Phong thủy Phong thủy: Phòng khách nên trồng và để cây...

Phong thủy: Phòng khách nên trồng và để cây gì hợp tuổi tý

Theo phong thủy, phòng khách nên trồng và để cây gì hợp tuổi Tý là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi cây trong nhà là một yếu tố phong thủy giúp thu hút tiền bạc, tài lộc. Tuy nhiên, mỗi con giáp lại có sự thích hợp với một loại cây tài lộc khác nhau.

Giáp Tý

Đây là người mệnh Kim vì thế theo ngũ hành thì gia chủ chọn mua những cây có màu: Nâu, trắng, vàng hoặc xanh lá cây là tốt nhất và tránh mua những cây có các màu như đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa vì Hỏa khắc Kim không tốt cho vận mệnh của chủ nhà.

Theo đó, một số loại cây đem lại nhiều tài lộc, may mắn là: Đế Vương, Ngọc Ngân, Kim Phát Tài, Búp Sen, Cau Nhật, Phát Tài, Phát Tài Tầng, Cọ Nhật, Trúc Phát Tài, cây May Mắn …

Cây hợp tuổi Tý h1

Bính Tý

Đây là những người có mệnhThủy, theo phong thủy người tuổi này chọn cây cảnh có màu trắng, xanh dương, đen hoặc đỏ, hồng, cam, tím sẽ giúp chủ nhà phát tài, phát lộc. Và nên tránh chọn mua cây cảnh có màu nâu, vàng thuộc hành Thổ vì Thổ khắc chế Thủy để gia đình không bị thất thoát tiền bạc, ảnh hưởng đến sự nghiệp và công danh.

Những loại cây cảnh mang lại may mắn, tài lộc cho tuổi này đó là: Cây thanh tâm, mầm xanh, cọ nhật, lan chi, phát tài, cung điện vàng, lộc nhung, vạn niên tùng, sung, lộc vừng, thiên tuế, vạn tuế, hoa lan…

Cây hợp tuổi Tý h5Mậu Tý

Đây là những người sinh năm 1948, 2008 thuộc mệnh Hỏa vì thế gia chủ chọn mua cây cảnh có màu: Xanh lá cây, đỏ, hồng, cam… Nên tránh mua cây cảnh có màu xanh dương, đen thuộc hành Thủy vì thủy khắc Hỏa sẽ làm kìm hãm phát tài và phát lộc của chủ nhà.

Với tuổi này chọn: phát tài, hoa trạng nguyên, phát lộc, sung, phú quý, lộc vừng, kim tiền, bạch mã hoàng tử, hồng môn, tùng, trúc, cúc, mai…

Cây hợp tuổi Tý h2

Canh Tý

Là người mệnhThổ do đó gia chủ chọn cây cảnh có màu: Đỏ, hồng, cam, tím, nâu, vàng và tránh chọn cây cảnh màu xanh lá cây, trắng để đón nhận được nhiều tài lộc, may mắn cũng như tránh những điều xấu ảnh hưởng đến gia đình.

Cây hợp tuổi Tý h3

Nhâm Tý

Những người tuổi này có mệnh Mộc chọn các loại cây có màu xanh dương, xanh lá cây sẽ giúp gia đình luôn gặp may mắn và tránh chọn các loại màu trắng để tài lộc không bị mất đi.

Một số cây cảnh mang lại nhiều tài lộc và may mắn nhất cho người sinh tuổi này đó là: Tùng, trúc, cúc, mai, sung, phát tài, vạn tuế, thiên tuế, cây thanh tâm, tình yêu, trái tim, tùng la hán, sen nâu, ngọc bích, xương rồng tai thỏ, ngọc ngân, kim phát tài, kim ngân, cau tiểu trâm, đế vương…

Cây hợp tuổi Tý h4

Chúc các bạn chọn được loại cây phù hợp nhất cho mình!

Bài mới nhất

Bí quyết tân trang, sửa nhà cuối năm siêu tiết kiệm

Sửa nhà đón Tết vào dịp cuối năm là kế hoạch của rất nhiều gia đình. Nhưng sửa chữa...

Chuyên gia phong thủy “mách nước” các kênh đầu tư sinh lợi tốt trong năm Canh Tý

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương BĐS công nghiệp, officetel, văn phòng cho thuê và mặt bằng bán...

Đất Xanh Miền Trung tri ân khách hàng và công bố danh mục sản phẩm 2020

Ngày 12/01/2020 tại Khách sạn Pullman Đà Nẵng, Đất Xanh Miền Trung (ĐXMT) đã tổ chức chương trình tri...

Cận Tết Canh Tý, cư dân ‘quây’ dự án 8B Lê Trực, gay gắt đòi nhà

Sau nhiều năm chờ đợi, ngày 15/1, nhiều người mua nhà 8B Lê Trực kéo đến dự án, yêu...
- Advertisement -

Những kiểu trang trí nhà đơn giản nhưng cực ‘chất’ để đón Tết

Xuân về, bạn cũng muốn tổ ấm của mình được” mặc thêm áo mới”, không chỉ đẹp mà còn...

Thị trường bất động sản 2020 sẽ như thế nào, nên đầu tư vào đâu?

Theo nhận định của Hội môi giới BĐS Việt Nam, năm 2020 nguồn cung khan hiếm sẽ tạo ra...

Không nên bỏ qua

TP.HCM thông qua bảng giá đất 2020 – 2024

Sáng nay (15/1), HĐND TP.HCM đã biểu quyết mức...
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn