Phong thủy nhà ở cho tuổi Đinh Tỵ giúp nhanh phát tài

phong thủy nhà ở tuổi đinh ty (1)

Trong cuộc đời mỗi người, chúng ta xây nhà, mua nhà được bao nhiêu lần. Do vậy, mỗi lần xây nhà hay mua nhà, việc tìm hiểu phong thủy rất quan trọng. Phải làm sao cho căn nhà hợp tuổi với mình, thì như vậy cuộc sống mới bình yên và may mắn. Vậy, người tuổi đinh tỵ cần lưu ý gì đến phong thủy nhà ở.

Hướng xây nhà hợp phong thủy cho tuổi Đinh Tỵ

Hướng xây nhà là hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam. Xây nhà theo các hướng này sẽ giúp mọi điều trong cuộc sống được thuận lợi, gặp nhiều phúc lộc và may mắn.

Người tuổi này khi xây nhà nên tránh xây nhà theo hướng Bắc, hướng Đông, hướng Nam và hướng Đông Nam. Những hướng này khắc với tuổi sẽ mang đến nhiều tai họa, chết chóc.

 phong thủy nhà ở tuổi đinh ty (3)  

Hướng cửa chính, hướng bàn thờ, hướng phòng bếp và hướng nhà vệ sinh

Người tuổi đinh tỵ nên xây nhà có cửa chính theo hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam và hướng Tây. Còn những hướng không nên đặt cửa chính đó là hướng Bắc, hướng Đông, hướng Đông Nam và hướng Nam.

phong thủy nhà ở tuổi đinh ty (4)

Hướng bàn thờ cho nhà ở đó là hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam và hướng Tây.

Hướng phòng bếp đó là nên đặt tại hướng xấu, gồm các hướng như hướng Bắc, hướng Đông, hướng Đông Nam và hướng Nam.

>> Đọc thêm  Mẹo bố trí phong thủy với nhà cấp 4 có nền đất xéo

Hướng nhà vệ sinh đó là hướng Bắc, hướng Đông, hướng Đông Nam và hướng Nam.

Màu sắc hợp phong thủy trong nhà

Theo phong thủy, người tuổi này thuộc mệnh thổ, do vậy, màu sắc tượng trưng cho mệnh Thổ đó là màu vàng và màu nâu. Những màu này sẽ mang lại may mắn cho người tuổi đinh tỵ, bởi màu vàng sẽ mang đến sự tươi vui, sự thông thoáng cho mọi không gian phòng giúp sự nghiệp thuận lợi.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tone vàng nhạt hoặc vàng cam để trang trí nội thất cho căn nhà.

phong thủy nhà ở tuổi đinh ty (2)

Bên cạnh đó, theo phong thủy, thì Thổ hợp với Kim, nên người tuổi này có thể sử dụng màu trắng trong thiết kế và trang trí nhà cửa, nhưng nên hạn chế.

Chất liệu nội thất sử dụng trong nhà

Đồ dùng nên sử dụng chất liệu có nguồn gốc từ đất như gốm sứ. Người tuổi này nên sử dụng các món đồ nội thất có nguồn gốc từ đất, cụ thể như là gốm sứ.

phong thủy nhà ở tuổi đinh ty (1)

Bên cạnh đó, gia chủ nên bố trí cây xanh ở xung quanh nhà để không gian thêm thoáng đãng.

Người tuổi đinh tỵ nếu áp dụng tốt những nguyên tắc về phong thủy, chắc chắn sẽ mang lại những điều may mắn và tốt nhất cho gia chủ.