Phong thủy Phong thủy nhà đất khi chọn mua nhà quyết...

Phong thủy nhà đất khi chọn mua nhà quyết định họa phúc

Phong thủy nhà đất có rất nhiều vấn đề mà khoa học vẫn đang nghiên cứu và tích lũy qua nhiều sách dạy phong thủy nhằm giúp cho con người chủ động hơn trong việc bố trí nhà cửa của mình hợp với phong thủy, mang lại may mắn, tiền tiền, công danh.

Mỗi ngôi nhà có những thế đất khác nhau, kiểu kiến trúc nhà ở cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố chủ quan và khách quan. Vì vậy, đôi khi bạn đã phạm phải một sai lầm nào đó trong thiết kế có thể khiến cho các thành viên trong gia đình gặp những bất trắc, gia đạo bất ổn và nếu về lâu dài không khắc phục thì họa phúc khó lường.

phong thủy nhà đất

Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm khi chọn mua nhà hợp phong thủy, tránh những trường hợp mua đất ở hoặc nhà ở có hình dạng xấu, hướng không hợp với tuổi.

Thủy Hỏa âm dương có liên quan gì đến phong thủy ?

phong thủy nhà đất

Từ xa xưa đến nay, con người chúng ta đã biết cách chọn những nơi có nguồn nước dồi dào để sinh sống, trồng trọt, nuôi trồng hay còn gọi là chọn một vùng đất tốt, thổ nhưỡng dồi dào để an cư lập nghiệp. Sau này các nền văn minh cổ đại đều chọn những con sông lớn để xây dựng đế chế huy hoàng như: sông Nile, sông Hằng ở Ấn Độ, sông Euphrates, sông Amazon… hay sông Trường Giang ở Trung Quốc.

Từ đó chúng ta có thể khẳng định Thủy mang lại nguồn thức ăn cho con người, giúp trao đổi hàng hóa, giao thương thông qua đường sông và mang lại sự thịnh vượng, cuộc sống sung túc cho nhiều quốc gia trên thế giới từ xưa đến nay. Vì vậy, thủy được xem là nền tảng của nhiều học thiết phong thủy đương đại mà hiện nay rất nhiều người tin tưởng để áp dụng để xây nhà, chọn nơi chôn cất người quá cố.

phong thủy nhà đất

Và yếu tố thứ 2 quyết định sự sống đó là Hỏa. Đây là yếu tố vừa là tự nhiên quyết định sự sống của con người trên hành tinh này. Thủy Hỏa là hai yếu tố giúp cân bằng vạn vật và tồn tại cho đến ngày nay. Theo phong thủy truyền thống thì lưỡng nghi bát quái âm dương cũng dựa trên hai yếu tố này mà hình thành, phát triển. Thủy hỏa là biểu tượng của thái âm, thái dương, tức là mặt trăng và mặt trời.

Áp dụng phong thủy nhà đất hiện đại có cần thiết không ?

phong thủy nhà đất

Hiện nay, nhiều người không khó để biết về phong thủy chính thống, hay còn gọi là bộ môn khoa học phong thủy đương đại. Phong thủy cũng có thể được xem là một tín ngưỡng mang màu sắc mê tín, dị đoan. Tuy nhiên, nếu xét về khía cạnh về tâm linh thì khá là nhiều người tin tưởng và phong thủy, vì theo con người chúng ta nghĩ, nếu chọn được đất tốt, nhà ở có kiến trúc hợp phong thủy sẽ đem lại nhiều may mắn, tài lộc, thịnh vượng và hạnh phúc gia đình.

Tuy nhiên, nhà nhà học phong thủy, người người học phong thủy thì mọi thứ sẽ trở nên rối loạn. Chúng ta nên hiểu rằng phong thủy chỉ có tác dụng tích cực trừ khi có một người tìm hiểu chuyên sâu, có kinh nghiệm, kiến thức thực tiễn mới có thể giúp bạn cải hóa được họa phúc, khắc chế được những điều không may mắn do nhà ở không hợp phong thủy.

phong thủy nhà đất

Thông qua những chia sẻ trên, phần nào bạn cũng hiểu được khái niệm về phong thủy thời hiện đại, làm cách nào để giúp cho con người chúng ta sống trong một ngôi nhà mà vẫn an tâm khi mọi chi tiết trong ngôi nhà đều có phong thủy tốt. Để tìm được một ngôi nhà có vị trí đẹp, đất ở mang lại sự thịnh vượng sẽ rất dễ dàng và nhanh chóng nếu bạn tìm thông tin trên Nhadat.net, có hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất mỗi ngày tại Việt Nam, tha hồ bạn lựa chọn một ngôi nhà có giá tốt nhất.

Bài mới nhất

Giá bán Opal Skyline Thuận An dự kiến bao nhiêu một căn?

Opal Skyline đang tạo sức hút cả với khách hàng mua an cư và nhà đầu tư, bởi nắm...

Vị trí dự án Opal Skyline Thuận An có gì đặc biệt?

Opal Skyline đang làm “dậy sóng” thị trường căn hộ Bình Dương bởi sở hữu những tiềm năng kết...

Opal Skyline – biểu tượng kiến trúc của Thành phố mới Thuận An

Tiếp tục theo đuổi phong cách kiến trúc hiện đại của dòng sản phẩm Opal, dự án khu căn...

Nhà ở Bình Dương hưởng lợi từ bất động sản công nghiệp

Được quy hoạch đồng bộ, hạ tầng giao thông thuận tiện, Bình Dương là địa phương thu hút khá...
- Advertisement -

Hơn 1.400 tỷ cải tạo quốc lộ 13 giúp bất động sản Bình Dương hưởng lợi

Việc mở rộng Quốc lộ 13 kết nối TP.HCM – Bình Dương – Bình Phước như đòn bẩy nâng...

UBND tỉnh Đồng Nai “tháo dây chuông” cho dự án 92 ha của Đất Xanh

Đây là dự án có quy mô hơn 4.000 sản phẩm gồm đất nền và nhà xây sẵn (nhà...

Không nên bỏ qua

Vị trí dự án Opal Skyline Thuận An có gì đặc biệt?

Opal Skyline đang làm “dậy sóng” thị trường căn...
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn