Kiến thức Hỏi đáp Xem thông tin quy hoạch quận 10 tphcm trong...

Xem thông tin quy hoạch quận 10 tphcm trong năm 2018 ở đâu?

Thông tin quy hoạch quận 10 tphcm năm 2018 là điều được nhiều người quan tâm tìm kiếm. Những giao dịch mua bán bất động sản ở khu vực này rất lớn, và đang không ngừng tăng lên. Cả người mua và người bán đều muốn nhanh chóng biết các kế hoạch xây dựng của thành phố. Điều này giúp họ nắm rõ giá cả nhà đất để không thiệt thòi khi mua bán.

thông tin quy hoạch quận 10

Tầm quan trọng của thông tin quy hoạch quận 10 tphcm năm 2018

Trong một vài năm trở lại đây thị trường bất động sản có nhiều thay đổi theo chiều hướng tích cực. Đất đai, nhà ở thuộc những thành phố lớn được mua đi bán lại một cách sôi động. Tại quận 10, số lượng giao dịch nhà đất được thực hiện hàng ngày khá lớn. Nhất là trong năm nay, khi nhu cầu nhà ở đang tăng cao. Vấn đề pháp lý, kế hoạch xây dựng là điều khiến nhiều người lo ngại khi mua nhà . Nếu mua một căn nhà nằm trong diện quy hoạch, người mua sẽ phải chịu thiệt nhiều về tài chính.

thông tin quy hoạch quận 10

Nắm được những kế hoạch xây dựng của thành phố sẽ giúp họ tránh được điều này. Việc mua bán cũng trở nên thuận tiện và chính xác hơn. Vậy tra cứu ở đâu để có được kế hoạch xây dựng của thửa đất mình định mua?

Ở đâu cung cấp thông tin quy hoạch quận 10 nhanh và chính xác nhất?

thông tin quy hoạch quận 10

Vào sáng ngày 30 tháng 11 năm 2017, Ủy ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ công bố, vận hành chính thức ứng dụng quy hoạch thành phố. Ứng dụng này giúp công khai các thông tin quy hoạch. Từ đó tạo thuận tiện cho người dân và các nhà đầu tư có ý định mua bán nhà trong thành phố.

Ứng dụng này rất tiện lợi, bạn có thể sử dụng trên điện thoại thông minh, máy tính hoặc máy tính bảng. Có thể nhanh chóng xác định thửa đất cần xem thông tin quy hoạch thông qua định vị GPS của máy. Mọi thông tin cần thiết sẽ được hệ thống trả về một cách nhanh chóng.

thông tin quy hoạch quận 10

Nếu đang ở khu vực khó định vị, bạn có thể xác định vị trí của mình qua chức năng tìm kiếm theo số tờ, số thửa hoặc tọa độ. Phần mềm sẽ tự động tìm kiếm dữ liệu về thửa đất và những kế hoạch xây dựng của thành phố nếu có.

Hiện nay đây là một ứng dụng chính thức, cung cấp những thông tin chính xác cho người dùng. Kiểm tra thông về hạ tầng giao thông giúp nhà đầu tư biết được giá trị thực của địa ốc. Điều này giúp cho việc kinh doanh bất động sản thuận tiện và dễ dàng hơn.

thông tin quy hoạch quận 10

Việc cung cấp ứng dụng được xem là một động thái tích cực của thành phố trong việc hỗ trợ tăng trưởng kinh doanh địa ốc. Nếu có nhu cầu kiểm tra TTQH các quận nội thành chúng ta có thể sử dụng ứng dụng tiện lợi này.

Nắm vững thông tin quy hoạch là cách tốt nhất để đảm bảo an toàn cho nguồn tiền của nhà đầu tư.

Bài mới nhất

Vui giáng sinh, rinh ưu đãi 389K

TẶNG NGAY gói đăng tin lên đến 389K cùng cơn mưa ưu đãi chưa từng có từ trước đến...

Đồng Nai: Kiến nghị huỷ kế hoạch sử dụng đất gần 600 dự án

184 dự án được kiến nghị thu hồi đất trong năm 2019 và 400 dự án khác sẽ tiếp...

Khởi động dự án cao tốc gần 15.000 tỷ đồng nối Biên Hoà với Vũng Tàu

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa có ý kiến về việc triển khai Dự án xây dựng đường...

Nhiều đại gia Việt giàu siêu tốc nhờ đất đai

"Có một "sự thật đáng buồn" là không ít người trở thành "đại gia", hoặc không ít doanh nghiệp...
- Advertisement -

“Thị trường chậm quá, anh em BĐS nghỉ Tết cả tháng nay rồi!”

Nhiều lãnh đạo doanh nghiệp địa ốc chia sẻ như vậy khi được hỏi về thị trường BĐS Tp.HCM...

Giá đất Đà Nẵng sẽ tăng thêm 15-20 % trong năm 2020

UBND TP. Đà Nẵng vừa có tờ trình đề nghị HĐND TP. Đà Nẵng xem xét ban hành bảng...

Không nên bỏ qua

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn