Phong thủy nhà ở mệnh Kim không thể bỏ qua

phong thủy nhà cho người mệnh Kim

Nhiều người không tin vào phong thủy, thiết kế, bố trí nhà ở theo cảm quan, không hề tham khảo ai khác. Chính vì vậy, cuộc sống luôn lận đận, gặp nhiều chuyện không hay, hỏi ra mới biết là căn nhà sai phong thủy hoàn toàn. Đối với gia chủ mệnh Kim, nhất định phải theo phong thủy nhà ở mệnh Kim để có được cuộc sống sung túc.

Màu sắc phù hợp với người mệnh Kimphong thủy nhà cho người mệnh Kim

Theo nguyên lý tương sinh, màu sắc có lợi cho Kim là màu vàng, vàng nhạt, vàng cam… (Thổ sinh Kim). Về lâu dài, các gam màu này rất có lợi cho sự nghiệp và cuộc sống.

Trang trí nhà ở cho người mệnh Kim

phong thủy nhà cho người mệnh Kim

Theo phong thủy, đại diện cho mệnh kim là tất cả các đồ kim khí và màu vật dụng thường có màu trắng sáng. Vì vậy, hãy trang trí nhà ở bằng các vật bằng kim loại trắng sáng, để có được may mắn và thuận lợi trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp.

Bên cạnh đó, hãy lưu ý, đối với những gia chủ có mệnh kim thì nên hạn chế hoặc tránh sử dụng đồ nội thất hoặc trang trí nhà với gam màu đỏ, tím

Ngoài ra, với người mệnh Kim, màu yêu thích để trang trí nội thất là màu trắng. Đây là gam màu cơ bản trong trang trí nội thất. Là màu của sự trong sáng và thuần khiết, màu có khả năng khơi dậy những nguồn năng lượng trong phong thủy, giúp mở rộng cơ hội, chờ đón một tương lai tươi sáng, nhẹ nhàng. Hơn thế, màu trắng luôn khiến cho không gian rộng hơn và dễ dàng làm nổi bật các điểm nhấn của căn phòng.

>> Đọc thêm  Căn hộ cao ốc xanh Quận 9: Chưa hạ nhiệt từ khi mở bán

Người thuộc mệnh Kim nên sử dụng các món đồ bằng sứ, đá và kim loại. Các vật liệu thép, nhôm, vàng, bạc… sẽ thúc đẩy sự lưu thông không khí, đặc biệt nên trưng bày ở những nơi kín gió trong nhà.

Để thiết kế và trang trí nhà ở đúng phong thủy cho người mệnh Kim, thì thật sự rất đơn giản nếu như bạn biết cách. Chính vì vậy, đừng vội vàng, cũng đừng quyết định theo chủ quan, hãy tham khảo thật kỹ lưỡng để có thiết kế nội thất ngôi nhà đúng phong thủy, giúp thần tài mau gõ cửa nhé.