Chính sách & Quy hoạch Thông tin mới trên Bản đồ quy hoạch huyện...

Thông tin mới trên Bản đồ quy hoạch huyện Củ Chi năm 2018

Củ Chi là một huyện ngoại thành của Hồ Chí Minh. Bản đồ quy hoạch huyện Củ Chi 2018 có những đổi mới khi thành phố quyết định tiếp tục mở rộng đô thị về phía Tây. Thông qua bản đồ quy hoạch của huyện ngoại thành có vị trí cửa ngõ này chúng ta sẽ nắm được những thông tin quan trọng nhất trước khi quyết định đầu tư.

quy hoạch củ chi 2018

Bản đồ quy hoạch huyện Củ Chi năm 2018 thể hiện những gì?

Bản đồ quy hoạch (BĐQH) là tài liệu phản ánh tình hình sử dụng đất thực tế ở thời điểm kiểm kê. Các đơn vị thực hiện kiểm kê đất là cơ quan hành chính cấp xã, huyện và tỉnh. Các vùng kinh tế và đất đai toàn quốc phải được thành lập dựa trên cơ sở bản đồ nền thống nhất của cả nước. Quy trình hoàn thiện BĐQH phải được thực hiện một cách nghiêm ngặt dưới sự giám sát của nhiều ban ngành khác nhau.

quy hoạch củ chi 2018

Thông qua BĐQH của địa phương, ta có thể thấy được tình hình sử dụng đất ở đó trong một khoảng thời gian nhất định. Các vấn đề như: Có công trình nào đang xây dựng? Có gì sắp được đưa vào sử dụng? Đề án tương lai thế nào? Đều được thể hiện khá rõ ràng trên BĐQH. Từ đó giúp người dân dễ dàng nhận biết tình hình sử dụng đất của địa phương. Và đưa ra những biện pháp cải tạo, canh tác thích hợp, tránh những thiệt hại lâu dài.

Huyện Củ Chi thuộc vùng chuyển tiếp giữa miền Tây Nam Bộ với miền Đông Nam Bộ, nắm giữ trọng điểm giao thông. Huyện cũng có hệ thống kênh rạch tự nhiên lớn, giúp việc đi lại bằng đường thủy đơn giản hơn. Những dự án mới được thành phố phê duyêt trong năm 2018 giúp Củ Chi trở mình mạnh mẽ. Dự đoán đây sẽ là địa bàn đất nền nóng nhất được giới đầu tư săn đón.

quy hoạch củ chi 2018

Xem BĐQH ở đâu nhanh chóng và chính xác nhất?

Từ trước đến nay, bản đồ quy hoạch luôn được địa phương cập nhật liên tục. Và thông tin đến người sinh sống trong khu vực thông qua Ủy ban Nhân dân Cấp quận (huyện) và thành phố ( tỉnh). Người dân có thể đến đây để được những cơ quan có thẩm quyền giúp đỡ, và giải đáp thắc mắc.

quy hoạch củ chi 2018

Mới đây, Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã đưa vào sử dụng công cụ tra cứu tình hình sử dụng đất. Phần mềm này hiển thị chi tiết tình hình quy hoạch, kế hoạch sử dụng của từng thửa đất. Giúp mọi người có thể nắm được tình hình phát triển của khu vực mình đang sống. Ứng dụng này sẽ xác định vị trí của bạn thông qua GPS hoặc số liệu bạn nhập vào.

Sở hữu nhiều ưu thế về địa lý và giao thông, Củ Chi được dự đoán sẽ có sự tăng trưởng mạnh mẽ về bất động sản trong thời gian tới. Mọi động thái, công trình được khởi đông đều khiến mọi người chú ý.

quy hoạch củ chi 2018

Các nhà đầu tư có thể nhanh chóng xem BĐQH để nắm được tình hình sử dụng đất huyện Củ Chi. Từ đó nhanh chóng đưa ra những quyết sách sử dụng đất đúng đắn nhất.

 

Nhadat.netThổ địa nhà đất

Bài mới nhất

Bí quyết tân trang, sửa nhà cuối năm siêu tiết kiệm

Sửa nhà đón Tết vào dịp cuối năm là kế hoạch của rất nhiều gia đình. Nhưng sửa chữa...

Chuyên gia phong thủy “mách nước” các kênh đầu tư sinh lợi tốt trong năm Canh Tý

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương BĐS công nghiệp, officetel, văn phòng cho thuê và mặt bằng bán...

Đất Xanh Miền Trung tri ân khách hàng và công bố danh mục sản phẩm 2020

Ngày 12/01/2020 tại Khách sạn Pullman Đà Nẵng, Đất Xanh Miền Trung (ĐXMT) đã tổ chức chương trình tri...

Cận Tết Canh Tý, cư dân ‘quây’ dự án 8B Lê Trực, gay gắt đòi nhà

Sau nhiều năm chờ đợi, ngày 15/1, nhiều người mua nhà 8B Lê Trực kéo đến dự án, yêu...
- Advertisement -

Những kiểu trang trí nhà đơn giản nhưng cực ‘chất’ để đón Tết

Xuân về, bạn cũng muốn tổ ấm của mình được” mặc thêm áo mới”, không chỉ đẹp mà còn...

Thị trường bất động sản 2020 sẽ như thế nào, nên đầu tư vào đâu?

Theo nhận định của Hội môi giới BĐS Việt Nam, năm 2020 nguồn cung khan hiếm sẽ tạo ra...

Không nên bỏ qua

TP.HCM thông qua bảng giá đất 2020 – 2024

Sáng nay (15/1), HĐND TP.HCM đã biểu quyết mức...
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn