Phong thủy nhà ở tuổi đinh mão giúp gia chủ phát tài

0
316
phong thủy gia chủ tuổi đinh mão (4)

Mua nhà, xây nhà hay trang trí nội thất, nhất định phải tìm hiểu qua phong thủy nhà ở để biết cái gì nên tránh, cái gì không. Việc xem phong thủy nhà ở nên được thực hiện nghiêm túc và áp dụng để có được một cuộc sống bình yên và hạnh phúc. Vậy, riêng đối với người tuổi đinh mão, nên lưu ý những vấn đề gì về phong thủy.

phong thủy gia chủ tuổi đinh mão (3)

Hướng xây nhà cho gia chủ tuổi Đinh Mão

Chọn hướng xây nhà tốt nhất để có nhiều may mắn, cuộc sống sung túc. Tránh các hướng xây nhà xấu kéo tà khí về trong nhà ảnh hưởng tới các thành viên trong gia đình.

phong thủy gia chủ tuổi đinh mão (4)

Người tuổi đinh mão nên xây hay mua nhà theo hướng Đông, Nam, Bắc, hay Đông Nam để cuộc sống luôn bình an, sung túc và hạnh phúc.

Người tuổi đinh mão hợp với màu nào

Người tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa chính vì vậy nên là màu sắc của ngôi nhà nên dùng các màu của hành Mộc, vì Mộc sinh Hỏa. Màu hành Mộc bao gồm màu: Xanh lục, Đỏ và tím.

phong thủy gia chủ tuổi đinh mão (2)

Vì mệnh Thủy khắc với mệnh Hỏa nên cần tránh màu: Xanh nưc biển và màu đèn

Phong thủy phòng khách dành cho người tuổi đinh mão

Phòng khách là không gian quan trọng trong nhà, nên nhất định phải hợp phong thủy để đảm bảo sự bình yên và may mắn.

Phòng khách nên đặt gần cửa chính để đón trực tiếp sinh khí dồi dào từ cửa chính. Bên cạnh đó, phòng khách phải vuông vắn và sáng sủa, đồ vật phải vuông vắn và ngăn nắp để “dọn đường” cho sinh khí tốt vào nhà.

>> Đọc thêm  Chủ nhà tuổi Sửu chọn người xông đất 2018 – Mậu Tuất theo phong thủy

Phong thủy phòng ngủ

Con người ta dành cả 1/3 cuộc đời để ngủ vậy nên phòng ngủ phải thật yên tĩnh. Thiết kế phòng ngủ nên có ánh sáng vừa phải, không quá tối hoặc quá sáng

Không nên có quá nhiều cửa sổ trong phòng ngủ. nếu trong phòng ngủ có kê bàn học cần ánh sáng thì phải có rèm, chớp để điều chỉnh cường độ ánh sáng sao cho phù hợp trong từng hoàn cảnh.

Giường ngủ không nên đặt trên bàn thờ hay bếp nấu tầng dưới dóng thẳng lên bởi vì bàn thờ là nơi thiêng liêng còn bếp là đại diện cho Hỏa.

Phong thủy phòng bếp

Đây cũng là khu vực quan trọng trong gia đình. Khi thiết kế nhà bếp, nên để sâu phía trong ngôi nhà tránh gió thổi vào khu vực bếp nấu làm hao tốn năng lượng và nhiệt năng.

phong thủy gia chủ tuổi đinh mão (1)

Ánh sáng tốt đảm bảo người nấu ăn có thể làm việc thoải mái trong khu vực nấu nướng.

Việc xem phong thủy nhà ở có vai trò quan trọng. Người tuổi đinh mão nên cân nhắc và xem kỹ phong thủy để có cuộc sống bình an nhé.