Phong thủy Phong thủy cửa nhà sau những nguyên tắc bạn...

Phong thủy cửa nhà sau những nguyên tắc bạn nên lưu ý

Nhiều người cứ mải mê thiết kế cửa trước hoặc các khu vực khác trong nhà mà quên mất đi phong thủy cửa nhà sau. Đó chính là lý do mặc dù chỉn chu mọi thứ, nhưng cuộc sống của bạn vẫn cứ mãi chẳng được yên ổn, nhưng bạn lại không tìm được nguyên nhân. Thực chất nguyên nhân nằm ở cửa sau nhà bạn. Cửa sau không đúng phong thủy là lý do khiến cuộc sống gia đình không bình an và hay gặp xui xẻo đấy. Vậy, khi thiết kế và xây dựng cửa sau, bạn nên lưu ý điều gì.

phong thủy cửa nhà sau (2)

Mở cửa không thấy gương hay vật nhọn

Thiết kế gương hay những vật nhọn đặt sát cửa sau sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến phong thủy nhà ở, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Do vậy, bạn lưu ý không nên đặt gương hay những vật nhọn gần cửa sau, mở cửa ra là thấy gương và vật nhọn liền, điều này hết sức được cấm kỵ trong phong thủy.

 phong thủy cửa nhà sau (3)

Đặt nhà vệ sinh gần cửa sau

Trong phong thủy, nhà vệ sinh thường được coi là cái xấu, nơi đặt nhà vệ sinh đều là vị trí hung nhất trong căn nhà. Nên đặt nhà vệ sinh gần cửa sau là điều đại kỵ, sẽ khiến gia chủ hay gặp xui xẻo và trục trắc, ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong nhà.

Mở cửa gặp tủ lạnh

Tủ lạnh được xem là đồ dùng quan trọng trong và tiện dụng trong gia đình. Tuy nhiên, không nên để tủ lạnh ở ngay cửa chính ra vào, vì đồ vật này chỉ hợp với để ở các góc nhà. Việc đặt tủ lạnh gần cửa sau, mở cửa mà gặp tủ lạnh sẽ khiến gia chủ lao đao, gặp nhiều trục trặc, mất công tốn sức trong công việc và ảnh hưởng lớn đến tài vận.

phong thủy cửa nhà sau (4)

Nhiều gia đình hay đặt bình hoa phía sau nhà để không gian thêm xanh mát và thoáng đãng. Tuy nhiên, việc đặt bình hoa ở gần cửa sau, mở cửa là thấy bình hoa liền sẽ không hợp phong thủy, vì bình hoa đặt sai chỗ sẽ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, gây ra vận đào hoa xấu cho gia đình.Mở cửa gặp bình hoa

Vì muốn không gian được thông thoáng hơn nên nhiều gia chủ đã thiết kế cửa sau khá cao. Tuy nhiên, đây lại là điều không hề hợp phong thủy. Việc để cửa quá cao dễ bị thị phi, tản mát khí. Do vậy, kích thước cửa phải tương xứng với ngôi nhà.Không nên để quá cao

Những vật nên thấy khi mở cửa bước vào nhà

Để hợp phong thủy và đưa tài vận về nhà, bạn nên đặt những vật mang ý nghĩa cát tường hay đồ thủ công mỹ nghệ đáng yêu vừa hợp phong thủy, lại khiến tinh thần mọi người thêm vui tươi và phấn chấn đấy.

phong thủy cửa nhà sau (1)

Phong thủy cửa nhà sau là một vấn đề rất nên được quan tâm và lưu ý khi xây dựng nhà ở. Chính vì vậy, khi xây nhà hay thiết kế nhà ở, đừng bỏ qua những nguyên tắc này nhé.

Bài mới nhất

UBND tỉnh Đồng Nai “tháo dây chuông” cho dự án 92 ha của Đất Xanh

Đây là dự án có quy mô hơn 4.000 sản phẩm gồm đất nền và nhà xây sẵn (nhà...

Thị trường BĐS mất bao lâu để phục hồi, nên đầu tư thời điểm này hay không?

Theo các chuyên gia trong ngành, thị trường BĐS chưa thể phục hồi ngay trong ngắn hạn. Nhưng, ở...

Giá đất Long Thành tăng mạnh, nhà đầu tư nên rót tiền vào đâu?

Dự án sân bay quốc tế Long Thành đang được gấp rút hoàn thiện những công đoạn cuối cùng...

Đồng Nai đảm bảo tiến độ khởi công Sân bay Long Thành

Để xây dựng sân bay quốc tế Long Thành kịp tiến độ, trong tháng 10 tới Đồng Nai phải...
- Advertisement -

Tưng bừng khai trương showroom dự án Gem Sky World tại Hà Nội

Sáng ngày 26/7/2020, showroom dự án Gem Sky World chính thức được khai trương tại Hà Nội. Hàng trăm...

Đồng Nai ưu tiên phát triển đô thị dịch vụ

Tỉnh Đồng Nai định hướng tập trung đầu tư cho “tam giác vàng” gồm Biên Hòa – Long Thành...

Không nên bỏ qua

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn