Phong thủy Phong thủy hướng ngồi làm việc tốt cho tuổi...

Phong thủy hướng ngồi làm việc tốt cho tuổi Đinh Mão

Phòng làm việc hợp với phong thủy sẽ mang lại nhiều tài lộc. Tham khảo bài viết để biết hướng ngồi làm việc tuổi Đinh Mão theo phong thủy.

Những người tuổi Đinh Mão sinh vào năm 1987 theo phong thủy thuộc cung Khảm, trực Chấp, mạng Lư Trung Hỏa (tức Lửa trong lò), con nhà Xích Đế (Cô quạnh), xương con mèo, tướng tinh con gà.

Hướng đặt bàn làm việc

Vị trí đặt bàn làm việc tốt nhất để nghênh đón thần tài của tuổi Đinh Mão là ở góc hướng Tây Nam của phòng. Người tuổi Đinh Mão thuộc Đông Tứ Mệnh, do đó khi bàn làm việc quay về một trong các hướng sau cũng sẽ rất tốt: Hướng Bắc (Sinh Khí), hướng Đông (Diên Niên), hướng Đông Nam (Phục Vị) và hướng Nam (Thiên Y).

Hướng ngồi làm việc H3

Hình dáng, màu sắc bàn làm việc

Đây là tuổi có niên mệnh thuộc Hỏa vì vậy nên sử dụng những bàn làm việc có hình dáng thuôn dài với màu xanh lục. Đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Mộc. Theo quy luật tương sinh thì Mộc sẽ sinh Hỏa.

Đối với kích thước của bàn làm việc, kích thước nên cân xứng với các vật dụng trên bàn và diện tích của căn phòng làm việc. Nếu chiếc bàn quá to so với vật dụng và tầm vóc con người sẽ khiến người chủ nhân của nó cảm thấy chật chội, còn nếu chiếc bàn quá nhỏ thì sẽ khiến nữ chủ nhân cảm thấy trống trải.

Hướng ngồi làm việc H1

Ngoài ra, nếu người tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 đã là những lãnh đạo trẻ thì nên chọn bàn có kích thước lớn hơn so với bàn của nhân viên, điều này sẽ mang lại nhiều tài lộc cho cấp trên đồng thời thuận lợi hơn trong việc chỉ đạo của mình. Nếu bàn không đủ rộng, có thể đặt tủ nhỏ bên cạnh để tăng vận khí.

Bài trí trên bài làm việc

Với những vật dụng được bày biện thì cần lưu ý như sau:

– Nên đặt trên bàn gần thủy tinh, vừa có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, vừa có tác dụng tăng khả năng tư duy.

Hướng ngồi làm việc H4

– Tài liệu bên góc trái nên được đặt cao hơn tài liệu bên góc phải.

– Làm đẹp bằng một bình hoa tươi mỗi ngày không chỉ giúp tái tạo năng lượng mà còn khuyến khích khả năng sáng tạo trong công việc và giảm những căng thẳng. Cũng có thể thay thế bình hoa bằng một chậu cây nhỏ. Tuy nhiên cần tránh những cây có lá sắc nhọn như xương rồng.

– Trên bàn nên có một chiếc đèn bàn nhỏ nhằm cung cấp năng lượng chủ về tên tuổi và danh tiếng cho chủ nhân của chiếc bàn.

Trên đây là hướng ngồi làm việc tốt cho tuổi Đinh Mão theo phong thủy mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu thuê văn phòng được thiết kế sẵn đẹp theo phong thủy hãy truy cập vào Nhadat.net. Chúc các bạn có được không gian làm việc tốt!

Bài mới nhất

Tiếp tục cơn sốt tăng giá bất động sản trên những cung đường lớn

Nguồn cung giảm trong thời gian qua tiếp tục tạo cơn sốt tăng giá mới cho những bất động...

Thị trường đất nền Phú Mỹ “dậy sóng” ngay từ những ngày đầu năm

Những ngày đầu năm đất nền Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) luôn nằm trong tâm điểm nóng...

Cơn sốt đất nền Châu Đức và Phú Mỹ, hướng đi nào cho các nhà đầu tư?

Cơn sốt đất nền ở Châu Đức và Phú Mỹ dạo gần đây khiến giới đầu tư chớp nhoáng...

Hàng loạt đại gia địa ốc Tp.HCM “kêu khổ”, hàng nghìn tỷ “ngâm” vào dự án là tiền vay

Không chỉ là cuộc gặp mặt để tìm giải pháp tháo gỡ vướng mắc cho các doanh nghiệp, cho...
- Advertisement -

Bà Rịa – Vũng Tàu: Bắt giám đốc công ty lừa đảo đất nền

Công ty của Trần Văn Hội tự “vẽ” ra các dự án đất nền trên đất nông nghiệp rồi...

Chật vật mua nhà thời khan hiếm nguồn cung

Tích lũy chưa nhiều, dự án có giá vừa túi tiền ngày càng khan hiếm khiến nhiều người gặp...

Không nên bỏ qua

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn