Phong thủy nhà ở tuổi Giáp tý 1984 phát tài phát lộc

0
631
xây nhà tuổi giáp tý

Phong thủy nhà ở tuổi Giáp Tý 1984 giúp bố trí không gian nhà ở hợp phong thủy giúp gia chủ tránh được những điều xấu, đón thêm nhiều may. Tham khảo bài viết để biết Phong thủy nhà ở tuổi giáp tý 1984 phát tài phát lộc.

Tuổi Giáp Tý 1984

– Năm sinh dương lịch: 1984

– Năm sinh âm lịch: Giáp Tí 1984

– Quẻ mệnh: Đoài ( Kim) thuộc Tây Tứ mệnh

– Ngũ hành: Vàng trong biển (Hải Trung Kim)

xây nhà tuổi giáp tý

Thiết kế chức năng chính cho ngôi nhà

– Hướng cửa chính theo phong thủy tuổi 1984: Thiết kế nhà ở ứng với gia chủ sinh năm 1984 thì hướng tốt để bố trí cho cửa cái là: Tây Bắc (cung Sinh Khí); Đông Bắc (cung Phước Đức); Tây Nam (cung Thiên Y); Tây (cung Phục Vị).

xây nhà tuổi giáp tý

– Hướng phòng thờ cho gia chủ sinh năm 1984: hướng tốt để đặt bàn thờ là Tây Bắc (cung Sinh Khí); Đông Bắc (cung Phước Đức); Tây Nam (cung Thiên Y); Tây (cung Phục Vị)

xây nhà tuổi giáp tý

– Hướng thiết kế nội thất phòng bếp tuổi 1984: Đặt tại cung xấu nhìn về hướng tốt. Bếp nên đặt ở hướng Bắc (cung Hoạ Hại) hay hướng Đông (cung Tuyệt Mệnh); Đông Nam (cung Lục Sát); Nam (cung Ngũ Quỷ) để chấn hướng xấu cho ngôi nhà.

– Vị trí đặt khu vệ sinh cho an toàn: Khi thiết kế kiến trúc nên đặt vệ sinh tại vị trí hướng xấu trong tổng thể ngôi nhà đó là các hướng như hướng Bắc (cung Hoạ Hại); Đông (cung Tuyệt Mệnh); Đông Nam (cung Lục Sát); Nam (cung Ngũ Quỷ)

>> Đọc thêm  Chủ nhà tuổi Thân chọn người xông đất 2018 để phát tài, phát lộc?

xây nhà tuổi giáp tý

Chọn màu sắc

Chủ nhà sinh năm 1984 thuộc bản mệnh Hải Trung Kim (tức mệnh Kim) do đó khi thiết kế kiến trúc nhà đẹp thì màu sắc cho ngôi nhà nên chọn màu thiên về màu trắng hoặc các gam sáng màu tương ứng với mệnh Kim. Tránh các màu đỏ hoặc thiên về gam đỏ vì đỏ ứng với mệnh Hỏa tương khắc với mệnh Kim.

xây nhà tuổi giáp tý

Hi vọng bài viết trên giúp các bạn khá đầy đủ và khoa học nhất giúp cho nền tảng khi thiết kế nhà phố đẹp hay các mẫu thiết kế nhà ống đẹp, thiết kế nhà cấp 4 hoàn hảo. Nếu bạn có nhu cầu mua nhà đất hợp với phong thủy tuổi 1984 của mình, truy cập Nhadat.net để biết thêm các thông tin chi tiết. Chúc các bạn có được ngôi nhà như ý và gặp nhiều may mắn!