Phong thủy Phong thủy: Phòng khách nên trồng và để cây...

Phong thủy: Phòng khách nên trồng và để cây gì hợp tuổi tý

Theo phong thủy, phòng khách nên trồng và để cây gì hợp tuổi Tý là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi cây trong nhà là một yếu tố phong thủy giúp thu hút tiền bạc, tài lộc. Tuy nhiên, mỗi con giáp lại có sự thích hợp với một loại cây tài lộc khác nhau.

Giáp Tý

Đây là người mệnh Kim vì thế theo ngũ hành thì gia chủ chọn mua những cây có màu: Nâu, trắng, vàng hoặc xanh lá cây là tốt nhất và tránh mua những cây có các màu như đỏ, hồng, cam, tím thuộc hành Hỏa vì Hỏa khắc Kim không tốt cho vận mệnh của chủ nhà.

Theo đó, một số loại cây đem lại nhiều tài lộc, may mắn là: Đế Vương, Ngọc Ngân, Kim Phát Tài, Búp Sen, Cau Nhật, Phát Tài, Phát Tài Tầng, Cọ Nhật, Trúc Phát Tài, cây May Mắn …

Cây hợp tuổi Tý h1

Bính Tý

Đây là những người có mệnhThủy, theo phong thủy người tuổi này chọn cây cảnh có màu trắng, xanh dương, đen hoặc đỏ, hồng, cam, tím sẽ giúp chủ nhà phát tài, phát lộc. Và nên tránh chọn mua cây cảnh có màu nâu, vàng thuộc hành Thổ vì Thổ khắc chế Thủy để gia đình không bị thất thoát tiền bạc, ảnh hưởng đến sự nghiệp và công danh.

Những loại cây cảnh mang lại may mắn, tài lộc cho tuổi này đó là: Cây thanh tâm, mầm xanh, cọ nhật, lan chi, phát tài, cung điện vàng, lộc nhung, vạn niên tùng, sung, lộc vừng, thiên tuế, vạn tuế, hoa lan…

Cây hợp tuổi Tý h5Mậu Tý

Đây là những người sinh năm 1948, 2008 thuộc mệnh Hỏa vì thế gia chủ chọn mua cây cảnh có màu: Xanh lá cây, đỏ, hồng, cam… Nên tránh mua cây cảnh có màu xanh dương, đen thuộc hành Thủy vì thủy khắc Hỏa sẽ làm kìm hãm phát tài và phát lộc của chủ nhà.

Với tuổi này chọn: phát tài, hoa trạng nguyên, phát lộc, sung, phú quý, lộc vừng, kim tiền, bạch mã hoàng tử, hồng môn, tùng, trúc, cúc, mai…

Cây hợp tuổi Tý h2

Canh Tý

Là người mệnhThổ do đó gia chủ chọn cây cảnh có màu: Đỏ, hồng, cam, tím, nâu, vàng và tránh chọn cây cảnh màu xanh lá cây, trắng để đón nhận được nhiều tài lộc, may mắn cũng như tránh những điều xấu ảnh hưởng đến gia đình.

Cây hợp tuổi Tý h3

Nhâm Tý

Những người tuổi này có mệnh Mộc chọn các loại cây có màu xanh dương, xanh lá cây sẽ giúp gia đình luôn gặp may mắn và tránh chọn các loại màu trắng để tài lộc không bị mất đi.

Một số cây cảnh mang lại nhiều tài lộc và may mắn nhất cho người sinh tuổi này đó là: Tùng, trúc, cúc, mai, sung, phát tài, vạn tuế, thiên tuế, cây thanh tâm, tình yêu, trái tim, tùng la hán, sen nâu, ngọc bích, xương rồng tai thỏ, ngọc ngân, kim phát tài, kim ngân, cau tiểu trâm, đế vương…

Cây hợp tuổi Tý h4

Chúc các bạn chọn được loại cây phù hợp nhất cho mình!

Bài mới nhất

UBND tỉnh Đồng Nai “tháo dây chuông” cho dự án 92 ha của Đất Xanh

Đây là dự án có quy mô hơn 4.000 sản phẩm gồm đất nền và nhà xây sẵn (nhà...

Thị trường BĐS mất bao lâu để phục hồi, nên đầu tư thời điểm này hay không?

Theo các chuyên gia trong ngành, thị trường BĐS chưa thể phục hồi ngay trong ngắn hạn. Nhưng, ở...

Giá đất Long Thành tăng mạnh, nhà đầu tư nên rót tiền vào đâu?

Dự án sân bay quốc tế Long Thành đang được gấp rút hoàn thiện những công đoạn cuối cùng...

Đồng Nai đảm bảo tiến độ khởi công Sân bay Long Thành

Để xây dựng sân bay quốc tế Long Thành kịp tiến độ, trong tháng 10 tới Đồng Nai phải...
- Advertisement -

Tưng bừng khai trương showroom dự án Gem Sky World tại Hà Nội

Sáng ngày 26/7/2020, showroom dự án Gem Sky World chính thức được khai trương tại Hà Nội. Hàng trăm...

Đồng Nai ưu tiên phát triển đô thị dịch vụ

Tỉnh Đồng Nai định hướng tập trung đầu tư cho “tam giác vàng” gồm Biên Hòa – Long Thành...

Không nên bỏ qua

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn