Nhadat.net

Phong thủy nhà ở tuổi nhâm tý 1972 giúp gia chủ may mắn trong cuộc sống

Đánh giá

Nếu như cuộc sống của bạn – người tuổi Nhâm Tý 1972 thường gặp nhiều thất bại, kém may mắn, thì hãy xem lại phong thủy của ngôi nhà mình. Chuyện phong thủy sai lệch kéo theo nhiều hệ lụy không phải hiếm hoi, nhưng thực chất có được bao người lưu ý đến vấn đề này.

Khái quát về gia chủ tuổi Nhâm Tý

Hướng nhà hợp tuổi Nhâm Tý 1972

Theo sơ đồ Bát quái thì hướng chính Bắc, nếu nhà phải hướng này thì gia đình sẽ có nhiều của cải, đông con cháu.

Nếu nhà xây dựng theo hướng Đông Nam thì chủ nhà đại phát tài, phú qúy, gia đình hạnh phúc dài lâu.

Nếu nhà xây theo hướng Nam, chủ nhà sẽ vô cùng giàu sang, thứ cát.

Đặc biệt, người tuổi Nhâm Tý không nên làm nhà theo hướng Đông, Đông Bắc, hướng Tây,… nếu gặp phải hướng nhà này thì gia chủ sẽ bị thất bại trong công việc, gặp phải tai tiếng và gặp điều không may mắn.

Bố trí phòng khách hợp phong thủy cho người tuổi Nhâm Tý

Gia chủ tuổi Nhâm Tý nên đặt phòng khách ở hướng tốt như: hướng Nam, hướng Đông Nam, hướng Bắc, hướng Đông, sẽ giúp bạn gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

Gia chủ nên thiết kế ngôi nhà mà khi bước vào cửa chính là vào ngay căn phòng khách. Kế đến là phòng ngủ, bếp và những căn phòng khác, kiểu sắp xếp này sẽ đúng phong thủy và mang lại may mắn.

Bố trí phòng ngủ hợp phong thủy cho người tuổi Nhâm Tý 1972

Phòng ngủ trong ngôi nhà cho gia chủ tuổi Nhâm Tý nên đặt ở các hướng tốt. Giường ngủ tránh đặt ở những vị trí xấu. Gia chủ nên đặt hướng giường quay về hướng thuộc Thủy bởi Thủy sinh Mộc.

Bố trí phòng bếp hợp phong thủy cho người tuổi Nhâm Tý 1972

Phòng bếp nên được đặt theo các hướng tốt lành như: Đông Nam, Đông, Nam hay Bắc, bạn nên đặt bếp quay về một trong các hướng tốt này. Bên cạnh đó, gia chủ nên tránh đặt bếp quay về hướng xấu như hướng Tây, Đông Bắc, Tây Bắc hay Tây Nam. Bởi những hướng này sẽ khiến cho gia chủ mắc phải nhiều bệnh tật và những tai tiếng.

Màu sắc hợp phong thủy cho gia chủ tuổi Nhâm Tý

Gia chủ tuổi Nhâm Tý thuộc vào mệnh Mộc. Vì vậy, nên chọn những màu sắc tương sinh với bản mệnh này để bố trí cho ngôi nhà. Màu xanh là màu thuộc mệnh Mộc, nó mang đến cảm giác không gian tươi mát, vui tươi.

Sự sắp xếp và thiết kế nhà ở hợp phong thủy có ý nghĩa quan trọng, giúp cuộc sống của gia chủ bình yên và hạnh phúc hơn. Chính vì vậy, gia chủ tuổi Nhâm Tý 1972 đừng quên những lưu ý này nhé.