Phong thủy nhà ở cho tuổi nhâm tuất thêm phát tài

phong thủy nhà ở nhâm tuất (1)

Người tuổi nhâm tuất nên xem xét kỹ về phong thủy trước khi xây nhà hay mua nhà, để thiết kế mọi thứ hợp phong thủy, để cuộc sống bình an, may mắn và sung túc. Vậy, người tuổi nhâm tuất nên lưu ý gì đến phong thủy nhà cửa.

Hướng nhà ở cho tuổi Nhâm Tuất

Hướng xây nhà nên là hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, Tây Nam và Tây. Để xây nhà, những hướng nên xây nhà đó là hướng Bắc, hướng Đông, hướng Đông Nam hay hướng Nam. Còn hướng tuyệt đối không xây nhà đó là Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam và hướng Tây.

   phong thủy nhà ở nhâm tuất (1)

Phong thủy phòng bếp

Theo phong thủy, hướng bếp nhất thiết phải đặt ở hướng xấu và nhìn về hướng tốt. Với người tuổi này, nên đặt ở hướng Tây Bắc, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam và hướng Tây.

phong thủy nhà ở nhâm tuất (2)

Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý rằng bếp nên đặt xa vị trí của chậu rửa, tủ lạnh. Cửa của bếp nấu không được đặt đối diện với cửa chính hay cửa phòng ngủ vì sẽ mang đến nhiều tai ương cho gia chủ.

Phong thủy phòng ngủ

Người tuổi nhâm tuất nên chọn màu chủ đạo của phòng ngủ là màu trắng hoăc xám. Nên đặt giường ngủ ở hướng tốt, để giấc ngủ được ngon và sâu hơn.

phong thủy nhà ở nhâm tuất (3)

Trong phòng ngủ thì nên sử dụng màu trắng hoặc là màu xám vì đây là gam màu tượng trưng của mệnh Kim, hợp với người tuổi này.

>> Đọc thêm  Kinh nghiệm trồng cây ở ban công đẹp, hút tài lộc

Phong thủy phòng khách

Phòng khách nên đặt ở hướng tốt, cửa phòng khách tuyệt đối không được đối diện với cửa của những phòng còn lại và nhất định không đối diện với cửa nhà vệ sinh, như vậy sẽ sai phong thủy hoàn toàn.

phong thủy nhà ở nhâm tuất (4)

Bên cạnh đó không nên đăt phòng khách gần với phòng bếp. Và trong phòng khách bao giờ cũng thế cần phải bố trí một bộ bàn ghế đầy đủ, không được để nửa bộ.

Màu sơn cho nhà ở

Người tuổi này hợp với màu đen hoặc trắng, nên phòng khách nên chọn màu đen hoặc là màu trắng làm chủ đạo. Màu trắng được xem là màu rất hợp vì màu trắng tượng trưng cho Kim mà Kim thì sinh Thủy.

Lưu ý, màu vàng thực sự không hợp với người tuổi nhâm tuấ, đây là gam màu tượng trưng cho Thổ mà Thổ thì khắc Thủy.

Đây là một số điều cần biết về phong thủy nhà ở cho tuổi Nhâm Tuất. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã biết thêm một số điều về hướng nhà, hướng bếp, hướng phòng khách,…để thiết kế và sắp xếp cho không gian nhà bạn sao cho hợp phong thủy.