Giải thích phong thủy tại sao không bán được đất trang trại Đồng Nai

bán đất trang trại đồng nai (1)

Thần linh địa chủ

Thần linh, địa chủ là những vị thần cai quản trong mảnh đất nhà bạn. Đó có thể là thần Thổ Địa, Kiên lao địa thần, an trú địa thần,…họ là những vị thần tối cao trong âm dương, nhiệm vụ của họ là cai quản đất đai, không cho các thể lực khác đến quấy phá.

Bạn không bán được nhà, rất có thể là do các vị thần không cho bán, không cho chủ khác sở hữu mảnh đất, hoặc khi có khách đến mua, các vị thần sẽ tìm cách che những mặt tốt của mảnh đất để người mua không thấy được giá trị của mảnh đất đó.

bán đất trang trại đồng nai (3)

Bệnh phong long

Một người mua đất đến xem và giao dịch đầu tiên nhưng không thành, rồi không ai đến xem đất nữa. Hiện tượng nay trong phong thủy người ta gọi là mắc bệnh phong long.

Chuyện mắc bệnh phong long là có thật do vướng phải phong long của người khác mang đến, dù gia chủ có cúng kính đi chăng nữa cũng khó hóa giải vì bị vướng bởi năng lượng xấu từ người giao dịch đầu tiên.

Hiện tượng này khá phổ biến hiện nay. Tuy không phải là không có cách giải quyết, nhưng giải quyết triệt đẻ thì không hề dễ dàng.

bán đất trang trại đồng nai (1)

Sự hấp thu dương khí

Mảnh đất quá nhiều rác thải dư thừa, cây cỏ mọc um tùm và nhiều trụ điện “vô duyên” mọc lên sẽ cản trở việc hấp thụ âm dương hòa khí, khiến cho mảnh đất mắc nhiều âm khí, gây cảm giác nặng nề, u ám và khó bán được đất.

>> Đọc thêm  Bày trí văn phòng nhỏ hợp phong thủy để công việc suôn sẻ

bán đất trang trại đồng nai (3)

Âm phần ẩn hiện

Khi có người tới trả giá mua đất, gia chủ tiếc không thèm bán và cho rằng bán uổng hoặc bị hố giá, cho đến khi cần bán thì không ai tới mua mặc dù đã hạ giá thấp.

Hoặc khi có người tới mua, một vài thành viên trong gia đình không đồng ý bán, cho đến khi muốn bán cũng chẳng ai mua…

Giải thích theo phong thủy, đó là do âm phần ẩn hiện. Một thế giới âm phần luôn có mặt ở mọi nơi, chúng ta không thể thấy rõ hình dáng nhưng sức mạnh của nó thật vô biên.

bán đất trang trại đồng nai (4)

Tuy nhiên, không nên mù quáng và quá tin vào chuyện thế giới âm phần. Phải lắng nghe, chiêm nghiệm bằng nhiều hình thức khác nhau để đưa ra kết luận cuối cùng, từ đó đưa ra những chiến lược để bán được đất với giá tốt.

Phong thủy ảnh hưởng trực tiếp đến việc mua bán đất, đặc biệt là mua bán đất trang trại Đồng Nai bởi đây là mảnh đất khá linh thiêng.

Khi mua bán đất trang trại, hãy lưu ý đến chuyện phong thủy để việc mua bán diễn ra thuận lợi nhé.