Phong thủy nhà ở tuổi Quý Dậu 1993 sung túc quanh năm

phong thủy nhà tuổi quý dậu

Những người sinh năm 1993 thường là những bạn trẻ tài giỏi, tuổi đôi mươi nhưng rất thành đạt trong cuộc sống. Chính vì vậy, chuyện mua nhà hay xây nhà là chuyện mà những người trẻ tài giỏi có thể làm được.

Tuy nhiên, những người trẻ tuổi Quý Dậu này thường không có nhiều kinh nghiệm trong việc xem phong thủy nhà ở sao cho đúng. Chính vì vậy, Nhadat.net – Thổ địa nhà đất sẽ giúp bạn. Đặc biệt là vấn đề xem hướng nhà sao cho hợp phong thủy.

Hướng nhà hợp phong thủy nhà ở tuổi Quý Dậu 1993

Hướng nhà là một yếu tố có ảnh hưởng lớn đến môi trường sống và làm việc của gia chủ. Do vậy việc lựa chọn hướng nhà là việc hết sức quan trọng để đảm bảo các yếu tố thiên, thời, địa, lợi, nhân, hòa.

Gia chủ tuổi quý dậu nên xây nhà quay về hướng Nam, tạo được sự ấm áp và thoải mái cho ngôi nhà. Tránh sự lạnh lẽo về mùa đông do hướng gió đông bắc thổi vào, và tránh sự nóng nực do cái nắng của mùa hạ. Hơn nữa, hướng này tránh được gió Đông Bắc nhưng vẫn tiếp nhận được sự ấm áp của ánh nắng mặt trời khi vào lạnh, tạo không khí hài hòa cho căn nhà.

phong thủy nhà tuổi quý dậu

Kinh nghiệm chọn đất cho người tuổi Quý Dậu 1993

Sau khi xác định hướng nhà phù hợp, khâu quan trọng tiếp theo là chọn đất.

Trong quy trình làm nhà, khâu quan trọng đầu tiên gia chủ phải thực hiện là chọn đất.

phong thủy nhà tuổi quý dậu

Chọn khu đất để làm nhà phải chọn được đất tụ khí thì mới tốt, tức là các vùng đất phía sau cao, phía trước thấp không gian phía trước rộng để câu khí vào và hai bên tạo thành hình vòng cung để hướng dòng khí xoay tụ, quanh hồ… Ngoài ra miếng đất phải có trường khí tốt. Cần cách chùa, miếu, không nên trông thẳng vào chùa, đình.

phong thủy nhà tuổi quý dậu

Bên cạnh đó, gia chủ cũng không nên chọn làm nhà đối diện với ngã 3 đường, hay đối diện với ngõ cụt. Đặc biệt không nên làm nhà trên đất hình tam giác.

Việc chọn hướng nhà và đất cực kỳ quan trọng, vì nếu chọn sai, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vị trí của ngôi nhà cũng như vận mệnh của gia chủ.

Chúc những bạn tuổi Quý Dậu 1993 thiết kế cho mình ngôi nhà xinh xắn và hợp phong thủy nhé.