Thông tin pháp lý dự án đất nền Kim Dinh QL56 HOT nhất Bà Rịa

Thông tin pháp lý dự án đất nền Kim Dinh QL56 HOT nhất Bà Rịa

Những thông tin pháp lý của dự án đất nền Kim Dinh QL56 hiện đang là thông tin hot nhất trên thị trường bất động sản trong những ngày qua. Tốc độ tìm kiếm những thông tin xoay quanh dự án này đang rất cao.

Hội tụ đủ các yếu tố phát triển công nghiệp – du lịch, Vũng Tàu được các chuyên gia bất động sản đánh giá sẽ trở thành khu vực đô thị mở rộng của TP. Hồ Chí Minh.  Bằng chứng là dự án đất nền Kim Dinh QL56 tuy chỉ mới được công bố trên thị trường, nhưng đã chiếm lấy một lượng “fan” đông đảo, đang chờ cơ hội mở bán để sở hữu ngay dự án này.

Thông tin pháp lý dự án đất nền Kim Dinh QL56 HOT nhất Bà Rịa
Pháp lý dự án đất nền Kim Dinh QL56 đã hoàn thành?

1. Vị trí đắc địa của Kim Dinh QL56

Dự án đất nền Kim Dinh QL56 sở hữu vị trí phong thủy hiếm gặp “Tọa sơn hướng thủy” cùng khả năng sinh lời hấp dẫn sẽ là một lựa chọn sáng giá. Chính vì vậy, nhiều người đã không ngừng nghỉ tìm cách mua ngay một lô đất thuộc dự án này.

Dự án đất nền Kim Dinh QL56 nằm ở tây thành phố, nơi giao thương tấp nập đó chính là phường Kim Dinh, tp Bà Rịa. Dự án được giới chuyên gia BĐS đánh giá cao về tiềm năng đầu tư sinh lợi nhuận đối với các nhà đầu tư. Dự án Kim Dinh QL56 trong tương lai chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị.

Thông tin pháp lý dự án đất nền Kim Dinh QL56 HOT nhất Bà Rịa
Vị trí đắc địa của dự án đất nền Kim Dinh QL56

2. Thuận lợi có từ vị trí của Kim Dinh QL56

Thứ nhất, dự án nằm giữa trung tâm hai tuyến đường huyết mạch của thành phố là Quốc lộ 51 và Quốc lộ 56, hai tuyến đường sở hữu chiều dài lên tới 1,3km rộng 40m, cây cối xanh mát.

Thứ hai, dự án chỉ cách quốc lộ 56 chưa đến 1km – tuyến đường giao thông kết nối thuận lợi giữa Bà Rịa Vũng Tàu và các tỉnh miền Trung.

Thứ ba, dự án chỉ cách quốc lộ 51 1km với 2 phút lái xe, đây chính là tuyến giao thông huyết mạch giữa Thành phố Hồ Chí Minh và khu du lịch biển Vũng Tàu.

Thông tin pháp lý dự án đất nền Kim Dinh QL56 HOT nhất Bà Rịa
Từ dự án đất nền Kim Dinh QL56 tới các khu vực quan trọng giao thông rất thông thoáng

Thứ tư, dự án chỉ cách Sân bay Quốc Tế Long Thành 24km chỉ với 40 phút lái ô tô và 30 phút đi xe máy. Đây chính là cơ hội để đầu tư và phát triển thêm về kinh tế, cơ hội hội nhập quốc tế cao hơn.

Thứ năm, dự án tiếp giáp gần các khu công nghiệp Phú Mỹ, Mỹ Xuân, Nhơn Trạch…mang lại nhiều cơ hội việc lại cho cư dân.

Thứ sáu, dự án nằm ngay Khu du lịch Hồ Đá Xanh, Khu du lịch Suối Tiên và chùa Phật Quang. Đây chính là tiềm năng phát triển và thừa hưởng nhiều tiện ích khu ngoại hiện đại, tân tiến.

Thứ bảy, dự án chỉ cách biển Vũng Tàu 20km, đây là cơ hội tốt để cho các chủ đầu tư, đầu tư sinh lợi nhuận vào mùa hè.

Thông tin pháp lý dự án đất nền Kim Dinh QL56 HOT nhất Bà Rịa
Quy hoạch quanh dự án đất nền Kim Dinh QL56 Bà Rịa đang dần hoàn thiện

Thứ tám, dự án nằm khá gần dự án lọc dầu Long Sơn 100% vốn đầu tư của Thái Lan, khu vực này có tiềm năng phát triển về công thương nghiệp.

3. Đứa con cưng đang HOT của Đất Xanh Group

Đảm bảo cho Kim Dinh QL56 chính là Đất Xanh Group – ông lớn của ngành địa ốc với những dự án đã rất thành công như Luxgarden, LuxCity, Opal Riverside… Những dự án do Đất Xanh làm chủ đầu tư đều là những dự án lớn, toạ lạc ở vị trí đắc địa và được tích hợp những tiện ích đẳng cấp. Mỗi dự án luôn được Đất Xanh “chăm sóc” từ đầu tới cuối một cách trơn tru và mang tới cho khách hàng sự đảm bảo toàn diện. Từ khâu chăm sóc khách hàng, tiến độ dự án, đầu tư sinh lời… hay pháp lý của dự án.

>> Đọc thêm  Khu Đông là tâm điểm thị trường đất nền TP.HCM 2018
Thông tin pháp lý dự án đất nền Kim Dinh QL56 HOT nhất Bà Rịa
Đất Xanh Group – tấm thẻ Kim Cương bảo đảm cho dự án đất nền 56 Bà Rịa Vũng Tàu

Với dự án đất nền tại Bà Rịa này, Đất Xanh cũng đang trong quá trình hoàn thành thủ tục pháp lý một cách nhanh nhất có thể. Muốn khách hàng đặt trọn niềm tin thì phải khiến khách hàng được yên tâm và hài lòng về sản phẩm của mình, đây là điều mà người làm kinh doanh nào cũng chú trọng và Đất Xanh Group luôn thấu hiểu điều đó một cách rõ ràng.

Vì vậy, khách hàng đến với Đất Xanh Group, đến với dự án đất nền Bà Rịa – Vũng Tàu hãy yên tâm và đặt trọn niềm tin yêu rằng dự án sẽ không để bạn phải thất vọng.

Những thông tin pháp lý dự án đất nền Kim Dinh QL56 hot nhất Bà Rịa Vũng Tàu được Thổ địa nhà đất – nhadat.net cung cấp trên đây đã phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án này. Có thể nói, đây là một dự án đáng đầu tư, đáng để mua trong năm 2018. Với rất nhiều tiềm năng lớn, dự án đất nền Kim Dinh QL56 chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị nhất.