Phong thủy nhà ở theo bát quái gia chủ sinh năm 1970 nên thuộc lòng

thiết kế nhà ở hình bát quái

Phong thủy nhà ở là vấn đề vô cùng quan trọng với bất kì gia chủ nào. Trước khi xây nhà thì cần nắm rõ những nguyên tắc trong phong thủy nhà ở để có một không gian sống tuyệt vời nhất, đặc biệt là phong thủy nhà ở theo bát quái.

thiết kế nhà ở hình bát quái

Một ngôi nhà hợp phong thủy, khi bước vào bạn sẽ cảm nhận được ngay, không khí dễ chịu, mát mẻ, ôn hòa và rất thoáng mát, khiến bạn luôn có cảm giác muốn ở mãi trong ấy ngay. Một ngôi nhà hợp phong thủy, nhất là phong thủy theo bát quái sẽ đem lại cho gia đình sự thịnh vượng, hạnh phúc và đầy may mắn. Bài viết hôm nay, chuyên gia phong thủy của Nhadat.net – Thổ địa nhà đất sẽ tư vấn xem phong thủy nhà ở theo bát quái cho gia chủ sinh năm 1970 chi tiết nhất. Cùng theo dõi nhé.

Gia chủ 1970 nên làm nhà theo hướng nào?

thiết kế nhà ở hình bát quái

Theo bát quái, gia chủ 1970 nên chọn một trong những hướng tốt là hướng Nam (Sinh Khí), hướng Bắc (Thiên Y), hướng Đông (Phục Vị), hướng Đông Nam (Diên Niên) để làm hướng nhà và tránh những hướng xấu như: hướng Tây (Tuyệt Mệnh), hướng Tây Bắc (Ngũ Quỷ), hướng Đông Bắc (Lục Sát)), hướng Tây Nam (Hoạ Hại).

Những vấn đề cần lưu ý khi bài trí nội thất trong nhà

Phong thủy phòng bếp theo bát quái cho gia chủ sinh năm 1970

Vị trí bếp nấu vô cùng quan trọng bởi nó tác động đến sức khỏe của cả gia đình. Bếp nên đặt tại hướng xấu và nhìn về hướng tốt lành. Với gia chủ sinh năm 1970, bếp nên đặt theo các hướng như Tấy Bắc (Ngũ Quỷ) và nhìn về hướng Đông Nam (Diên Niên). Bếp cũng có thể đặt tọa tại hướng Tây (Tuyệt Mệnh) và nhìn về Đông (Phục Vị).

>> Đọc thêm  Cách bài trí và đặt bàn thờ ông táo theo phong thủy

thiết kế nhà ở hình bát quái

Gia chủ cũng nên lưu ý tránh đặt bếp nấu gần chậu rửa, tủ lạnh. Tránh đặt bếp tiếp giáp với diện tường hướng Tây, tránh có cửa sổ sau bếp.

Bạn cũng nên tránh để cửa bếp nấu thẳng với cửa chính của ngôi nhà hoặc bố trí cửa bếp nhìn thẳng vào cửa phòng ngủ sẽ khiến cho người nằm ngủ sẽ gặp phải những tai ương tật ách, bệnh tật.

thiết kế nhà ở hình bát quái

Phong thủy phòng ngủ theo bát quái cho gia chủ sinh năm 1970

Việc thiết kế và bố trí phòng ngủ mang vai trò vô cùng quan trọng, bởi giấc ngủ chính là nguồn năng lượng chính để duy trì hoạt động của con người.

Phòng ngủ nên được ưu tiên đặt ở hướng tốt như Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị.

Gia chủ cũng nên đặt giường quay về hướng thuộc Thổ có nghĩa là nên chọn một trong các hướng: Tây, Tây Bắc, Tây Nam hay Đông Bắc.

thiết kế nhà ở hình bát quái

Gia chủ sinh năm 1970 nên sử dụng màu sơn trong phòng ngủ hay màu rèm cửa là màu vàng sậm, sẽ mang lại may mắn cho gia chủ thuộc hành Kim.

Những lưu ý mà Nhadat.net – Thổ địa nhà đất  đã tư vấn phong thủy nhà ở theo bát quái cho gia chủ sinh năm 1970 chi tiết nhất. Hy vọng rằng với những thông tin hữu ích mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp bạn định hình được thiết kế và bố trí nội thất cho ngôi nhà của mình.