ nội thất cần thiết cho cuộc sống của bạn.

 Nơi cho thuê phòng trọ Hà Tĩnh uy tín chất lượng.

Xem thêm: Thông tin chi tiết về thuê phòng trọ tại Hà Tĩnh 

Lý do bạn nên thuê nguyên khách sạn này

Khách sạn nằm trên trục đường chính của thị trấn nên có lượng khách ổn định, không lo vắng khách.

Khách sạn có giấy phép đầy đủ, nhà đất chính chủ. Bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề thủ tục hành chính hay giấy tờ liên quan nhé.

Khách sạn này rất thích hợp với những người có nhu cầu kinh doanh phòng trọ. Nghĩa là bạn có thể thuê toàn bộ khách sạn với mức giá 17 triệu/tháng. Sau đó, bạn cho thuê lại để kiếm lợi nhuận. Đây là hình thức kinh doanh phổ biến hiện nay. Nếu không, bạn có thể thuê lại nguyên khách sạn và hoạt động kinh doanh như mục đích của nó.Nơi cho thuê phòng trọ Hà Tĩnh uy tín chất lượng.

Dù với mục đích sử dụng là gì, làm nhà ở hay kinh doanh, thì khách sạn này vẫn là một gợi ý khá hấp dẫn. Đặc biệt là dành cho những ai muốn an cư và lập nghiệp ở Hà Tĩnh nhé.

Nhớ theo dõi Nhadat.net – Thổ địa nhà đất để biết thêm những thông tin khác nhé.