Phong thủy

Bạn cần thông tin tìm về Phong thủy ? bạn có thể tham khảo các bài viết về chủ đề Phong thủy bên dưới. hoặc có thể nhấn vào ô tìm kiếm của NhaDat.net để tìm thông tin bạn cần phù hợp nhất.

Phong thuỷ nhà theo tuổi: , Sửu, Dần, Mẹo, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu,Tuất, Hợi.

8 mẹo phong thủy phải biết khi tìm nơi cho thuê nhà cấp 4 tại Sơn Trà Đà Nẵng

8 mẹo phong thủy phải biết khi tìm nơi cho thuê nhà cấp 4 tại Sơn Trà Đà Nẵng

22 Tháng Chín, 2018 -

Khi tìm nơi cho thuê nhà cấp 4 tại Sơn Trà Đà Nẵng hay bất kỳ đâu, nếu không biết những mẹo phong thủy dưới đây thì coi như vận xui cứ đeo bám cả đời. Cùng Nhadat.net tìm hiểu mẹo phong thuỷ khi thuê nhà cấp 4, phòng trọ để ở nhé.

Tư vấn phong thủy nhà ở tuổi Quý Sửu 1973 và hướng nhà đất

Tư vấn phong thủy nhà ở tuổi Quý Sửu 1973 và hướng nhà đất

13 Tháng Tám, 2018 -

Thiết kế nhà đẹp không chỉ bởi vì đồ nội thất nó hiện đại hay ngoài thất của nó to hoành tráng mà nó còn phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố và yếu tố quan trọng nhất mà chúng tôi muốn hướng đến người dùng đó là yếu tố phong thủy. Cùng xem phong thuỷ nhà ở tuổi Quý Sửu 1973 nhé.

thiết kế cổng nhà đẹp

Cổng nhà là gì? Thiết kế như thế nào để phù hợp với phong thủy?

28 Tháng Bảy, 2018 -

Cổng nhà là gì thiết kế cổng nhà như thế nào để hợp phong thủy ? Đây là vấn đề được nhiều người quan tâm trong lĩnh vực xây dựng và kiến trúc. Không chỉ là nơi đi lại, kết nối, cổng nhà còn có vai trò quan trọng trong việc dẫn dòng khí lưu thông. Qua đó, quyết định tính chất luồng sinh khí di chuyển trong nhà. Do vậy, trong quá trình thi công, cổng là một trong những chi tiết được chú ý và chăm chút nhất.

phong thủy nhà 1975 ất mão

Phong thủy nhà ở tuổi 1975 Ất Mão khoa học và chính xác nhất 2018

27 Tháng Bảy, 2018 -

Phòng thủy nhà ở tuổi 1975 Ất Mão được nhiều người quan tâm chú trọng khi xây nhà. Dựng nhà hợp tuổi, hợp phong thủy một cách khoa học sẽ giúp gia chủ gặp nhiều may mắn về sức khỏe, sự nghiệp thăng tiến, đặc biệt với những người nữ giới .

phong thủy nhà người mệnh mộc

Phong thủy nhà ở người mệnh Mộc được bài trí ra sao?

27 Tháng Bảy, 2018 -

Phong thủy nhà ở người mệnh mộc không chỉ giúp mang đến những luồng khí hanh thông mà còn rất dễ tạo điểm nhấn trong thiết kế nội thất nhà ở. Việc lựa chọn và bài trí nội thất nhà ở để mang lại may mắn, phòng trừ tai ương cho gia chủ mệnh Mộc có rất nhiều điểm khác biệt so với các cung mệnh khác.

phong thủy nhà tuổi canh thân

Tư vấn phong thủy làm nhà ở 1980 tuổi Canh Thân chính xác nhất

27 Tháng Bảy, 2018 -

Phong thủy làm nhà ở tuổi 1980 tuổi Canh Thân là điều cần thiết và vô cùng quan trọng. Hiểu và nắm rõ về thuật phong thủy khi thiết kế xây nhà ở theo tuổi Canh Thân giúp gia chủ tránh được các hướng xấu không tốt cho vận mệnh bản thân và các thành viên trong gia đình đồng thời giúp cân bằng được tính thẩm mỹ cũng như môi trường sống.

phong thủy nhà tuổi Quý Hợi

Xem phong thủy nhà ở tuổi 1983 Quý Hợi đầy đủ nhất 2018

27 Tháng Bảy, 2018 -

Phong thủy nhà ở tuổi 1983 Quý Hợi để xác định phương hướng trong phong thủy xây nhà. Lựa chọn màu sơn nào hợp với tuổi Quý Hợi cũng là câu hỏi trong quá trình thiết kế nội thất? Năm nào được tuổi cho gia chủ sinh năm 1983 động thổ xây nhà? Năm 2018 có được tuổi để xây nhà hay không?

phong thủy nhà ở tuổi 1987

Hóa giải phong thủy nhà ở tuổi 1987 theo hướng chức năng ngôi nhà

27 Tháng Bảy, 2018 -

Phong thủy nhà ở tuổi 1987 tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa, với quẻ Tốn thuộc Đông tứ mệnh có hóa giải phong thủy như nào trong thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất ngôi nhà? Màu gì hợp với người tuổi Mão 1987? Năm nào là năm tốt cho việc động thổ xây nhà cho người sinh năm 1987?

kiêng kỵ phong thủy nhà ở tuổi 1977

Kiêng kỵ phong thủy nhà ở tuổi 1977 cần tránh để may mắn, tài lộc

27 Tháng Bảy, 2018 -

Phong thủy nhà ở tuổi 1977 luôn được quan tâm chú trọng với với gia chủ năm Đinh Tỵ trước khi có ý định xây nhà. Cùng tham khảo ngay những kiêng kỵ phong thủy nhà ở tuổi 1977 cần tránh để có may mắn, tài lộc được tổng hợp bởi chuyên gia phòng thuỷ dưới đây nhé.

mua nhà xưởng đồng nai

Những lưu ý chọn đất nhà xưởng Đồng Nai hợp phong thủy.

23 Tháng Bảy, 2018 -

Theo các chuyên gia nhà đất và phong thủy, không phải chỉ khi mua đất, mua nhà mới cần phải hợp phong thủy, mà khi mua đất xây nhà xưởng cũng phải hợp phong thủy để công việc làm ăn thêm suôn sẻ và thuận lợi. 

Trang 1 trên 3512345...102030...Trang cuối »

Xem nhiều nhất 7 Ngày qua

Bài viết mới