Mê mẩn với 5 mẫu phòng ngủ đẹp cho vợ chồng

nội thất phòng ngủ vợ chồng

Để tạo không gian riêng tư hoàn hảo, những mẫu phòng ngủ đẹp cho vợ chồng luôn được săn tìm trên các diễn đàn. Một phòng ngủ đẹp, tiện nghi với kiến trúc lãng mạn sẽ là nơi để cảm xúc thăng hoa, là nơi để gắn kết tình cảm của cặp vợ chồng. Những mẫu phòng ngủ dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn mê mẩn.

Sự kết hợp giữa phong cách hiện đại và cổ điển

nội thất phòng ngủ vợ chồng

Sự kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại và cổ điển luôn tạo được sự hấp dẫn trong phòng ngủ. Với cách bày trí hiện đại cùng nội thất và tông màu trầm cổ điển, chắc chắn mẫu phòng ngủ trên là sự lựa chọn hợp lý cho những cặp vợ chồng.

Mẫu phòng ngủ cho 2 vợ chồng trên phù hợp với những không gian rộng. Nếu nơi bạn ở là căn hộ cao cấp hay chung cư rộng thì hoàn toàn có thể thiết kế theo phong cách đó. Không gian không đủ rộng thì bạn có thể tham khảo thêm mẫu ngay dưới đây.

nội thất phòng ngủ vợ chồng

Vẫn là sự kết hợp giữa nội thất kiểu cổ điển với sự bày trí hiện đại. Tông màu trầm ấm trong không gian nhỏ của tạo nên sự ấm áp, gắn kết giữa vợ chồng. Nếu bạn đang muốn tìm mẫu phòng ngủ cho cặp đôi mới cưới thì đây chính là thiết kế phù hợp nhất.

Phong cách lãng mạn, ngọt ngào

Không theo phong cách hiện đại nhưng chắc chắn mẫu thiết kế trên đã khiến bạn mê mẩn. Màu tím, hồng nhẹ hay màu vàng nhẹ là những màu đại diện cho sự nồng nàn, ngọt ngào. Phòng ngủ với một trong những tông màu trên kết hợp cùng bóng đèn có công suất thấp hoặc đèn mờ, đèn có màu hồng sẽ tạo nên không gian đủ nồng nàn, đủ gắn kết cho vợ chồng.

nội thất phòng ngủ vợ chồng

Màu trắng biểu tượng cho sự tinh khiết phù hợp với lối thiết kế lãng mạn, ngọt ngào. Một chiếc giường với ga màu trắng thực sự nổi bật trong ánh sáng vàng, mờ trên nền màu trầm. Là người theo đuổi phong cách lãng mạn, ngọt ngào, bạn có thể tham khảo 2 mẫu thiết kế trên trong xây dựng và bày trí nơi ngủ.

Phòng ngủ theo phong cách truyền thống

Không phải vợ chồng son, vợ chồng đang ở độ tuổi trung niên có thể không ưa những mẫu phòng trên. Vậy thì bạn có thể lựa chọn phòng ngủ theo phong cách truyền thống.

nội thất phòng ngủ vợ chồng

Theo kiểu truyền thống, nhìn ảnh trên bạn có thể thấy không gian vô cùng gọn gàng và thoáng đãng. Nội thất phần lớn là đồ gỗ gụ, màu sẫm cùng với màu trầm vừa. Những chiếc tủ nhỏ luôn là đồ bất li thân trong phòng ngủ theo kiểu truyền thống.

Nếu vợ chồng bạn thích phong cách truyền thống thì có thể tham khảo cách bày trí cũng như tông màu của kiểu phòng ngủ trên. Không chỉ dừng lại ở tiêu chí đẹp, thiết kế trên toát lên sự sang trọng, đơn giản.

nội thất phòng ngủ vợ chồng

Những gợi ý trên hi vọng Nhadat.net đã giúp bạn có được ý tưởng trong thiết kế phòng ngủ cho riêng gia đình bạn. Ngoài những gợi ý trên bạn có thể tham khảo thêm các bài viết khác của chúng tôi để có được căn phòng hoàn mỹ nhất.