Phong thủy nhà ở cho người mệnh Hỏa hợp xu hướng

0
441
nhà cho người mệnh hỏa

Nếu bạn đang muốn xem phong thủy nhà ở cho người mệnh hỏa thì bài viết này sẽ gips bạn biết được cách để xây dựng, cải tạo nhà ở sao cho hợp với bản mệnh của mình nhất. Như vậy bạn sẽ tránh được những tai họa có thể ập đến, điểm xấu hay những tai nạn bất ngờ có thể xảy ra.

Đồng thời, người mệnh hỏa xây dựng nhà ở hợp phong thủy sẽ như rồng mọc thêm cánh, mọi việc trong cuộc sống đều được thuận lợi, đường công danh phát triển, tài lộc tăng trưởng vững vàng và hơn thế nữa có được hạnh phúc vợ chồng như ý, sức khỏe dồi dào, con cái học hành nên người.

nhà cho người mệnh hỏa

Người mệnh hỏa và những điều bạn cần nên biết về phong thủy nhà ở

Về hướng nhà, người mệnh Hỏa hợp với hướng tài lộc, công danh là hướng Nam. Ngoài ra, trong ngũ hành bát quái tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, vì vậy nếu bạn chọn hướng Đông, Đông Nam thuộc Mộc cũng là hướng người mà người mệnh này nên lựa chọn sẽ rất tốt cho cuộc sống sau này.

Ngoài ra, người mệnh hỏa cần tránh hướng Bắc, Tây Bắc, hai hướng này thuộc hành Kim, trong khi đó Hỏa lại khắc Kim. Trong trường hợp nếu bạn đã lỡ xây thì có thể khắc phục bằng cách mở cửa chính, cửa sổ hay kê giường ngủ với hướng hợp người mệnh này.

>> Đọc thêm  Lễ vật cúng nhà mới cần những gì mới đầy đủ cần phải biết

nhà cho người mệnh hỏa

Cùng với đó là bạn nên xây nhà có mái hình nhọn, hình tam giác thuộc hành Hỏa, sẽ tương hợp với hơn. Thổ sinh Hỏa nên về phần nền nhà bạn nên chọn hành Thổ là tốt nhất. Chú ý đến cả màu của tường, như vậy sẽ toàn diện hiện cho gia chủ nếu muốn gia tăng tài lộc.

Màu hợp với người mệnh thổ là màu đỏ, cam, tím, hồng. Chọn màu xanh lá cây là màu của thuộc hành Mộc sẽ giúp tăng sự thịnh vượng, sức khỏe và tài lộc cho gia chủ. Bạn nên chú ý màu sắc của nhà, các loại vật dụng, đồ dùng ngoại thất trong nhà để đảm bảo rằng tất cả hợp với người mệnh này nhất, tận dụng tối đa những màu hợp với mình.

nhà cho người mệnh hỏa

Tránh chọn màu xung khắc như xanh thẫm và đen, đây là hai màu thuộc hành Thủy, mà Thủy thì khắc Hỏa. Đôi khi bạn cũng không thể chọn nhà theo ý muốn hợp với mệnh hỏa của mình, vì vậy chúng ta có thể cải thiện những điểm không tốt bằng cách bài trí đồ dùng nội thất phù hợp, hoặc đặt một bát quái đồ trước cửa nhà để khắc chế lại những luồng sinh khí xấu hướng vào bên trong ngôi nhà của bạn.

Bài trí các vật dụng trong nhà và phương vị tốt

nhà cho người mệnh hỏa

Để kích hoạt sự may mắn, con đường quan lộc, thịnh vượng cho một thành viên mệnh hỏa nào đó trong một gia đình thì phòng ngủ sẽ là đối tượng chúng ta cần hướng đến. Bạn nên bố trí giường ngủ phù hợp với mệnh hỏa là hướng Nam, hay bàn làm việc, các vật dụng nên sử dụng loại vật liệu làm từ gỗ, Thổ và tránh sử dụng các loại đồ vật có màu sắc là thủy.

>> Đọc thêm  Phong thủy nhà ở cho người sinh năm 1983 Quý Hợi

Ngoài ra bạn cũng nên chú ý đến một số loại chậu cảnh, cây hoa hay chậu sinh trái mang màu đỏ như cà chua. Nhờ vậy bạn sẽ nhận được sự may mắn, vừa lại giúp cho không khí trong phòng được thông thoáng, tự nhiên, tốt cho sức khỏe của người ở.

nhà cho người mệnh hỏa

Trên đây là những kinh nghiệm bố trí phong thủy cho người mệnh hỏa khá là chi tiết, nếu bạn đang muốn mua một ngôi nhà phù hợp với mệnh của bạn thì nhadat.net là website chuyên thông tin bất động sản giúp bạn tha hồ lựa chọn những ngôi nhà có giá rẻ, gần khu vực bạn sống. Hay nếu bạn đang muốn tìm một mặt bằng có hướng tốt, phù hợp thì nhadat.net  chính là nơi bạn có thể nhanh chóng, dễ dàng tìm thấy mảnh đất tốt, một ngôi nhà đẹp hay một căn biệt thự hoành tráng với giá tốt nhất có thể.