Phong thủy nhà ở cho tuổi Đinh Mão mau gặt hái tài lộc

phong thủy nhà ở tuổi Đinh Mão

Xây nhà là chuyện hệ trọng cả đời người. Xây nhà phải đầy đủ các không gian thì căn nhà mới cân đối, hoàn chỉnh được. Đặc biệt với người tuổi đinh mão, phải thiết kế các không gian sao cho thật cân đối và đúng phong thủy, thì gia chủ mới mau phát tài và may mắn .

Thông tin gia chủ tuổi Đinh Mão 

phong thủy nhà ở tuổi Đinh Mão

Năm dương lịch: 1927, 1987, 2047

Năm sinh âm lịch: Đinh Mão

Quẻ mệnh: Tốn (Mộc) thuộc Đông tứ mệnh

Ngũ hành: Lộ trung hỏa (Lửa trong lò)

phong thủy nhà ở tuổi Đinh Mão

Bố trí phòng khách hợp phong thủy 

Phòng khách là bộ mặt căn nhà, là không gian quan trọng. Phòng khách phải đặt phía trước phòng ngủ, gần cửa ra vào, vị trí này sẽ tích tụ nhiều sinh khí tốt cho ngôi nhà và các thành viên trong gia đình.

Màu sắc phù hợp với phòng khách cho gia chủ tuổi đinh mão là các màu xanh lá cây và màu vàng gỗ, những màu này sẽ tạo cho phòng khách một sự nhẹ nhàng nhưng không kém phần trang nhã.

phong thủy nhà ở tuổi Đinh Mão

Phong thủy bố trí phòng ngủ cho gia chủ Đinh Mão

Hướng phòng, cửa phòng, giường ngủ của gia chủ tuổi Đinh Mão cũng nên được đặt tại các hướng tốt: Bắc, Đông, Nam, Đông Nam. Và tránh các hướng xấu: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Nam.

Tuổi đinh mão hợp với màu xanh lá, do vậy phòng ngủ nên chọn các màu xanh lá và các màu đỏ, hồng tím, Tránh chọn màu đen, xanh da trời, xanh đậm .

>> Đọc thêm  Tổng hợp kinh nghiệm đàm phán khi thuê phòng trọ ở Cát Linh cho sinh viên

phong thủy nhà ở tuổi Đinh Mão

Phong thủy bố trí phòng làm việc cho gia chủ Đinh Mão

Đối với phòng làm việc, gia chủ nam giới hãy đặt bàn làm việc ở hướng Tây Nam của căn phòng. Đối với nữ giới, bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây Bắc (Diên Niên); Đông Bắc(Sinh Khí); Tây (Thiên Y); Tây Nam (Phục Vị).

Cũng tông màu xanh lục, hãy biến căn phòng làm việc trở nên thật cuốn hút và tinh tế nhé.

phong thủy nhà ở tuổi Đinh Mão

Phong thủy bố trí phòng bếp cho người tuổi Đinh Mão

Gia chủ nên đặt phòng bếp ở hướng xấu, nhìn ra hướng tốt, sẽ kìm hãm, che lấp được những điều không tốt từ các hướng này.

Màu sắc phù hợp với gia chủ tuổi này là màu gỗ, màu đỏ sậm. Căn bếp của bạn sẽ thật hợp phong thủy mà không kém phần sang trọng.

Những lưu ý này tưởng như đơn giản, nhưng nếu gia chủ không theo dõi, không tìm hiểu, thì khả năng thiết kế một ngôi nhà sai phong thủy là hoàn toàn có thể xảy ra. Chính vì vậy, đừng bỏ qua những lưu ý này từ Nhadat.net – Thổ địa nhà đất nhé.