Chính sách & Quy hoạch Thông tin quy hoạch huyện Nhà Bè trong năm...

Thông tin quy hoạch huyện Nhà Bè trong năm 2018 có gì đáng chú ý ?

Thông tin quy hoạch huyện Nhà Bè 2018 được rất nhiều người theo dõi sát sao. Trong đó có cả người mua nhà và chủ đầu tư. Theo hướng phát triển thúc đẩy kinh tế của địa phương, huyện Nhà Bè đang có sự chuyển mình rõ rệt. Nó cũng được kì vọng là thị trường bất động sản tiếp theo tăng trưởng mạnh của khu vực phía Nam. Vậy quy hoạch của huyện trong năm 2018 có gì đáng chú ý không?

quy hoạch nhà bè 2018

Nhiều công trình giao thông được xúc tiến

Trong năm 2017, nhiều công trình giao thông được xây dựng tại huyện Nhà Bè. Đến nay, các công trình đó vẫn đang ở trong giai đoạn xúc tiến. Có thể kể đến một số công trình nổi bật như: Cầu Long Kiểng, Cầu Rạch Dơi, Cầu Rạch Tôm. Một số tuyến đường trọng yếu như Lê Văn Lương, Phạm Hùng đang được chống ngập để đảm bảo người dân đi lại được an toàn. Ủy ban nhân huyện đang xúc tiến thực hiện mọi biện pháp để xử lí tình trạng ngập lụt trên địa bàn .

quy hoạch nhà bè 2018

Mới đây, cầu Khô hiện cũng đang xúc tiến thi công. Đây là một công trình giao thông quan trọng, giúp mọi người rút ngắn thời gian, và tiết kiệm công sức đi vào trung tâm. Nó sẽ giúp nâng cao chất lượng đời sống, giúp người dân trong khu vực tiếp cận tốt hơn với những dịch vụ cao cấp tại trung tâm thành phố.

quy hoạch nhà bè 2018

Có sự dịch chuyển lớn trong hướng đầu tư và phát triển bất động sản

Những chính sách xây dựng mới ban hành đều hướng những công trình xây dựng lùi ra phía ngoại thành. Nhằm đảm bảo cảnh quan, bộ mặt của thành phố Hồ Chí Minh. Từ đó, nhiều công trình, cụm công nghiệp sẽ dịch chuyển sang phía Nhà Bè. Khiến nhu cầu đất nền và nhà ở trong huyện tăng lên nhanh chóng.

quy hoạch nhà bè 2018

Trong năm 2018 sẽ có rất nhiều công ty vừa và nhỏ chuyển địa bàn sang khu vực Nhà Bè, Kéo theo lượng người nhập cư tăng cao. Chắc chắn nhu cầu tìm kiếm nhà ở xã hội trong thời gian tới sẽ tăng, tác động không nhỏ đến sự dịch chuyển của bất động sản trong khu vực.

Giá đất được kỳ vọng sẽ tăng

quy hoạch nhà bè 2018

Sau khi việc xây dựng cầu hoàn thành, việc đi lại giữa Nhà Bè và trung tâm thành phố Hồ Chí Minh sẽ rất đơn giản. Thông qua 2 cây cầu Long Kiểng và Cầu Cây Khô, việc di chuyển sẽ nhanh chóng hơn. Đồng thời tình trạng kẹt xe cũng sẽ giảm nhiều. Ở một số điểm giao thông, chính quyền hi vọng sẽ giải quyết được hoàn toàn tình trạng ùn tắc.

Theo những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, giá đất tại Nhà Bè trong năm tới sẽ tăng khá cao. Nếu đang có nhu cầu mua nhà hay đầu tư đất đai, đây chính là cơ hội vàng cho bạn.

Bài mới nhất

Nhà ở giá rẻ vào tầm ngắm nhà đầu tư ngoại

Trong khi các doanh nghiệp trong nước không mấy mặn mà với nhà ở giá rẻ thì nhiều nhà...

Những cây hoa hợp phong thủy không thể thiếu trong nhà ngày Tết

Mỗi năm khi Tết đến xuân về, ngoài việc dọn dẹp tổ ấm, mọi người thường mua thêm cây,...

Mẹo hay mách chị em cách chọn quất đẹp, quả không bị cắm tăm

Chọn mua một cây quất đẹp sẽ giúp không gian ngày Tết được trang hoàng sinh động, ấm cúng...

Vài thay đổi nhỏ giúp ngôi nhà lung linh đón xuân về

Sơn lại nội thất, sắp xếp đồ cho gọn gàng, tập trung vào điểm nhấn, trồng hoa cửa ra...
- Advertisement -

Cách gói bánh chưng dài vừa ngon vừa đẹp mắt đón Tết Canh Tý 2020

Chỉ với một số bước đơn giản, bạn có thể gói bánh chưng dài (bánh tét) vừa chắc, vừa...

Mặt bằng bán lẻ quận Hoàn Kiếm hoạt động tốt nhất thị trường

Theo Savills Việt Nam, trong quý 4-2019, tổng nguồn cung mặt bằng bán lẻ đạt khoảng 1,6 triệu m2,...

Không nên bỏ qua

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn