Phong thủy Phong thủy nhà ở 10 đại kỵ không thể...

Phong thủy nhà ở 10 đại kỵ không thể không biết

Khi xây nhà, bạn nhất định phải biết rõ 10 đại kỵ không thể không biết để né tránh và xây được một ngôi nhà hợp phong thủy để mang lại may mắn và bình an cho mọi người.

Nhiều người khi xây nhà, chỉ xây thôi và thường không quan tâm gì đến các yếu tố phong thủy, vì thế họ vô tình phạm vào 10 đại kỵ phong thủy, mãi đến sau này, hối hận thì cũng khó mà hóa giải. Vậy, khi xây nhà, bạn phải lưu ý đến 10 đại kỵ nào.

phong thủy nhà đại kỵ

10 điều đại kỵ cho phong thủy nhà ở

Thứ nhất, bếp lửa không nên đặt đối diện với cửa nhà, cửa ra ban công, cửa phòng bếp, cửa phòng ngủ,…nói chung là các cửa trong nhà. Điều này sẽ khiến bạn mất đi những may mắn, thậm chí ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người sống trong gia đình.

Thứ hai, không xây nhà vệ sinh giữa nhà, đây là điều tối kỵ quan trọng trong phong thủy cũng như kiến trúc. Nếu để nhà vệ sinh giữa nhà, căn nhà sẽ ô nhiễm, tất là tài vận và sức khỏe trong nhà đều không tốt.

phong thủy nhà đại kỵ

Thứ ba, tuyệt đối không nên để ánh sáng từ cửa, cửa sổ ban công chiếu thẳng vào bếp, hoặc bếp đối diện thẳng với cửa chính, việc nàysẽ khó tích tụ được tiền bạc, thậm chí là ảnh hưởng nặng đến đường tài lộc.

Thứ tư, không xây ban công đối diện với bếp. Điều này cực sai phong thủy, khiến trong gia đình luôn xào xáo, mất đoàn kết, cuộc sống vợ chồng không hạnh phúc, con cái hư hỏng.

phong thủy nhà đại kỵ

Thứ năm, hạn chế đặt gương, kính tùy tiện trong nhà, nhất là trong phòng ngủ, và tuyệt đối không để gương đối diện cửa ra vào. Nếu muốn đặt, hãy tham khảo qua ý kiến của những thầy phong thủy. Khu vực giường ngủ không nên đặt kính chiếu thẳng vào, vừa khiến người ngủ cảm giác lo âu, thấp thỏm và khí trường bị phản xạ hỗn loạn.

Thứ sáu, khi xà nhà phát ra tiếng kêu, hãy nhanh chóng sữa chữa ngay, vì âm thanh kêu lâu dần sẽ dễ gây ra bệnh tật cho người ngủ trên chiếc giường đó.

phong thủy nhà đại kỵ

Thứ bảy, mái che mưa trước hiên nhà nên làm hình vòm cung, tránh mũi nhọn, nếu không sẽ bất lợi cho chủ nhà, đặc biệt là ảnh hưởng đến đường sức khỏe.

Thứ tám, người mạng kỵ Thủy không nên đặt bể cá trong nhà, dù rằng bể cá là một trong những chất liệu phong thủy giúp gia chủ mau phát tài.

Thứ chín, tuyệt đối không trang trí bằng những loại cây có độc, cây có lá nhọn, dễ làm cho chủ nhân dính vào các chuyện cãi cọ, tranh chấp.

phong thủy nhà đại kỵ

Thứ mười, phía trước nhà không nên xây, đặt vật nhô lên như đầu người. Đó là điều đại kỵ, ví như cục u máu đặt trước nhà.

Với 10 điều đại kỵ ở trên, chắc chắn sẽ giúp được có được cuộc sống bình an và hạnh phúc hơn. Đừng bao giờ phạm phải 10 điều đại kỵ trên nhé.

 

Bài mới nhất

Thiết kế Gem Sky World mang dấu ấn kiến trúc ấn tượng của thời đại

Thiết kế Gem Sky World Đồng Nai sở hữu phong cách kiến trúc sang trọng, hiện đại và thời...

Bất động sản Long Thành: Điểm đến thỏa mãn tâm lý “ăn chắc mặc bền” của nhà đầu tư

Đất nền, shophouse, nhà phố nằm trong các khu vực được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng giao...

Sở hữu ngay nhà phố thương mại tại Gem Sky World chỉ với 550 triệu

Với nhiều ưu thế về vị trí, thiết kế cũng như tiềm năng tăng giá, nhà phố thương mại...

Dự án Gem Sky World Đất Xanh đưa ra chính sách ưu đãi kép giai đoạn 1

Nhân kỷ niệm 18 năm thành lập, Tập đoàn Đất Xanh công bố chính sách ưu đãi khủng chưa...
- Advertisement -

Vị trí dự án Gem Sky World đang hút khách ra sao?

Dự án khu đô thị Gem Sky Word 92.2ha hiện là dự án được quy hoạch và hiện đại...

Vị trí dự án Gem Sky World Long Thành là tâm điểm kết nối liên vùng

Vị trí dự án Gem Sky World tọa lạc ngay trục đường QL51, liền kề với những tuyến đường...

Không nên bỏ qua

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn