Chính sách & Quy hoạch Thông tin mới trên Bản đồ quy hoạch huyện...

Thông tin mới trên Bản đồ quy hoạch huyện Củ Chi năm 2018

Củ Chi là một huyện ngoại thành của Hồ Chí Minh. Bản đồ quy hoạch huyện Củ Chi 2018 có những đổi mới khi thành phố quyết định tiếp tục mở rộng đô thị về phía Tây. Thông qua bản đồ quy hoạch của huyện ngoại thành có vị trí cửa ngõ này chúng ta sẽ nắm được những thông tin quan trọng nhất trước khi quyết định đầu tư.

quy hoạch củ chi 2018

Bản đồ quy hoạch huyện Củ Chi năm 2018 thể hiện những gì?

Bản đồ quy hoạch (BĐQH) là tài liệu phản ánh tình hình sử dụng đất thực tế ở thời điểm kiểm kê. Các đơn vị thực hiện kiểm kê đất là cơ quan hành chính cấp xã, huyện và tỉnh. Các vùng kinh tế và đất đai toàn quốc phải được thành lập dựa trên cơ sở bản đồ nền thống nhất của cả nước. Quy trình hoàn thiện BĐQH phải được thực hiện một cách nghiêm ngặt dưới sự giám sát của nhiều ban ngành khác nhau.

quy hoạch củ chi 2018

Thông qua BĐQH của địa phương, ta có thể thấy được tình hình sử dụng đất ở đó trong một khoảng thời gian nhất định. Các vấn đề như: Có công trình nào đang xây dựng? Có gì sắp được đưa vào sử dụng? Đề án tương lai thế nào? Đều được thể hiện khá rõ ràng trên BĐQH. Từ đó giúp người dân dễ dàng nhận biết tình hình sử dụng đất của địa phương. Và đưa ra những biện pháp cải tạo, canh tác thích hợp, tránh những thiệt hại lâu dài.

Huyện Củ Chi thuộc vùng chuyển tiếp giữa miền Tây Nam Bộ với miền Đông Nam Bộ, nắm giữ trọng điểm giao thông. Huyện cũng có hệ thống kênh rạch tự nhiên lớn, giúp việc đi lại bằng đường thủy đơn giản hơn. Những dự án mới được thành phố phê duyêt trong năm 2018 giúp Củ Chi trở mình mạnh mẽ. Dự đoán đây sẽ là địa bàn đất nền nóng nhất được giới đầu tư săn đón.

quy hoạch củ chi 2018

Xem BĐQH ở đâu nhanh chóng và chính xác nhất?

Từ trước đến nay, bản đồ quy hoạch luôn được địa phương cập nhật liên tục. Và thông tin đến người sinh sống trong khu vực thông qua Ủy ban Nhân dân Cấp quận (huyện) và thành phố ( tỉnh). Người dân có thể đến đây để được những cơ quan có thẩm quyền giúp đỡ, và giải đáp thắc mắc.

quy hoạch củ chi 2018

Mới đây, Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh đã đưa vào sử dụng công cụ tra cứu tình hình sử dụng đất. Phần mềm này hiển thị chi tiết tình hình quy hoạch, kế hoạch sử dụng của từng thửa đất. Giúp mọi người có thể nắm được tình hình phát triển của khu vực mình đang sống. Ứng dụng này sẽ xác định vị trí của bạn thông qua GPS hoặc số liệu bạn nhập vào.

Sở hữu nhiều ưu thế về địa lý và giao thông, Củ Chi được dự đoán sẽ có sự tăng trưởng mạnh mẽ về bất động sản trong thời gian tới. Mọi động thái, công trình được khởi đông đều khiến mọi người chú ý.

quy hoạch củ chi 2018

Các nhà đầu tư có thể nhanh chóng xem BĐQH để nắm được tình hình sử dụng đất huyện Củ Chi. Từ đó nhanh chóng đưa ra những quyết sách sử dụng đất đúng đắn nhất.

 

Nhadat.netThổ địa nhà đất

Bài mới nhất

UBND tỉnh Đồng Nai “tháo dây chuông” cho dự án 92 ha của Đất Xanh

Đây là dự án có quy mô hơn 4.000 sản phẩm gồm đất nền và nhà xây sẵn (nhà...

Thị trường BĐS mất bao lâu để phục hồi, nên đầu tư thời điểm này hay không?

Theo các chuyên gia trong ngành, thị trường BĐS chưa thể phục hồi ngay trong ngắn hạn. Nhưng, ở...

Giá đất Long Thành tăng mạnh, nhà đầu tư nên rót tiền vào đâu?

Dự án sân bay quốc tế Long Thành đang được gấp rút hoàn thiện những công đoạn cuối cùng...

Đồng Nai đảm bảo tiến độ khởi công Sân bay Long Thành

Để xây dựng sân bay quốc tế Long Thành kịp tiến độ, trong tháng 10 tới Đồng Nai phải...
- Advertisement -

Tưng bừng khai trương showroom dự án Gem Sky World tại Hà Nội

Sáng ngày 26/7/2020, showroom dự án Gem Sky World chính thức được khai trương tại Hà Nội. Hàng trăm...

Đồng Nai ưu tiên phát triển đô thị dịch vụ

Tỉnh Đồng Nai định hướng tập trung đầu tư cho “tam giác vàng” gồm Biên Hòa – Long Thành...

Không nên bỏ qua

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn