Phong thủy nhà ở hướng Tây Bắc mang đến may mắn và tài lộc

0
823
Nhà ở hướng Tây Bắc

Phong thủy nhà ở hướng Tây Bắc với những vấn đề cần chú ý trong nguyên tắc bố trí nội thất trong nhà sao cho hợp lý tránh những điều xui rủi, mang đến những điều may mắn, tài lộc, công việc làm ăn tấn tới và cả gia đình có được những phút giây vui vẻ bên nhau mỗi khi đoàn tụ.

– Hướng Tây Bắc thuộc Quái càn: đầu, mặt, phổi, vùng ngực.

– Hướng này là đại diện cho chủ nhà, người cha hay huynh trưởng trong ngôi nhà.

Là hướng đại diện cho đường chân trời trước khi mặt trời lặn, vì vậy nó mang ý nghĩa cho các sự vật đã hoàn thành, đi vào quỹ đạo, mọi chuyện, kế hoạch đều đã được bày ra, đại diện cho sự vật đi đến tận cùng.

Hướng Tây Bắc đại diện cho đường chân trời trước khi mặt trời lặn
Hướng Tây Bắc đại diện cho đường chân trời trước khi mặt trời lặn

Hướng phong thủy Tây Bắc mang lại vượng khí cho ngôi nhà

Gia chủ thuộc phong thủy hướng này có biểu hiện là một người kiên trì đến cùng, quyết tâm hoàn thiện bản thân để trở thành một người có ích cho xã hội, khẳng định địa vị, danh tiếng của mình. Cùng với đó là tư chất thông minh, có hành vi thanh cao, chính trực trong các mối quan hệ giao tiếp.

Hướng phong thủy Tây Bắc có biểu hiện suy

Khi phong thủy hướng này khiến cho gia đình bị suy kiệt hoặc có liên quan đến những yếu tố không tốt thì gia chủ sẽ gặp phải những bất lợi trong công việc hoặc tán gia bại sản do dễ tin người, tinh thần rối loạn và có khuynh hướng thô bạo, gia đình dễ xảy ra những chuyện xui rủi như té ngã, tai nạn.

>> Đọc thêm  Các vị thuốc xông nhà giúp thay đổi vận khí
Cần nên xem lại phong thủy nhà ở hướng Tây Bắc khi có biểu hiện suy
Cần nên xem lại phong thủy nhà ở hướng Tây Bắc khi có biểu hiện suy

Trong nhiều trường hợp các nếu nhận thấy các đồng nghiệp cấp dưới, nhân viên không nghe quản lý hoặc lãnh đạo thì hãy xem lại phương vị của các phòng ban. Bởi vì theo phong thủy, phòng làm việc của giám đốc hay lãnh đạo phải nằm ở hướng phong thủy Tây Bắc, còn nếu phòng làm việc của nhân viên ở hướng này dễ xảy ra những chuyện bất hòa, tranh dành quyền lực, cấp dưới hay làm trái lệnh cấp trên.

Trong trường hợp khác nếu phòng ngủ của con cái trong gia đình nằm ở hướng này thì chúng sẽ ngang bướng, không nghe lời, không có tính tự lập, khó thành công và coi thường cha mẹ.

Tham khảo thêm bán đất nền dự án hướng Tây Bắc

Nguyên tắt bố trí nội thất cho nhà ở hướng Tây Bắc:

Là hướng có quý nhân ngự trị, nên nếu kích hoạt được vượng khí từ hướng này thì gia chủ sẽ có được sự may mắn, thành công trong công việc và gia đình hạnh phúc trọn vẹn. Để làm được điều này cần phải bố trí nội thất theo đúng nguyên tắc phong thủy nhà ở hướng này thì chắc chắn gia đình bạn sẽ không có những điều không may xảy ra do lệch hướng.

Lựa chọn màu sắc thích hợp đối với nhà ở hướng Tây Bắc: màu hợp với hướng này là bạc, trắng, kem, xanh nước biển sẫm màu. Hướng này đại diện thuộc Kim nên trang trí những vật dụng, đồ gỗ nội thất trong nhà làm từ kim loại và xây tường màu xám, xanh sẫm để tăng thêm sự may mắn, mang tài lộc đến cho gia đình.

>> Đọc thêm  Xem tuổi làm nhà năm Mậu Tuất 2018 cho nhà đất Thái Bình

Một vấn đề khác cần lưu ý là không nên đặt bếp ở Tây Bắc và tốt nhất nên để ánh sáng chiếu vào nhà theo hướng này, có thể dùng đèn cao áp, đèn dạng LED.

Lựa chọn vật dụng trang trí cho ngôi nhà: khi thiết kế nội thất thì gia chủ nên đặt 1 ngôi sao bằng kim loại hoặc một bàn học bằng kim ở hướng này để mang lại sự gần gũi cho các thành viên trong ngôi nhà. Đồng thời, đây là hướng của quý nhân độ mạng nên tốt nhất bạn nên đặt một bức tranh ảnh về tôn giáo như Phật, quan âm hay chúa ở góc này để nhận được sự bảo vệ từ các bậc bề trên.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về những thông tin liên quan đến phong thủy nhà ở thuộc hướng Tây Bắc giúp bạn có thêm sự lựa chọn, định hướng khi quyết định mua nhà hoặc nhà nguyên căn , biệt thự.

Nhadat.netThổ địa nhà đất