Chính sách & Quy hoạch Xem chi tiết bản đồ quy hoạch quận 12...

Xem chi tiết bản đồ quy hoạch quận 12 năm 2018 ở đâu?

Bản đồ quy hoạch quận 12 năm 2018 quyết định hướng đầu tư địa ốc trong năm này. Mọi thông tin liên quan đến định hướng phát triển, xây dựng thành phố đều thu hút sự quan tâm lớn. Nhất là đối với người dân sinh sống trong khu vực và các nhà đầu tư bất động sản. Bởi lẽ mọi công trình được xây dựng mới đều có tác động không nhỏ tới giá đất. Vậy xem thông tin này ở đâu chính xác và được cập nhật nhanh chóng nhất?

bản đồ quy hoạch quận 12

Tìm hiểu về bản đồ quy hoạch

Trước tiên quy hoạch là quá trình sắp xếp, phân bố không gian cho các hoạt động kinh tế – xã hội, an ninh, quốc phòng đi liền với phát triển hạ tầng, sử dụng tài nguyên và bảo vệ môi trường. Từ đó sử dụng hiệu quả nguồn lực của đất nước nhằm phát triển bền vững kinh tế – xã hội tại vùng lãnh thổ đó.

Theo quy định của pháp luật tại Khoản 14 điều 3 Luật Quy hoạch năm 2017 ( có hiệu lực từ ngày 1/1/2019) thì sơ đồ, bản đồ quy hoạch là bản vẽ thể hiện nội dung quy hoạch.

Xem bản đồ quy hoạch quận 12 năm 2018 ở đâu?

Hầu hết người dân đều nắm được tầm quan trọng của những thông tin, kế hoạch xây dựng và phát triển thành phố. Bởi lẽ nó ảnh hưởng mật thiết đến đời sống và giá đất khu vực của họ. Trước khi tiến hành giao dịch bất động sản, mua bán nhà thì nắm được tình hình quy hoạch đất đai của thành phố là một điều cần thiết. Nó có tác động trực tiếp đến giá trị của giao dịch và lợi nhuận của người bán. Vậy xem những thông tin này ở đâu?

bản đồ quy hoạch quận 12

Trước khi tiến hành mua bán nhà đất, bạn cần tìm hiểu xem bất động sản mình định mua có nằm trong diện quy hoạch của thành phố không. Điều này sẽ giúp bạn nắm được những biến động của giá đất và giảm thiểu rủi ro. Với những mảnh đất thuộc địa phận quận 12 thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể lên trực tiếp Ủy ban Nhân dân thành phố. Các cơ quan này đều có bảng kế hoạch và thông tin chi tiết.

Hiện nay, việc xem thông tin, bản đồ quy hoạch chi tiết của các quận trong thành phố đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nhà nước đã cấp phép và đưa vào sử dụng những công cụ tra cứu trực tuyến. Bạn có thể nhanh chóng tra cứu thông qua điện thoại, máy tính ngay tại nhà mà không cần tốn nhiều thời gian, công sức đi lại.

bản đồ quy hoạch quận 12

Như vậy, bạn có thể dễ dàng xem được bản đồ quy hoạch chi tiết của quận 12 thông qua công cụ tra cứu trực tuyến hoặc đến trực tiếp UBND quận, thành phố. Từ đó nhanh chóng hoàn tất việc giao dịch, mua bán nhà đất với ít rủi ro nhất có thể.

Bài mới nhất

Giá bán Opal Skyline Thuận An dự kiến bao nhiêu một căn?

Opal Skyline đang tạo sức hút cả với khách hàng mua an cư và nhà đầu tư, bởi nắm...

Vị trí dự án Opal Skyline Thuận An có gì đặc biệt?

Opal Skyline đang làm “dậy sóng” thị trường căn hộ Bình Dương bởi sở hữu những tiềm năng kết...

Opal Skyline – biểu tượng kiến trúc của Thành phố mới Thuận An

Tiếp tục theo đuổi phong cách kiến trúc hiện đại của dòng sản phẩm Opal, dự án khu căn...

Nhà ở Bình Dương hưởng lợi từ bất động sản công nghiệp

Được quy hoạch đồng bộ, hạ tầng giao thông thuận tiện, Bình Dương là địa phương thu hút khá...
- Advertisement -

Hơn 1.400 tỷ cải tạo quốc lộ 13 giúp bất động sản Bình Dương hưởng lợi

Việc mở rộng Quốc lộ 13 kết nối TP.HCM – Bình Dương – Bình Phước như đòn bẩy nâng...

UBND tỉnh Đồng Nai “tháo dây chuông” cho dự án 92 ha của Đất Xanh

Đây là dự án có quy mô hơn 4.000 sản phẩm gồm đất nền và nhà xây sẵn (nhà...

Không nên bỏ qua

Vị trí dự án Opal Skyline Thuận An có gì đặc biệt?

Opal Skyline đang làm “dậy sóng” thị trường căn...
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâmRELATED
Chúng tôi gợi ý cho bạn