Thiết kế & Kiến trúc Mẫu nhà đẹp Phòng khách đẹp là gì và những mẫu phòng...

Phòng khách đẹp là gì và những mẫu phòng khách đẹp thu hút

Căn phòng khách có vai trò quan trọng đối với toàn bộ tổng thể ngôi nhà. Đặc biệt là kiểu nhà mặt phố hiện nay. Ngôi nhà tuy thiết kế đơn giản, nhưng nếu biết cách tạo điểm nhấn cho căn phòng khách thì sẽ thay đổi diện mạo rất nhiều.

Phòng khách đẹp là gì?

Mỗi người sẽ có cho riêng mình một định nghĩa khác nhau về cái đẹp. Và định nghĩa của một căn phòng khách đẹp cũng vậy.

   phòng khách đẹp (1)

Trước hết, một căn phòng khách đẹp phải được thiết kế phù hợp với túi tiền của gia chủ. Sự phù hợp này đóng vai trò quan trọng. Gia chủ trong hoàn cảnh thiếu tiền, nhưng lại vay mượn để thiết kế và xây dựng nhà ở và phòng khách thật đẹp, như các căn biệt thư đắt tiền, rồi lại làm để lo trả nợ, không tô điểm hay trang trí cho căn phòng, thì quả thực vẻ đẹp ấy không có hồn. Cũng chưa phải là vẻ đẹp thực sự.

Căn phòng khách đẹp phải là một căn phòng có sự hòa hợp với những không gian khác trong căn nhà. Nếu cứ chú trọng tô điểm cho căn phòng khách mà bỏ bê các căn phòng khác thì sẽ tạo ra sự tương phản trong thiết kế và trang trí của tổng thể ngôi nhà. Như vậy, cũng chưa gọi là đẹp.

Ngoài ra, một căn phòng khách đẹp phải đảm bảo được những yêu cầu như diện tích phù hợp, độ thông thoáng, sự hòa hợp về màu sắc,…

Những mẫu phòng khách đẹp thu hút hiện nay

Trong thiết kế nhà phố đẹp, phòng khách thường được chọn làm điểm nhấn cho ngôi nhà, những mẫu phòng khách đẹp dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn “mãn nhãn”,

Sắc “Mộc” phong cách

Màu mộc là gam màu quen thuộc, đây là gam màu khá được ưa chuộng vì nó phù hợp với đa số lứa tuổi kể cả với phong cách trẻ hay với lứa tuổi trung niên.

 phòng khách đẹp (2)

Sắc màu nữ tính

Những cô nàng bánh bèo chắc chắn sẽ thích mẫu phòng khách này. Kiểu “Tông xuyệc tông”, trẻ trung, nữ tính là những từ chất nhất khi nhận xét về mẫu phòng khách tím mơ mộng này.

Phòng khách đơn giản

Dù đã từng thử dùng qua rất nhiều thiết kế phòng khách phức tạp, song mẫu phòng khách đơn giản vẫn được nhiều người lựa chọn. Với thiết kế khá đơn giản, tận dụng diện tích trong các khu chung cư nhỏ với sôpha góc hợp lý, mẫu phòng khách này đang rất được ưa chuộng hiện nay.

phòng khách đẹp (3)

Sắc màu tươi sáng, mạnh mẽ

Đây là mẫu phòng khách rất đáng tham khảo cho phòng khách trong các căn hộ nhỏ, đặc điểm chung thường thấy đó là không gian thực tế khá hẹp tuy nhiên, KTS đã xử lý rất khéo trong việc tận dụng diện tích để bố trí gọn và hợp lý đảm bảo nhu cầu sử dụng.

phòng khách đẹp (4)

Mỗi người sẽ có những định nghĩa khác nhau về cái đẹp. Tuy nhiên, thiết kế phòng khách đẹp phải đảm bảo được sự độc, lạ và ấn tượng nhưng không vượt qua ranh giới của cái đẹp thì đó mới thực sự là một căn phòng khách đẹp.

Bài mới nhất

Vui giáng sinh, rinh ưu đãi 389K

TẶNG NGAY gói đăng tin lên đến 389K cùng cơn mưa ưu đãi chưa từng có từ trước đến...

Đồng Nai: Kiến nghị huỷ kế hoạch sử dụng đất gần 600 dự án

184 dự án được kiến nghị thu hồi đất trong năm 2019 và 400 dự án khác sẽ tiếp...

Khởi động dự án cao tốc gần 15.000 tỷ đồng nối Biên Hoà với Vũng Tàu

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa có ý kiến về việc triển khai Dự án xây dựng đường...

Nhiều đại gia Việt giàu siêu tốc nhờ đất đai

"Có một "sự thật đáng buồn" là không ít người trở thành "đại gia", hoặc không ít doanh nghiệp...
- Advertisement -

“Thị trường chậm quá, anh em BĐS nghỉ Tết cả tháng nay rồi!”

Nhiều lãnh đạo doanh nghiệp địa ốc chia sẻ như vậy khi được hỏi về thị trường BĐS Tp.HCM...

Giá đất Đà Nẵng sẽ tăng thêm 15-20 % trong năm 2020

UBND TP. Đà Nẵng vừa có tờ trình đề nghị HĐND TP. Đà Nẵng xem xét ban hành bảng...

Không nên bỏ qua

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn